Ha Noi benh nhan viem nao gia tang do nang nong Hà Nội: bệnh nhân viêm não gia tăng do nắng nóng

BS Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc BV Nhi TƯ nhận định, năm nay, viêm não xuất hiện muộn hơn các năm, nhưng nó có thể tăng mạnh trong mùa hè..

Viem nao cap chua thanh dich Viêm não cấp chưa thành dịch

""Trong khi chưa xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, chúng ta hãy đề cao biện pháp phòng bệnh. Quan trọng nhất là vấn đề vệ sinh cá nhân, môi..

Dich viem nao dang lan rong o mien Bac Dịch viêm não đang lan rộng ở miền Bắc

Viêm não Nhật Bản (VNNB) chiếm từ 40% - 60% trong số từ 2.500 - 3.000 ca viêm não mỗi năm. Nếu trước đây bệnh VNNB thường gặp ở nhóm trẻ em..

Mien Bac tren 200 tre viem nao nhap vien Miền Bắc: trên 200 trẻ viêm não nhập viện

Số trẻ viêm não vào Bệnh viện Nhi T.Ư điều trị đã tăng nhanh trong vài ngày gần đây khi trung bình mỗi ngày có trên 10 trẻ nhập viện. Tính..

Mien Bac Viem nao vao mua Miền Bắc - Viêm não “vào mùa”

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, viêm não Nhật Bản có thể tăng mạnh trong mùa hè này. Ngay đầu mùa hè, con số trẻ nhập viện do mắc hội..

Phan biet benh nao mang nao Phân biệt bệnh não - màng não

Trong bệnh lý não - màng não cần phân biệt rõ hai nhóm lớn là viêm não và viêm màng não. Viêm não là tác nhân gây bệnh tấn công trực tiếp..

Bung phat viem nao tre em Bùng phát viêm não trẻ em

Từ đầu tháng 10 đến nay, khoa nhiễm của Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 (TP.HCM) đã tiếp nhận hơn 200 trẻ em bị viêm não, trong đó có rất nhiều..

Bung phat viem nao tre em Bùng phát viêm não trẻ em

Từ đầu tháng mười đến nay khoa nhiễm của Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 (TP.HCM) đã tiếp nhận hơn 200 trẻ em bị viêm não, trong đó có rất nhiều..

Moi nam 3.000 tre em bi viem nao Mỗi năm 3.000 trẻ em bị viêm não

Mỗi năm 3.000 trẻ em bị viêm não, 30-40% trong số này là do viêm não Nhật Bản - phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.ư Phạm Ngọc Đính vừa..

Viem nao Nhat Ban Chi 60 tre duoc tiem phong Viêm não Nhật Bản: Chỉ 60% trẻ được tiêm phòng

TS- Theo Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, mỗi năm có 2.500- 3.000 trẻ mắc viêm não, trong đó 30-40% bệnh nhi mắc viêm não Nhật Bản.

Viem nao Nhat Ban vao mua cao diem Viêm não Nhật Bản vào mùa cao điểm

(TS) – PGS.TS Phạm Ngọc Đính, Viện Phó Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, hiện nay, ở một số tỉnh đã có một số bệnh nhi nghi viêm..

Viem nao do virus herpes Viêm não do virus herpes

Viêm não do virus herpes simplex - 1 là bệnh lý nặng, có tỷ lệ tử vong rất cao. Việc chẩn đoán xác định còn nhiều khó khăn nên tỷ lệ phát..

Benh nhan viem nao van tang Bệnh nhân viêm não vẫn tăng

Trong 3 tháng qua (từ đầu tháng 4 đến nay) BV Nhi Trung ương đã tiếp nhận khoảng 250 trường hợp viêm não, trong đó có một số trẻ sơ sinh bị..

Viem nao Nhat Ban benh nguy hiem nhat voi tre em Viêm não Nhật Bản - bệnh nguy hiểm nhất với trẻ em

Bệnh có thể xuất hiện rải rác quanh năm, nhưng vào các tháng 5, 6 và 7, tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt tăng cao. Trong khi nhiều bậc cha mẹ lại..

Viem nao Nhat Ban benh nguy hiem nhat voi tre em Viêm não Nhật Bản - bệnh nguy hiểm nhất với trẻ em

Bệnh có thể xuất hiện rải rác quanh năm, nhưng vào các tháng 5, 6 và 7, tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt tăng cao. Trong khi nhiều bậc cha mẹ lại..

Tre nhap vien do viem nao tang Trẻ nhập viện do viêm não tăng

Trong những ngày gần đây, số bệnh nhân nhập Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội do viêm não gia tăng. Đây là bệnh có tỷ lệ tử vong và di chứng..

Them mot chung virus gay viem nao cap Thêm một chủng virus gây viêm não cấp

Phòng thí nghiệm virus viêm não (Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư) đã xác định: có thêm chủng virus Arbo gây viêm não cấp ở các tỉnh miền Bắc, bên..

Kien Giang Dich viem nao bung phat Kiên Giang: Dịch viêm não bùng phát?

Những ngày qua tại Kiên Giang có 12 trường hợp tử vong nghi do viêm não và viêm màng não. Vào chiều tối 17-3 lại có thêm hai trường hợp..

Viem nao benh cuc ky nguy hiem Viêm não: bệnh cực kỳ nguy hiểm!

Số trẻ mắc viêm não vào Bệnh viện Nhi T.Ư đang tăng mạnh. Từ 1-5 trở lại đây có tới trên 200 trẻ phải vào điều trị tại bệnh viện này, tăng..

Mien Bac 2 ngay 40 tre viem nao nhap vien Miền Bắc: 2 ngày, 40 trẻ viêm não nhập viện

Chỉ trong hai ngày nắng nóng cuối tuần vừa qua, đã có tới 40 trẻ mắc hội chứng não cấp (viêm não Nhật Bản, viêm não do virus...) ở các tỉnh..