IIHS kie m nghie m do an toa n cu a xe SUV IIHS kiểm nghiệm độ an toàn của xe SUV

Viện bảo hiểm an toàn giao thông đường bộ của Mỹ đã đưa ra kết quả kiểm nghiệm mới nhất về độ an toàn của 6 chiếc SUV cỡ trung, bao gồm..

Nguy hiem lon den tu xe nho Nguy hiểm lớn đến từ xe nhỏ

Theo thống kê của Viện An toàn giao thông Mỹ IIHS, tỷ lệ tử vong ở dòng xe nhỏ cao hơn hẳn các dòng xe cùng loại, thậm chí gấp đôi so với..

Nguy hiem lon den tu xe nho Nguy hiểm lớn đến từ xe nhỏ

Theo thống kê của Viện An toàn giao thông Mỹ IIHS, tỷ lệ tử vong ở dòng xe nhỏ cao hơn hẳn các dòng xe cùng loại, thậm chí gấp đôi so với..

Volvo ra mat he thong canh bao va cham moi tai Frankfurt Volvo ra mắt hệ thống cảnh báo va chạm mới tại Frankfurt

Volvo Cars tiếp tục khắc phục được những vấn đề va chạm sau bằng cách giới thiệu hệ thống cảnh báo va chạm (Collision Warning) với phanh tự..

Bai toan ve hai qua trung Bài toán về hai quả trứng

Bạn hãy cầm mỗi tay một quả trứng rồi đập quả nọ vào quả kia. Hai quả trứng bền vững như nhau và được đập ở những vị trí giống nhau. Hỏi..

Choang nhau moi la anh hung “Choảng” nhau mới là anh hùng?

Tôi rất tâm đắc với diễn đàn “ Những "võ sĩ" trên sàn đấu ”. Câu chuyện giải quyết va chạm giao thông bằng…nắm đấm tưởng chừng nhỏ..

Khong so va cham Không sợ va chạm

TTCN - Trên diễn đàn của Đại hội Mặt trận Tổ quốc VN, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã nêu một ý kiến như vậy để cổ vũ, khuyến khích sự thẳng..

Thien ha va cham tao ra lo den Thiên hà va chạm tạo ra lỗ đen

Kính thiên văn vũ trụ Chandra vừa quan sát thấy một dải lỗ đen trong thiên hà hình elip NGC 4261. Chúng được hình thành từ vụ va chạm lớn..

Su kien ban pha sao choi qua anh Sự kiện bắn phá sao chổi qua ảnh

Phi thuyền Impact đã truyền về Trái đất một số hình ảnh rõ nét và tuyệt vời ngay trước và trong suốt vụ va chạm giữa viên đạn đồng và sao..

Nhung va cham thuong xuyen tren cac dai thien ha Những va chạm thường xuyên trên các dải thiên hà

Theo các nhà thiên văn học thuộc đại học Yale, những va chạm và hợp nhất giữa các giải thiên hà tồn tại cạnh nhau trong vũ trụ thường xuyên..

Va cham giua cac thien ha Va chạm giữa các thiên hà

Giáo sư thiên văn Pieter van Dokkum thuộc Trường đại học Yale (Mỹ) đã phát hiện một số vụ va chạm giữa các thiên hà trong vũ trụ...

Kham pha ve vu va cham lon nhat trong vu tru Khám phá về vụ va chạm lớn nhất trong vũ trụ

Tia X của kính thiên văn XXM-Newton và Chandra vừa phát hiện được hai cụm thiên hà hòa vào nhau tạo thành một khối khổng lồ.

Cuoc va cham lon giua cac thien ha Cuộc va chạm lớn giữa các thiên hà

Theo những thông tin từ đài quans át thiên văn XMM-Newton của cơ quan hàng không châu Âu (ESA), Các nhà thiên văn học tin rằng họ vừa quan..

Tui khi va nhung dieu can biet Túi khí và những điều cần biết

Túi khí là một hệ thống an toàn bị động vô cùng quan trọng để bảo vệ tính mạng của lái xe cũng như hành khách trên xe khi xảy ra va chạm...

Nguon goc mat trang Charon cua sao Diem vuong do mot vu va cham Nguồn gốc mặt trăng Charon của sao Diêm vương do một vụ va chạm?

Sao Diêm vương, hành tinh ở xa nhất trong hệ Mặt trời có thể có một điểm chung với Trái Đất vì vệ tinh thiên nhiên Charon của sao này có..

Va cham roi danh canh sat Va chạm rồi đánh cảnh sát

14h45 ngày 10/9, tổ công tác công an phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đi tới ngã tư Lò Đúc - Nguyễn Công Trứ và phát hiện một..

Rac vu tru Rác vũ trụ!

Khoảng hơn 9.000 mảnh rác vũ trụ từ những phế liệu của vệ tinh, mảnh cách nhiệt trên thân tàu, mảnh vỡ của khoang nhiên liệu....đang trôi..

Tau toc hanh thien thach den Trai dat "Tàu tốc hành thiên thạch" đến Trái đất

Hàng năm, các mảnh thiên thạch nhỏ vẫn ghé thăm Trái đất. Và mặc cho Hollywood có tung ra các kịch bản về ngày tận thế, hành tinh xanh của..

Dau tich cua vu va cham giet chet khung long Dấu tích của vụ va chạm giết chết khủng long

NASA vừa cho công bố bức ảnh về một vùng lõm sâu 3-5m và rộng 3-5km trên bán đảo Yucatan của Mexico. Nó có thể là kết quả của một vụ va..

Trai dat sap bi huy diet Trái đất sắp bị huỷ diệt?

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng một tiểu hành tinh có thể va chạm vào Trái đất vào bất cứ lúc nào. Và các số liệu thống kê cho thấy rằng một..