Dien vien tre Bao gio cho den vai chinh Diễn viên trẻ: Bao giờ cho đến vai chính?

Dù ở vai chính hay vai phụ, người diễn viên phải biết khắc họa và tạo dấu ấn riêng cho nhân vật. Điều này thiếu hẳn ở lớp diễn viên kế thừa..

Duc Thinh len vai chinh Đức Thịnh lên vai chính

Tuy đã đóng nhiều vai trong các vở như Hãy yêu nhau đi, Tiếng vạc sành, 12 bà mụ, Lão Ớt... của Sân khấu kịch IDECAF, nhưng năm 2004 này sẽ..

Sao Trung Quoc gia bao nhieu ""Sao"" Trung Quốc ""giá"" bao nhiêu?

Vài năm trở lại đây khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam được thưởng thức nhiều serie phim truyền hình Trung Quốc nên cũng đã trở nên thân thuộc..

Nguoi mau BB Minh Thuy duoc moi vao vai chinh mot bo phim cua Hollywood Người mẫu BB Minh Thúy được mời vào vai chính một bộ phim của Hollywood

Sau gần 4 tháng theo học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh quốc tế Philippines, người mẫu BB Minh Thúy đã chính thức được đạo diễn Hollywood..

Nam dien vien HQ dau tien dong vai chinh tren man anh rong Nhat Nam diễn viên HQ đầu tiên đóng vai chính trên màn ảnh rộng Nhật

Sau khi kết hôn với nữ diễn viên Kim Nam Joo, trong năm 2005, ngôi sao Kim Seung Woo chỉ xuất hiện trong bộ phim Heaven’s Soliders của..

Nguoi mau BB Minh Thuy duoc moi vao vai chinh mot bo phim cua Hollywood Người mẫu BB Minh Thúy được mời vào vai chính một bộ phim của Hollywood

Sau gần 4 tháng theo học diễn xuất tại Học viện Điện ảnh quốc tế Philippines, người mẫu BB Minh Thúy đã chính thức được đạo diễn Hollywood..

Tom Cruise vao vai chinh trong mot bo phim ly ky ve Hitler Tom Cruise vào vai chính trong một bộ phim ly kỳ về Hitler

Tom Cruise sẽ vào vai chính trong bộ phim ly kỳ với các tình tiết về cuộc ám sát Hitler vào thời kỳ gay cấn nhất của cuộc thế chiến II. Đạo..

Lena Christensen Ngoi sao Dong Nam A dau tien thu vai chinh o Bollywood Lena Christensen: Ngôi sao Đông Nam Á đầu tiên thủ vai chính ở Bollywood

Người mẫu kiêm diễn viên Thái Lan Lena Christensen vừa được mời thủ vai nữ chính trong bộ phim Bombay to Bangkok. Cô là nữ diễn viên người..

NSUT Nhu Quynh The he chung toi khong con vai chinh NSƯT Như Quỳnh: “Thế hệ chúng tôi không còn vai chính!”

“Phim chúng ta bây giờ chỉ giành vai chính cho những nhân vật trẻ. Tôi còn thuộc diện may mắn, khi thỉnh thoảng vẫn nhận được những vai..

10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Thanh Mai se thu vai chinh trong Bay tinh Thanh Mai sẽ thủ vai chính trong "Bẫy tình"

Sau khi trở lại màn ảnh với khán giả qua bộ phim "Tiếng dương cầm trong mưa", cô thủ môn tội nghiệp ngày nào liền được đạo diễn Lê Cung Bắc..

Chau Nhuan Phat Dien vien chau A kho tim duoc vai chinh o Hollywood Châu Nhuận Phát: “Diễn viên châu Á khó tìm được vai chính ở Hollywood”

Nam diễn viên ngôi sao Châu Nhuận Phát trong một cuộc phỏng vấn mới đây thừa nhận anh muốn có một vai chính để đời tại Hollywood, chứ không..

Dien vien Nguyen Hau Nua doi vai phu mot lan vai chinh Diễn viên Nguyễn Hậu: Nửa đời vai phụ, một lần vai chính

Diễn viên Nguyễn Hậu.Khi "Thung lũng hoang vắng" giành Bông sen bạc tại LHP Việt Nam vừa qua, ai cũng mừng cho Nguyễn Hậu bởi thày Tành là..

Kim Oanh Khao khat duoc dong vai chinh dien Kim Oanh: Khao khát được đóng vai chính diện

Cứ mỗi lần nhắc đến diễn viên Kim Oanh, khán giả truyền hình lại nhớ ngay đến hình ảnh một cô gái đanh đá, chua ngoa - Mây của "Sóng ở đáy..

Dien vien Vuong Hoc Binh Toi se khong lui buoc Diễn viên Vương Học Binh: "Tôi sẽ không lùi bước"

Năm 19 tuổi, Vương Học Binh thi vào Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp, do không có điều kiện hoạt động đúng ngành..

Van Dung se phai vuot qua chinh minh Vân Dung sẽ phải vượt qua chính mình

Sắp tới, Vân Dung sẽ thử sức với một vai chính kịch của NSND Lê Khanh dàn dựng có tên gọi "Từ thiên đường đi về phía Bắc 3 km". Chị nói:..

Kinh Quoc vao vai chinh trong phim KTX Kinh Quốc vào vai chính trong phim KTX

Kinh Quốc sẽ là “người sót lại của rừng cười” khi chỉ mình anh trong nhóm bạn cũ từ phim Hướng nghiệp (Thư, Khoa, Tri, Nương, Sơn...)..

Van Dung thu suc voi chinh kich Vân Dung thử sức với chính kịch

Sắp tới, Vân Dung sẽ thử sức với một vai chính kịch của NSND Lê Khanh dàn dựng có tên gọi "Từ thiên đường đi về phía Bắc 3 km". Nữ diễn..

Phim kinh di moi cua Kate Beckinsale dung dau phong ve Phim kinh dị mới của Kate Beckinsale đứng đầu phòng vé

Underworld: Evolution - bộ phim kinh dị mới ra mắt do nữ diễn viên Anh Kate Beckinsale đóng vai chính đã thống trị bảng xếp hạng doanh thu..