Lam the nao de duoc vay tien an hoc Làm thế nào để được vay tiền ăn học?

Từ năm học này, tất cả học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh khó khăn đều có thể vay tín dụng với nhiều ưu đãi theo chủ trương của Chính..

Vay von tin dung uu dai HSSV ngheo deu duoc vay Vay vốn tín dụng ưu đãi: HSSV nghèo đều được vay

Sau khi có qui định mới của Chính phủ về vay vốn tín dụng ưu đãi đối với HSSV có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc..

SV vay von ngan hang Moi noi lam moi kieu SV vay vốn ngân hàng: Mỗi nơi làm mỗi kiểu

Đến nay, sau gần một tháng triển khai việc cho sinh viên (SV) vay vốn, song vẫn còn nhiều SV có nhu cầu chưa được vay. Vì sao? Từ đầu tháng..

Se khong qua nong chuyen sinh vien vay von Sẽ không quá “nóng” chuyện sinh viên vay vốn

Trong khi các ngân hàng chính sách ráo riết chuẩn bị tiền cho sinh viên vay vốn thì không phải sinh viên nghèo nào cũng háo hức đón chờ..

Vay von hoc tap khong kho Vay vốn học tập: không khó!

Ngày 8.10, Ngân hàng Chính sách xã hội đã tổ chức hội nghị hướng dẫn triển khai cho học sinh, sinh viên vay vốn theo quyết định của Thủ..

Hoc sinh sinh vien vay von bi nop le phi Học sinh, sinh viên vay vốn bị nộp “lệ phí”

Khi các đối tượng được vay vốn đến nhận tiền tại trụ sở UBND xã Triệu Lộc (Thanh Hóa), các cán bộ tổ tín chấp vay vốn đã yêu cầu đóng góp..

Vay von hoc tap Hai chi duoc mot Vay vốn học tập: Hai, chỉ được một?

Sau hơn một tháng từ khi có chủ trương cho sinh viên vay vốn rộng rãi, tại nhiều trường ĐH, số lượng làm thủ tục đã tăng gấp đôi. Tuy..

Sinh vien vay von ngan hang con lam vuong mac Sinh viên vay vốn ngân hàng, còn lắm vướng mắc

Từ khi Ngân hàng Chính sách Xã hội công bố mức vay mới 800.000 đồng/tháng, nhiều sinh viên nghèo và phụ huynh rất phấn khởi. Tuy nhiên cũng..

Ai duoc vay von cua Ngan hang Chinh sach xa hoi Ai được vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội?

TP.HCM vừa ra mắt Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP.HCM để đưa vốn ưu đãi của Nhà nước đến tay hộ nghèo và tạo cho mọi người có cơ..

Ngan hang moi khach vay Ngân hàng mời khách vay

Mỗi quí, Nguyễn Bảo Lân có nhiệm vụ phải mời được 30-40 khách hàng vay vốn, đáp ứng chỉ tiêu doanh số 6-7 tỉ đồng mang về cho ngân hàng. Đó..

HSSV kho khan deu co the vay von uu dai HSSV khó khăn đều có thể vay vốn ưu đãi

Đó là khẳng định của ông Phạm Phan Dũng - vụ trưởng Vụ Tài chính ngân hàng (Bộ Tài chính) - với TS ngày 28-9. Ông Dũng cho biết:

Sinh vien vay von ngan hang Moi noi lam moi kieu Sinh viên vay vốn ngân hàng: Mỗi nơi làm mỗi kiểu

Đến nay, sau gần một tháng triển khai việc cho sinh viên (SV) vay vốn, song vẫn còn nhiều SV có nhu cầu chưa được vay. Vì sao?

Nguoi tan tat va co so san xuat kinh doanh Vay von Quy Quoc gia ho tro viec lam nhu the nao Người tàn tật và cơ sở sản xuất kinh doanh: Vay vốn Quỹ Quốc gia hỗ trợ việc làm như thế nào?

Để thực hiện tốt chủ trương của UBND TP Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo xóa đói giảm nghèo và việc làm thành phố, Sở LĐ - TB - XH thành phố; Trung..

Sinh vien ngheo vay von the nao Sinh viên nghèo vay vốn thế nào?

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã chỉ thị phải công bố mức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay ưu đãi trước..

Hoc sinh ngheo vay von di hoc se khong duoc uu dai hoc phi Học sinh nghèo vay vốn đi học sẽ không được ưu đãi học phí

Với chính sách cho SV vay vốn học ĐH, CĐ và dạy nghề, các trường sẽ được thu 100% học phí từ tất cả SV theo học. Như vậy, với những học..

ACB cho hoc vien khong thuoc truong dai hoc vay von ACB cho học viên không thuộc trường đại học vay vốn

Không chỉ sinh viên, nghiên cứu sinh được vay vốn học tập từ ngân hàng mà cả học viên thuộc các trung tâm đào tạo cũng sẽ được xem xét vay..

Sinh vien duoc vay von hoc tap thong qua gia dinh Sinh viên được vay vốn học tập thông qua gia đình

Ngày 17-5-2006, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định cho phép học sinh-sinh viên (HS-SV) được vay vốn trang trải học phí và một phần chi..

Se giam lai suat cho sinh vien vay von Sẽ giảm lãi suất cho sinh viên vay vốn

Đó là khẳng định của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại buổi làm việc với Bộ GD-ĐT, Bộ Tài chính, Bộ LĐTB-XH, Ngân hàng Chính sách xã hội..