Ve chai thoi Ve chai... thời @

Nói đến ve chai, ai cũng nghĩ đó là thứ bỏ đi, đồ đồng nát; nghề ve chai cũng là nghề tận cùng. Nhưng không, ve chai ngày nay hiện đại rất..

Ve chai thoi Ve chai... thời @

Nói đến ve chai, ai cũng nghĩ đó là thứ bỏ đi, đồ đồng nát; nghề ve chai cũng là nghề tận cùng. Nhưng không, ve chai ngày nay hiện đại rất..

Sai Gon ve chai Sài Gòn... ve chai

Hai cửa hàng và trang web saigonvechai.com ra đời chỉ để giúp rao bán, ký gửi những món hàng người này chê nhưng kẻ khác lại thích. Đủ thứ..

Nhom ve chai vi nguoi ngheo Nhóm ve chai vì người nghèo

7 giờ sáng, nhóm ve chai đã tập trung đầy đủ tại “căn cứ” ở nhà bác Kim trên đường Trần Phú, Huế, sẵn sàng đợi lệnh xuất phát.

Ve chai mot coi Ve chai... một cõi!

Trên chiếc xe đạp cọc cạch, những người đàn bà rời "làng ve chai” từ lúc tang tảng sáng. Mỗi người một ngả, rong ruổi khắp các công viên,..

Doi cai bang cao thuong Đội "cái bang" cao thượng

Mưa hay nắng, mùa đông hay mùa hè, họ cũng tỉ mẩn đi từng góc phố, đi dọc bờ sông để nhặt bao nilon, lượm ve chai, xin quần áo cũ đem về..

Nhom ve chai tri thuc Nhóm ve chai trí thức

Họ là những người trẻ tuổi, có học thức và công việc ổn định nhưng tuần nào cũng tụ họp cùng nhau, đi đến khắp các ngõ ngách của Hà Nội để..

Nghe thu luom ve chai tren dat My Nghề thu lượm ve chai trên đất Mỹ

Ở thành phố San Francisco và San Jose, Mỹ có những người chuyên lái những chiếc xe tải nhỏ chở đầy giấy thùng, giấy báo, ve chai, lon..

Vuong quoc ve chai "Vương quốc" ve chai

Quanh những bãi rác lớn ở ngoại thành TP HCM như: Đông Thạnh, Hóc Môn, là các xóm dân nhặt ve chai, những sân phơi đồ nhựa, bọc nilon đầy ô..

Nhom ve chai tri thuc Nhóm ve chai trí thức

Họ là những người trẻ tuổi, có học thức và công việc ổn định nhưng tuần nào cũng tụ hợp cùng nhau, đi đến khắp các ngõ ngách của Hà Nội để..

Nhom ve chai vi nguoi ngheo Nhóm ve chai vì người nghèo

7 giờ sáng, nhóm đã tập trung đầy đủ tại “căn cứ” ở nhà bác Kim trên đường Trần Phú, Huế, sẵn sàng đợi lệnh xuất phát. Bác phụ trách..

Ong ve chai ung cu hoi dong Ông "ve chai" ứng cử hội đồng

Từ một người quẩy gánh ve chai lội khắp các vùng quê để kiếm sống, bây giờ anh - người thương binh - đã trở thành tỉ phú. Rồi được người..

Ve chai tren song Ve chai trên sông

Sáng sớm, anh Trần Văn Hận (Xóm Củi, Q.8, TP.HCM) đã dầm mình dưới dòng nước đen ngòm ở quận 6 để “mò” ve chai. Mồ côi cha mẹ, anh và..

Chi em ve chai lap quy giup tre mo coi Chị em ve chai lập quỹ giúp trẻ mồ côi

Đến văn phòng Trung tâm (TT) Nhân đạo Quê Hương thuộc P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM những ngày này, sẽ thấy quang cảnh rất ấn tượng: xe đạp..

Ganh ve chai nuoi con hoc thanh tai Gánh ve chai nuôi con học thành tài

Gia đình bà giờ đây khiến ai cũng nể phục: Người con thứ năm là hiệu trưởng một trường THCS, người con thứ bảy là kỹ sư xây dựng, người con..

Ti phu ve chai Tỉ phú ve chai

Tên chị là Nguyễn Thị Hoa, nhưng người ta vẫn quen gọi theo tên con gái đầu chị là Hạnh.

Ve chai va vang rong Ve chai và vàng ròng

Chị em ve chai lập quỹ giúp trẻ mồ côi. Tôi đọc thông tin này trên Báo Thanh Niên (thứ hai, 11.6.2007) với niềm xúc động, ngạc nhiên và cảm..

Quan mac co va ganh ve chai Quán mắc cỡ và gánh ve chai

Một chiều cuối năm, cô Tú đang dọn dẹp quán cho đỡ bề bộn, chuẩn bị đón xuân Giáp Thân, bỗng nghe ngoài đường có tiếng rao: “ve chai.....

Ngam ngui dao ve chai Ngậm ngùi “đảo” ve chai

Không cục đất chọi chim, không học hành, không tiền chạy chữa bệnh tật..., hơn 300 con người lầm lũi sống co cụm trong khu phố 10, P.5,..

Ve chai vi nguoi ngheo Ve chai vì người nghèo

Bạn trẻ "nhặt ve chai vì người nghèo". Nhóm "ve chai" này với đa số là học sinh sinh viên rong ruổi khắp các ngả đường xứ Huế mỗi chủ nhật..