» Tìm kiếm:

viếng mộ

Hang nghin nguoi vieng mo Giao hoang Hàng nghìn người viếng mộ Giáo hoàng

(TPO) Hàng nghìn người xếp thành hàng dài đến viếng mộ Giáo hoàng, ngay sau khi nhà thờ St. Peter - Nơi Giáo hoàng an nghỉ - mở cửa trở lại.

Vieng mo Do Phu Tho cua Huu Uoc Viếng mộ Đỗ Phủ - Thơ của Hữu Ước

Một nấm mồ xanh ông với ông Cô đơn lạnh lẽo có buồn không? Mây trời sông nước còn đây cả "Thiên cổ văn chương thiên cổ sư" *

Vieng mo co vo si Tran Thanh Ngoi Viếng mộ cố võ sĩ Trần Thanh Ngời

Gần một năm trước đây, niềm hy vọng vàng của Judo Việt Nam, cố võ sĩ Trần Thanh Ngời đã qua đời sau một chấn thương rất nặng khi tập luyện..

Moi nguoi sap duoc vao vieng mo giao hoang Mọi người sắp được vào viếng mộ giáo hoàng

Vatican cho biết, các tín đồ sẽ sớm được vào viếng nơi yên nghỉ của Giáo hoàng John Paul II dưới hầm mộ thánh đường St Peter. Các hồng y..

Chu tich UBNDTP Ha Noi vieng mo liet si Nguyen Van Thac va Dang Thuy Tram Chủ tịch UBNDTP Hà Nội viếng mộ liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc và Đặng Thùy Trâm

Sáng 25-7, Chủ tịch UBNDTP Hà Nội, TS. Nguyễn Quốc Triệu đã dẫn đầu đoàn cán bộ của UBNDTP Hà Nội tới nghĩa trang Từ Liêm, nơi an nghỉ của..

Mat trom hai cot liet si 3 nam chua co cau tra loi Mất trộm hài cốt liệt sĩ, 3 năm chưa có câu trả lời

Cách đây 3 năm, khi từ Hà Tĩnh vào nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi, TPHCM thăm viếng mộ thân nhân, gia đình liệt sĩ Trần Văn Hành phát..

Khu lien hop nghia trang giai tri tai Indonesia Khu liên hợp nghĩa trang... giải trí tại Indonesia

TP – Khi mọi thủ tục tang lễ đã hoàn tất, những người đến dự có thể... bơi một vòng trong chiếc hồ bơi rộng bằng tiêu chuẩn Olympic, chèo..

Chung toi co dang bi doi xu nhu the khong Chúng tôi có đáng bị đối xử như thế không?

Theo qui định, hằng năm Nhà nước hỗ trợ một phần kinh phí cho thân nhân liệt sĩ khi đi viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang.

Tong thong Putin tham chop nhoang Chechnya Tổng thống Putin thăm chớp nhoáng Chechnya

Sáng nay (22/8), Tổng thống Nga V. Putin đã đến làng Sentovoi đặt vòng hoa viếng mộ cố Tổng thống Cộng hòa Chechnya A. Kadyrov.

Tong bi thu Nong Duc Manh tham va lam viec tai Ha Tinh Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Trong hai ngày 19-20/4, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh cùng đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Hà Tĩnh. Tổng bí thư cùng đoàn công tác đã..