Nhat ky ve cuoc chien chong benh ung thu Nhật ký về cuộc chiến chống bệnh ung thư

Choáng và hận là cảm giác của Phan Văn Hòa khi biết vợ bị ung thư; hận vì y học đã chữa được nhiều bệnh mới mà bó tay với căn bệnh cổ xưa..

Viet cho nguoi da ra di Viết cho người đã ra đi

LTS: Khi đọc những dòng nhật ký của anh Phan Văn Hoà về cuộc chiến đấu chống lại bệnh ung thư phối cho vợ anh, chị Lan Anh, 28 tuổi, trên..

Niem dau chon dau cua Khoa Niềm đau chôn dấu của Khoa

Những gì tôi sắp tâm sự với các bạn sẽ làm vơi đi nỗi buồn khôn nguôi của tôi trong đời sống hôn nhân. Hy vọng rằng đây cũng là bài học..

Co ai doang nhu vo toi Có ai đoảng như vợ tôi?

Tôi là một giáo viên. Tôi đã lập gia đình năm 2004, đã có một con trai 13 tháng tuổi. Cuộc sống gia đình đối với tôi bây giờ chỉ cười được..

Bo vo Bố vợ

Khi tôi quyết định ở rể, những người thân đều rất mừng. Thằng em nói thẳng ra rằng, cái tuổi Tý của tôi đúng là số “chuột sa chĩnh..

Toi da tri duoc benh vo to tuong toi nguoi khac Tôi đã trị được bệnh vợ tơ tưởng tới người khác

Điện thoại của vợ bị hỏng, tôi mang đi sửa. Sửa xong thì nhận được một loạt đến gần hai chục tin nhắn. Có nhiều tin từ một người mà tôi..

Vo toi danh trong thuong tinh dich Vợ tôi đánh trọng thương tình địch

Vợ tôi kéo cả chục người và thuê thêm mấy con nghiện đầu gấu đến uy hiếp đánh đập Hà. Kinh khủng nhất là cậu em vợ dùng dao bầu chém Hà..

Vo toi noi Tieng Tay Vợ tôi nói Tiếng Tây

Tôi có con vợ thật là không nói nổi Nó bật tiếng Tây thiên hạ hoảng hồn kinh Cái tên cúng cơm của nó là Nguyễn Thị Sình Vậy mà nó dám đổi..

Vo toi lien tuc bo ve nha me de Vợ tôi liên tục bỏ về nhà mẹ đẻ

Vì đời sống vất vả, vợ tôi thường hay bỏ mấy cha con, trở về nhà má của cô ấy. Mỗi lần như vậy, tôi đều phải đến năn nỉ và đón cô ấy trở..

Mong Vinh dung tro thanh nguoi bac ac nhu toi Mong Vinh đừng trở thành người bạc ác như tôi

Tôi lê từng bước dài lê thê hết đêm trên con đường dẫn sang khu tập thể cũ. Nơi đó, bố vợ tôi đang vừa là mẹ, vừa là cha nuôi dạy đứa bé..

Mat vo mat chong Mắt vợ mắt chồng

Tôi bị viễn thị, còn vợ tôi cận thị. Tôi nói với vợ tôi rằng nếu cộng độ viễn của tôi và độ cận của vợ tôi rồi chia đều cho hai người thì..

Vo dep Vợ đẹp

Con người khi ra đường có hai thứ nổi trội thường bị (hay được) người ta chú ý: Một là quá đẹp. Một là quá xấu. Chứ còn bình thường, không..

Toi khong the bo em cung khong the bo vo Tôi không thể bỏ em, cũng không thể bỏ vợ

Tôi không thể chia tay em vì em như là nước uống trong cuộc đời tôi, không có em có lẽ tôi sẽ héo mòn. Nhưng tôi cũng không thể bỏ vợ vì vợ..

Toi co nguy co mat vo Tôi có nguy cơ mất vợ

Vợ tôi vừa gặp lại người xưa, anh này mới đi nước ngoài về và gặp vợ tôi để bàn chuyện "làm ăn". Rất yêu và tin tưởng vợ, cũng không muốn..

Vo toi luon mang hinh anh cua nguoi yeu cu Vợ tôi luôn mang hình ảnh của người yêu cũ

Đến giờ phút này tôi vẫn tin tưởng 100% là vợ rất yêu tôi, không bao giờ có ý định bỏ tôi, nhưng trong đầu cô ấy vẫn dành một góc nhỏ để..

Vo toi cung xao long vi nguoi dan ong khac Vợ tôi cũng xao lòng vì người đàn ông khác

Trong thời gian ngồi ghế giảng đường ĐH, vợ tôi đi làm thêm ở một công ty nước ngoài. Và cũng từ đó tình cảm vợ tôi ngày càng thay đổi. Vợ..

Toi trot nang long voi ca hai phu nu Tôi trót nặng lòng với cả hai phụ nữ

Nửa đời người tôi mới tìm được người tôi yêu nhiều như vậy. Vợ tôi là mối tình đầu và đến em là thứ hai, nhưng ngay cả vợ tôi cũng chưa khi..

9 bi quyet giu gin hanh phuc gia dinh 9 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

1. Mỗi tuần hai lần chúng tôi tới một nhà hàng xinh xắn, thưởng thức rượu ngon, đồ ăn hảo hạng với đám bạn bè. Tôi đi vào thứ sáu, còn vợ..

Anh Binh cam ket se khong lam dieu gi dai dot Anh Bình cam kết sẽ không làm điều gì dại dột

Lời đầu tiên, tôi xin gửi đến chuyên mục tâm sự hai tiếng cảm ơn. Cũng từ đáy lòng chân thật, tôi vô cùng xúc động và biết ơn đến tất cả..

Vo toi ngoai tinh cung luc voi hai nguoi dan ong Vợ tôi ngoại tình cùng lúc với hai người đàn ông

Sự đau đớn khủng khiếp đã giết chết cả con người tôi, khi mà vợ tôi thú nhận đã quan hệ xác thịt nhiều lần với hai người đàn ông đó. Một..