» Tìm kiếm:

vừa và nhỏ

May tinh de ban trong hoat dong kinh doanh cua DN vua va nho Máy tính để bàn trong hoạt động kinh doanh của DN vừa và nhỏ

Ứng dụng máy tính (PC) để bàn vào hoạt động của DN vừa và nhỏ không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cần được xem trọng. Mọi thứ đều có..

Them 60 trieu USD ho tro DN vua va nho Thêm 60 triệu USD hỗ trợ DN vừa và nhỏ

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ông Lê Đức Thuý, sáng nay (9/11) vừa ký kết khoản vay dự án Phát triển DN..

Tinh trang o nhiem cong nghiep vua va nho o Bac My Tình trạng ô nhiễm công nghiệp vừa và nhỏ ở Bắc Mỹ

Theo báo cáo về môi trường, thì cũng trong khoảng thời gian từ năm 1998 đến 2000, các khu công nghiệp vừa và nhỏ ở hai nước vùng Bắc Mỹ này..

Nhieu to chuc tai chinh ho tro DN vua va nho VN Nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ DN vừa và nhỏ VN

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ông Lê Đức Thuý, sáng nay (9/11) vừa ký kết khoản vay dự án Phát triển DN..

Cac Bo truong APEC ban cach ho tro DN vua va nho Các Bộ trưởng APEC bàn cách hỗ trợ DN vừa và nhỏ

Chiều 28/9, Hội nghị Bộ trưởng DN vừa và nhỏ của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã khai mạc tại Hà Nội. Đại diện..

Tai chinh cho DN nho Co duong nhung chua di duoc Tài chính cho DN nhỏ: Có đường nhưng chưa đi được

Chính phủ đã mở con đường "khơi thông nguồn vốn cho các DN nhỏ và vừa" từ lâu, các cơ quan chức năng đã ra nhiều kiểu văn bản với chủ đề..

Ung dung CNTT trong DN CAU hiem co CUNG kho tim Ứng dụng CNTT trong DN: CẦU hiếm có, CUNG khó tìm!

"Những con số biết nói” trong bản tổng kết điều tra về thực trạng ứng dụng CNTT các DN vừa và nhỏ và nguyên nhân sâu xa của nó, những..

DN vua va nho se duoc bao lanh vay von DN vừa và nhỏ sẽ được bảo lãnh vay vốn

Các DN vừa và nhỏ sẽ được bảo lãnh tín dụng trong năm nay?

ADB ho tro phat trien xi nghiep vua va nho o VN ADB hỗ trợ phát triển xí nghiệp vừa và nhỏ ở VN

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho biết sẽ hỗ trợ VN phát triển các xí nghiệp vừa và nhỏ, với số tiền tài trợ là 600.000 USD. Số tiền..

Danh nhieu uu ai cho DN vua va nho Dành nhiều ưu ái cho DN vừa và nhỏ

Lần đầu tiên, diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư chung cho các địa phương được tổ chức tại Việt Nam. Phát biểu tại diễn đàn, khai mạc..

100 trieu USD cho DN vua va nho 100 triệu USD cho DN vừa và nhỏ

Ngân hàng Phát triển châu Á vừa tài trợ khoản tín dụng 100 triệu USD để cải thiện môi trường đấu tư và kinh doanh cho DN vừa và nhỏ (DNVVN).

Chi 3 DN vua va nho su dung dich vu tu van Chỉ 3% DN vừa và nhỏ sử dụng dịch vụ tư vấn

Dịch vụ mà các DN vừa và nhỏ này yêu cầu chủ yếu là hỗ trợ kinh doanh, xin vay vốn, cài đặt phần mềm, dịch vụ kế toán, quản lý tài chính.....

DN vua va nho can duoc pho bien kien thuc kinh doanh DN vừa và nhỏ cần được phổ biến kiến thức kinh doanh

Chính sách ưu đãi đối với doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ đã được Chính phủ quan tâm, thông qua việc ban hành khá nhiều văn bản pháp quy. Tuy..

Quang Nam Hon 1 ngan ti dong cho cac du an thuy dien vua va nho Quảng Nam: Hơn 1 ngàn tỉ đồng cho các dự án thủy điện vừa và nhỏ

Ngày 5.9, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. Quyết định mới..

Doan DN vua va nho thanh pho Tokyo den TP HCM Đoàn DN vừa và nhỏ thành phố Tokyo đến TP.HCM

Ngày 28-2, gần 20 doanh nghiệp (DN) thuộc Trung tâm DN vừa và nhỏ thành phố Tokyo, Nhật đã có buổi làm việc với Sở KH-ĐT TP.HCM để tìm hiểu..

Ha Noi se co them 4 khu cong nghiep vua va nho Hà Nội sẽ có thêm 4 khu công nghiệp vừa và nhỏ

Theo Ban Quản lý khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, trong năm nay, thành phố sẽ đầu tư xây dựng khu công nghiệp Ngọc Hồi, Toàn Thắng, Phú..

Chuong trinh ho tro DN vua va nho Chương trình hỗ trợ DN vừa và nhỏ

Sở giao dịch 2 Ngân hàng Công thương (ICB) vừa công bố một chương trình trọn gói hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ, nhất là các DN..

Loi the lon nhat tay nghe lao dong Lợi thế lớn nhất: tay nghề lao động!

Theo một quan chức của JETRO (Tổ chức Xúc tiến thương mại và đầu tư Nhật tại VN), đang có một làn sóng những nhà DN vừa và nhỏ tìm đến VN...

Xay 21 cong trinh thuy dien vua va nho tai Dak Lak Xây 21 công trình thủy điện vừa và nhỏ tại Đăk Lăk

TP - Sở Công nghiệp tỉnh Đăk Lăk cho biết tính đến thời điểm này, các nhà đầu tư đã đăng ký lập dự án xây dựng 21 công trình thủy điện vừa..