» Tìm kiếm:

vụ kiện

Ban tron truc tuyen cac van de lien quan den kien chong ban pha gia cua doanh nghiep VN o nuoc ngoai Bàn tròn trực tuyến các vấn đề liên quan đến kiện chống bán phá giá của doanh nghiệp VN ở nước ngoài

Sau tôm, cá basa, cá tra bị kiện chống bán phá giá ở Mỹ, đến lượt hàng giày da VN bị kiện ở EU. Nhiều mặt hàng khác cũng đang bị kiện hoặc..

Dang truc tuyen cac van de lien quan den kien chong ban pha gia cua doanh nghiep VN o nuoc ngoai Đang trực tuyến các vấn đề liên quan đến kiện chống bán phá giá của doanh nghiệp VN ở nước ngoài

Sau tôm, cá basa, cá tra bị kiện chống bán phá giá ở Mỹ, đến lượt hàng giày da VN bị kiện ở EU. Nhiều mặt hàng khác cũng đang bị kiện hoặc..

Xu huong kien Microsoft lai tiep dien Xu hướng ... kiện Microsoft lại tiếp diễn

Nhà sản xuất máy tính Tangent vừa mới khởi kiện Microsoft buộc tội hãng phần mềm này đã có những hành vi có tính chất phi cạnh tranh nhằm..

Khong nen dat quy pham xu ly xung dot phap luat vao Luat Canh tranh Không nên đặt quy phạm xử lý xung đột pháp luật vào Luật Cạnh tranh

Qua theo dõi ý kiến của bạn Đỗ Văn Đại và bạn Nguyễn Hữu Huyên trên diễn đàn của TS đóng góp vào dự thảo Luật Cạnh tranh, xoay quanh vấn đề..

Nokia Samsung Matsushita phai ra toa vi vi pham ban quyen Nokia, Samsung, Matsushita phải ra toà vì vi phạm bản quyền

Trường ĐH Washington cáo buộc Matsushita, Samsung và Nokia đã vi phạm bản quyền công nghệ không dây Bluetooth của họ. Theo đó, ba nhà sản..

Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

De doi pho voi cac vu kien chong ban pha gia Để đối phó với các vụ kiện chống bán phá giá

Nếu năm 1995, trên thế giới chỉ xảy ra khoảng hơn 100 vụ kiện chống bán phá giá (CBPG), thì đến năm 2004 con số này đã tăng lên tới 1.000..

24COMVN De doi pho voi cac vu kien chong ban pha gia 24.COM.VN - Để đối phó với các vụ kiện chống bán phá giá

Nếu năm 1995, trên thế giới chỉ xảy ra khoảng hơn 100 vụ kiện chống bán phá giá (CBPG), thì đến năm 2004 con số này đã tăng lên tới 1.000..

Viacom kien YouTube doi boi thuong 1 ti USD Viacom kiện YouTube, đòi bồi thường 1 tỉ USD

"Người khổng lồ" trong lĩnh vực truyền thông Viacom hôm qua (13/3) chính thức khởi kiện Google và YouTube vì hành vi "vi phạm bản quyền có..

Vu kien ca tra va nhung bai hoc phap ly quoc te Vụ kiện cá tra và những bài học pháp lý quốc tế

Quyết định của Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) ngày 17/6 đã thực sự gây sốc và bất bình đối với các DN cá tra, basa Việt Nam, cũng như hàng trăm..

Co dau hieu lua dao trong vu kien boi thuong 5 2 trieu euro Có dấu hiệu lừa đảo trong vụ kiện bồi thường 5,2 triệu euro

Vietnam Airlines (VNA) vừa quyết định tiếp tục theo đuổi vụ kiện tốn kém với luật sư người Italy Maurizio Liberati. Theo Đại sứ Việt Nam..

Nan nhan da cam VN sap gui don tiep tuc vu kien Nạn nhân da cam VN sắp gửi đơn tiếp tục vụ kiện

- Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN (VAVA), giữa tháng 3 tới, các luật sư Mỹ đại diện cho các nạn nhân da cam/dioxin VN sẽ có mặt..

Ngay 18 6 phuc tham vu kien dioxin tai My Ngày 18/6 phúc thẩm vụ kiện dioxin tại Mỹ

Đoàn nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN sẽ sang Mỹ để tham dự phiên tranh tụng, đồng thời vận động dư luận Mỹ ủng hộ các nạn nhân. Luật sư..

Vu kien Da cam Phai quyet liet de dao nguoc quyet dinh so tham Vụ kiện "Da cam": “Phải quyết liệt để đảo ngược quyết định sơ thẩm”

Hôm qua 27-4, Hội Nạn nhân chất độc da cam VN đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với báo giới tại Hà Nội để thông báo những diễn tiến mới nhất liên..

Vu kien chat doc mau da cam Con kien ma kien cu khoai Vụ kiện chất độc màu da cam: Con kiến mà kiện củ khoai?

TTCN - “Lần đầu tiên, một hành động pháp lý đã được tiến hành tại Mỹ nhân danh các nạn nhân người Việt của cuộc chiến tranh VN. Hôm..

Chung ta se chien thang Chúng ta sẽ chiến thắng!

Càng gần đến 18-9, thời hạn dự kiến mở đầu phiên tòa xét xử vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam VN kiện các công ty sản xuất hóa chất..

Giai phap nao cho vu kien ca tra ca basa Giải pháp nào cho vụ kiện cá tra, cá basa?

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) ngày 17/6 vừa qua đã thông báo quyết định cuối cùng về vụ kiện cá tra, cá basa. Theo đó, DOC cho rằng, DN Việt Nam..

Giao chat doc cho nguoi khac lam ac van pham toi “Giao chất độc cho người khác làm ác vẫn phạm tội”

Chuyên gia ngôn ngữ học dùng điện toán Ngô Thanh Nhàn, giáo sư thỉnh giảng của Đại học New York, là một thành viên của cuộc vận động cứu..

Luat su phu trach vu kien Vi cong ly Toi co nhung bang chung Luật sư phụ trách vụ kiện “Vì công lý”: Tôi có những bằng chứng...

Ngày 24-9, sau khi danh sách nạn nhân chất độc da cam VN tham gia khởi kiện các công ty hóa chất Mỹ tăng thêm 21 người, các công ty này đã..

Vu kien chua tung co trong lich su Hoa Ky Vụ kiện chưa từng có trong lịch sử Hoa Kỳ

Sáng ngày 31/1/2004, tại văn phòng ở quận Brooklyn, TP New York, Chánh án Tòa án liên bang Hoa Kỳ Jack B.Weinstein nhận được một lá đơn từ..