» Tìm kiếm:

vốn trong nước

Von trong nuoc se giu ty le 23 Vốn trong nước sẽ giữ tỷ lệ 2/3

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc cho biết, giai đoạn 2001-2005, Việt Nam cần thu hút được khoảng 60 tỷ USD..

Doanh nghiep dien tu Viet Nam Doi mat voi kho khan Doanh nghiệp điện tử Việt Nam: Đối mặt với khó khăn!

Bắt đầu từ ngày 1/7, doanh nghiệp FDI được nhập khẩu trực tiếp hàng hóa để bán lẻ, điều này đang đặt các doanh nghiệp điện tử 100% vốn..

Da Nang Huy dong 50.371 ty dong von trong nuoc dau tu cho phat trien Đà Nẵng: Huy động 50.371 tỷ đồng vốn trong nước đầu tư cho phát triển

Ngày 26-2 tại Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo khoa học “Một số giải pháp huy động vốn đầu tư trong nước nhằm phát triển kinh tế - xã hội TP..

Di tim giai phap phat trien thi truong von trong nuoc Đi tìm giải pháp phát triển thị trường vốn trong nước

Tại Diễn đàn đầu tư Việt Nam vừa diễn ra tại Hà Nội cuối tuần qua, rất nhiều ý kiến bày tỏ mong muốn thị trường vốn được phát triển tại..

Xay dung nha may nuoc 300.000 m3 ngay bang von trong nuoc Xây dựng nhà máy nước 300.000 m3/ngày bằng vốn trong nước

Dự kiến vào tháng 4-2007 TP.HCM sẽ có thêm nhà máy nước công suất 300.000 m3/ngày và người dân sống ở các quận 2, 7, 9, Thủ Đức, Nhà Bè sẽ..

Nam 2007 Ngan hang Phat trien Viet Nam phan dau giai ngan von trong nuoc dat hoac vuot chi tieu 33.000 ty dong Năm 2007: Ngân hàng Phát triển Việt Nam phấn đấu giải ngân vốn trong nước đạt hoặc vượt chỉ tiêu 33.000 tỷ đồng

Hôm nay 16.10, Văn phòng Chính phủ có thông báo truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tại buổi làm việc với Ngân hàng Phát..

Chuong 11 Noi luc va ngoai luc trong nen cong nghiep hoa Chương 11: Nội lực và ngoại lực trong nền cộng nghiệp hóa

Từ những năm cuối thế kỷ XX, vấn đề phát huy nội lực được nói đến nhiều tại Việt Nam. Tôi cũng cho rằng trước trào lưu toàn cầu hoá ngày..

DN dien tu VN doi mat voi kho khan DN điện tử VN đối mặt với khó khăn!

Bắt đầu từ ngày 1-7, doanh nghiệp FDI được nhập khẩu trực tiếp hàng hóa để bán lẻ, điều này đang đặt các doanh nghiệp điện tử 100% vốn..

Xe may Viet Nam can duoc bao ve Xe máy Việt Nam cần được bảo vệ

Nếu xe máy của các doanh nghiệp 100% vốn trong nước không còn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rất có thể sẽ đẩy..

Khach san tu nhan von trong nuoc dau tien duoc xep hang 5 sao Khách sạn tư nhân vốn trong nước đầu tiên được xếp hạng 5 sao

Tối ngày 4.2, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã công bố quyết định xếp hạng 5 sao cho Khách sạn thương mại An Đông (Windsor Plaza), TP.HCM. Đây..

Khach san tu nhan von trong nuoc dau tien duoc xep hang 5 sao Khách sạn tư nhân vốn trong nước đầu tiên được xếp hạng 5 sao

Tối qua 4/2, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã công bố quyết định xếp hạng 5 sao cho Khách sạn thương mại An Đông (Windsor Plaza), TPHCM.

Khong bao lanh cac du an vay von trong nuoc Không bảo lãnh các dự án vay vốn trong nước

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 162/2003/QĐ-TTg về việc không bảo lãnh cho các dự án vay vốn ngân hàng thương mại trong nước...

Se ngung san xuat xe may nhai kieu dang Sẽ ngừng sản xuất xe máy “nhái” kiểu dáng

Cục sở hữu trí tuệ vừa có công văn yêu cầu 40 doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe máy 100% vốn trong nước chấm dứt ngay việc sản xuất, lắp..

Nhap khau vai va linh kien dien tu se tang Nhập khẩu vải và linh kiện điện tử sẽ tăng

TS- Theo Bộ Thương mại, hai mặt hàng được dự báo có khả năng nhập khẩu nhiều nhất trong quý 1-2004 sẽ là linh kiện điện tử và vải.Hai tháng..

BIDV thau tom lien doanh bao hiem Viet Uc BIDV thâu tóm liên doanh bảo hiểm Việt - Úc

Bộ Tài chính đã chấp thuận việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mua lại toàn bộ phần vốn góp của đối tác nước ngoài là Công..

Thu truong Ngo Thinh Duc phai lam viec voi C14 Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức phải làm việc với C14?

TP - Ông Ngô Thịnh Đức cũng là Thứ trưởng được phân công phụ trách mảng các dự án sử dụng vốn trong nước và các Ban quản lý dự án, trong đó..

Ha Nam Xay dung nha may bia cong suat 100 trieu litnam Hà Nam: Xây dựng nhà máy bia công suất 100 triệu lít/năm

Ngày 22/5 tại Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN (BIDV), Tập đoàn công nghiệp tàu thuỷ VN (Vinashin) và Công ty Cổ phần Bia Rượu..

Cac tinh duoc huy dong von de tu dau tu Các tỉnh được huy động vốn để tự đầu tư

Các địa phương khi có nhu cầu sẽ được phép huy động vốn trong nước để đầu tư xây dựng những công trình hạ tầng thuộc phạm vi ngân sách cấp..

Yeu ca u ngung san xuat xe may nhai kieu dang Yêu cầu ngừng sản xuất xe máy “nhái” kiểu dáng

Cục sở hữu trí tuệ vừa có công văn yêu cầu 40 doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe máy 100% vốn trong nước chấm dứt ngay việc sản xuất, lắp..