Phat hanh trai phieu chuyen doi lam tang gia tri Vietcombank Phát hành trái phiếu chuyển đổi làm tăng giá trị Vietcombank!

Ngày 23/06/2005, Thời báo Kinh tế Việt Nam đăng bài "Cổ phần hóa Vietcombank: Phát hành trái phiếu có thể giảm giá trị doanh nghiệp?"...

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

Von ngoai bi dau ra Vốn ngoại bí đầu ra

Sáu tháng đầu 2007, Ngân hàng nhà nước mua 9 tỷ USD vào dự trữ. Những ngày này, dòng vốn ngoại tiếp tục chảy vào và Ngân hàng Nhà nước..

Kho dat muc tieu 20 ti USD von FDI do thieu dien Khó đạt mục tiêu 20 tỉ USD vốn FDI do... thiếu điện

Theo Bộ Kế hoạch và đầu tư chỉ tính 13 dự án có quy mô vốn lớn đang trong giai đoạn xúc tiến, chuẩn bị đầu tư thì số vốn lên tới 20,2 tỉ..

Von ton cong trinh doi gia ai chiu trach nhiem Vốn tồn, công trình “đội giá”, ai chịu trách nhiệm?

TP - 12.925 tỷ đồng Chính phủ phải vay của dân để đầu tư công trình thủy lợi quan trọng đến nay gần như vẫn “đắp chiếu”. Trong khi đó,..

Cac bao cao tai chinh Các báo cáo tài chính

Công ty của bạn đang sở hữu và mắc nợ những gì? Nguồn thu nhập của công ty từ đâu mà có, và công ty đã sử dụng tiền như thế nào? Thu được..

Von van chay ve khu vuc quoc doanh Vốn vẫn chảy về khu vực quốc doanh

Một lãnh đạo cấp cao của Việt Nam từng nói: “Về cơ bản, Việt Nam có ba vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế trong tương lai: Vốn, vốn..

Cong nhan chap nhan tang ca vi so la chuyen co that "Công nhân chấp nhận tăng ca vì sợ là chuyện có thật"

-nbsp;Công nhân phải dám lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của chính mình-nbsp;khi phát hiện ra sai phạm của công ty như-nbsp;ép tăng ca, trừ..

Doanh nghiep khong nen le thuoc vao von ngan hang Doanh nghiệp không nên lệ thuộc vào vốn ngân hàng

"Có bột mới gột nên hồ, sản xuất kinh doanh cũng vậy, phải có vốn. Đương nhiên không thể ai cũng đủ vốn, nhưng hãy tận dụng nhiều nguồn..

Nha dau tu dang khan von Nhà đầu tư đang khan vốn

Thấy giá nhiều cổ phiếu đã về đến mức khá hấp dẫn, anh Tuấn, mở tài khoản tại Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát..

Ket luan cua Thanh tra Nha nuoc ve Seaprodex VN Mat von nguy co mat von va no len den gan 580 ti dong Kết luận của Thanh tra Nhà nước về Seaprodex VN: Mất vốn, nguy cơ mất vốn và nợ lên đến gần 580 tỉ đồng

Ngày 21/7, Thanh tra Nhà nước đã chính thức công bố kết luận thanh tra tại Tổng công ty (TCT) Thủy sản Việt Nam (Seaprodex VN).

Lai suat tang do mat can doi von Lãi suất tăng do mất cân đối vốn

Trước hiện tượng các ngân hàng đồng loạt nâng lãi suất huy động tiền gửi VND (phổ biến lên mức 8,3-8,5%/năm), nhiều chuyên gia nhận định đó..

Bao nhieu von ngan hang da do vao chung khoan Bao nhiêu vốn ngân hàng đã đổ vào chứng khoán?

Cách đây vài năm, khi cần tiền người ta có thể dễ dàng vay họ hàng, bạn bè thậm chí đến vài chục nghìn USD. Nhưng khi có phong trào "người..

Khat von khoi phuc chan nuoi gia cam Khát vốn khôi phục chăn nuôi gia cầm

Hàng loạt hộ chăn nuôi gà tại Bàu Cạn, Long Thành (Đồng Nai) vẫn còn bỏ trống chuồng trại vì không tìm đâu ra nguồn vốn trong khi vốn tín..

Von ngoai Quan bang cach nao Vốn ngoại: “Quản” bằng cách nào?

Mới đây, UBCKNN đã trình Bộ Tài chính dự thảo Quy chế hướng dẫn hoạt động đầu tư và cung cấp dịch vụ chứng khoán của NĐTNN trên TTCK Việt..

Von cho thi truong bat dong san Ngan hang khoa cua Vốn cho thị trường bất động sản: Ngân hàng “khóa cửa”?

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các khoản cho vay..

De co mau xanh Để có màu xanh

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang... lạc mất màu xanh. Khi ngày qua ngày, các nhà đầu tư và giới truyền thông đều ngóng trông những màu..

Von cho thi truong bat dong san Ngan hang khoa cua Vốn cho thị trường bất động sản: Ngân hàng “khóa cửa”?

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các khoản cho vay..

De xay dung mot Do thi dep Để xây dựng một Đô thị đẹp

Đô thị đẹp là sản phẩm của quá trình và trình độ phát triển của một xã hội tốt. Xây dựng một ĐT đẹp cần yếu tố gì? Bài viết của KTS. Hồ..