» Tìm kiếm:

vụ pháp chế

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ "vô chủ"

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Chua thoa man Luat Dau tu moi Chưa thỏa mãn Luật Đầu tư mới

Luật Đầu tư mới đã có hơn một năm đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 7 năm 2006. Luật này kết nối đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nước..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Nha nuoc la hoa tieu cho benh vien co phan hoa Nhà nước là "hoa tiêu" cho bệnh viện cổ phần hoá

Theo ông Nguyễn Huy Quang, Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế), Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) cổ phần hoá sẽ được tự do kinh doanh nhưng Nhà..

Doc lap la yeu cau cao nhat voi co quan quan ly canh tranh Độc lập là yêu cầu cao nhất với cơ quan quản lý cạnh tranh

Qua ý kiến tham gia của ông Trương Quang Hoài Nam, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Thương mại, tôi thấy lý do tinh giản bộ máy hành chính để đặt..

Thanh lap Cuc Khao thi va Kiem dinh chat luong giao duc Thành lập Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục

Theo nghị định mới của Chính phủ, cơ cấu của Bộ GD-ĐT bao gồm 16 tổ chức. Trong đó, ngoài Cục Khảo thí, kiểm định chất lượng còn có một cơ..

Kho kiem soat kinh doanh theo mang Khó kiểm soát kinh doanh theo mạng

Kinh doanh theo mạng (kinh doanh đa cấp) đang bị dư luận lên án mạnh mẽ vì sự “lừa dối” của nó đối với nhà phân phối và người tiêu..

Doanh nghiep gap kho khan khi thuc hien Luat Dau tu Doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện Luật Đầu tư

Ngày 3.8, Vụ Pháp chế (Bộ Kế hoạch - Đầu tư) đã tổ chức cuộc trao đổi với nhiều doanh nghiệp (DN) và cơ quan hỗ trợ DN của các địa phương..

Nang ve cam thieu giai phap Nặng về cấm, thiếu giải pháp

Tại cuộc hội thảo do Cục Đường bộ tổ chức hôm qua, hầu hết ý kiến cho rằng đây là việc phải làm nhưng quá khó để thực hiện. Nghe đọc nội..

Tap trung tu 5 nguoi tro len noi cong cong de dua ra kien nghi phai xin phep Tập trung từ 5 người trở lên nơi công cộng để đưa ra kiến nghị phải xin phép

Hôm qua 20.6, tại TP.HCM, UBND TP.HCM phối hợp với Vụ Pháp chế, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tập huấn Luật An ninh quốc gia và Nghị định..

Chuyen trach chong tham nhung co duoc trao dac quyen Chuyên trách chống tham nhũng có được trao đặc quyền?

Trong phiên họp thường kỳ cuối tháng 9 tới đây, Chính phủ sẽ xem xét dự án Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Tổ chức..

Phai cam hinh thuc ban hang da cap Phải cấm hình thức “bán hàng đa cấp”

Ngày 24-12, tại buổi tọa đàm “Kinh doanh truyền tiêu đa cấp và những vấn đề pháp lý liên quan” do báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp..

Van trien khai ap dung Luat dau tu Vẫn triển khai áp dụng Luật đầu tư

Mặc dù đến thời điểm này, Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư vẫn còn nhiều điểm bất cập. Tuy nhiên, theo ông Phạm Mạnh Dũng-..

Dau tu sai Ca thu truong va tham muu deu bi xu ly Đầu tư sai: Cả thủ trưởng và tham mưu đều bị xử lý

Uỷ ban Kinh tế Ngân sách của Quốc hội đã thẩm tra sơ bộ dự thảo Luật tiết kiệm và chống lãng phí. Phóng viên Tiền Phong đã có cuộc trao đổi..

Dan ong tinh yeu dieu chua du dieu kien chuyen gioi Đàn ông tính yểu điệu chưa đủ điều kiện chuyển giới

"Nghị định về xác định lại giới tính sẽ không áp dụng với những người đã hoàn thiện về giới tính. Nếu nam tính cách yểu điệu thục nữ muốn..

Nhieu nguoi Trung Quoc dung bang gia de chua benh tai VN Nhiều người Trung Quốc dùng bằng giả để chữa bệnh tại VN

Tại hội thảo góp ý cho thông tư hướng dẫn hành nghề y, y học cổ truyền và trang thiết bị y tế tư nhân tổ chức ngày 21-3 tại Hà Nội, phó vụ..

Nhu cau ghep mo bo phan co the nguoi rat lon Nhu cầu ghép mô, bộ phận cơ thể người rất lớn

Vụ Pháp chế, Bộ Y tế cho biết: Ở nước ta, nhu cầu được ghép mô, bộ phận cơ thể người rất lớn và ngày càng tăng. Cả nước hiện có khoảng..

Hon 90 co so kinh thuoc co the bi dong cua Hơn 90% cơ sở kính thuốc có thể bị đóng cửa

Tại Hội nghị "Lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo thông tư hướng dẫn về hành nghề y dược, dược học cổ truyền và trang thiết bị y tế tư nhân"..

Neu chu dau tu SITC khong den Viet Nam thi van co the bi dua ra toa Nếu chủ đầu tư SITC không đến Việt Nam thì vẫn có thể bị đưa ra tòa!

Sáng 9/2, báo chí đã tập trung khá đông tại Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) để nghe thông báo chính thức về hướng giải quyết vụ việc SITC của..