Thieu huy 1.928 vo hop bia dia ca nhac cua ca si Quach Thanh Danh Thiêu hủy 1.928 vỏ hộp bìa đĩa ca nhạc của ca sĩ Quách Thành Danh

Công ty Vật phẩm Văn hóa Vafaco đã có báo cáo gởi Sở VHTT TPHCM về xử lý việc phát hành album đĩa nhạc ca sĩ Quách Thành Danh “có in vỏ..

So lo vacxin cua GSK khong dung nhu giai trinh Số lô văcxin của GSK không đúng như giải trình

Liên quan đến thông tin Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM phát hiện có sự khác nhau về số lô trên vỏ hộp giấy và số lô trên lọ của văcxin..

Tao nhan dia va vo hop CD Tạo nhãn đĩa và vỏ hộp CD

Acoustica CD-Label-Maker là một chương trình có thể giúp bạn tự làm nhãn hay vỏ hộp CD, DVD, Mini/Pocket Audio CD mà chẳng tốn công sức..

Tao nhan dia va vo hop bang Acoustica CD Label Maker Tạo nhãn dĩa và vỏ hộp bằng Acoustica CD-Label-Maker

Acoustica CD-Label-Maker là một chương trình có thể giúp bạn tự làm cho mình một cái nhãn hay vỏ hộp CD, DVD, Mini/Pocket Audio CD mà chẳng..

Tai che hop giay dung thuc uong bang may nghien thuy luc Tái chế hộp giấy đựng thức uống bằng máy nghiền thủy lực

Sau hơn hai tháng thí điểm Chương trình thu gom để tái chế hộp giấy đựng thức uống, từ 12/4 - 27/6, chương trình đã thu gom khoảng 6 tấn..

Mut keo khong ro nguon goc tung hoanh Mứt, kẹo không rõ nguồn gốc tung hoành

Chỉ cần một chiếc vỏ hộp mua ở phố Hàng Mã và vài lạng mứt không rõ nguồn gốc từ chợ Đồng Xuân, các cơ sở "gia công" hàng Tết ở Hà Nội sẽ..

Nghe thuat tu vo hop bia Nghệ thuật từ vỏ hộp bia

Độc giả 24H đã có dịp chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ các loại rác thải hay cả một bảo tàng được ghép từ những container..

Vo hop thuc pham co the tiep tay cho hacker Vỏ hộp thực phẩm có thể tiếp tay cho hacker

Những chiếc vỏ hộp đồ ăn mang tên Pringles có thể giúp hacker tìm kiếm hệ thống mạng không dây đang để cửa ngỏ cho bất cứ kẻ tấn công nào,..

Bien rac thanh van phong pham Biến rác thành văn phòng phẩm

Vỏ hộp sữa bằng giấy có thể tái chế thành các loại văn phòng phẩm, giấy cuộn, tấm bìa sơ mi, một số vật liệu xây dựng... với giá trị kinh..

That gia lan lon banh trung thu Thật giả lẫn lộn bánh trung thu

Dạo qua nhiều đại lý bánh kẹo tại các chợ Hà Nội... thấy bánh trung thu năm nay khá phong phú với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên đã..

Banh trung thu That gia lan lon Bánh trung thu: Thật giả lẫn lộn

Dạo qua nhiều đại lý bánh kẹo tại các chợ Hà Nội... thấy bánh trung thu năm nay khá phong phú với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên đã..

Ha Noi Banh Trung thu thap cam nguon goc Hà Nội: Bánh Trung thu “thập cẩm” nguồn gốc

Rằm tháng 7 vừa qua, sắc đỏ của các hộp bánh Trung thu đã tràn ngập khắp đường phố Hà Nội. Bên cạnh những tên tuổi đã quen thuộc trên thị..

Banh Trung thu hao hoa Bánh Trung thu "hào hoa"

Sự xuất hiện của “Bánh Trung thu hào hoa” ở Việt Nam, một sản phẩm đặc biệt và khá nhạy cảm đối với thị trường cũng như dư luận bởi nó..

Xay dung y thuc bao ve moi truong cho hoc sinh tieu hoc Xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh tiểu học

Sở GD-ĐT TP HCM vừa triển khai chương trình "Thu gom vỏ hộp sữa đã qua sử dụng để đưa vào tái chế" ở 20 trường tiểu học. Mục đích nhằm giáo..

Banh trung thu du mui du vi Bánh trung thu... đủ mùi, đủ vị!

Sắp đến trung thu, phố phường rợp đèn lồng, đồ chơi, bánh... Tại Hà Nội, năm nay lần đầu tiên thị trường xuất hiện các loại bánh trung thu..

Co hay khong viec gian lan vo lo vaccine Có hay không việc gian lận vỏ, lọ vaccine?

Ngày 23/5, văn phòng đại diện GSK đã có thông báo gửi báo chí giải thích về sự khác nhau về tên lô hàng trên vỏ hộp giấy và tên lô hàng..

Phat hien diem san xuat kem Trang Tien gia Phát hiện điểm sản xuất kem Tràng Tiền giả

Ngày 10/8, Công an Hoàng Mai, Hà Nội, kiểm tra 3 cơ sở có dấu hiệu sản xuất kem Tràng Tiền giả. Tang vật thu nhiều vỏ hộp in nhãn của doanh..

Trai tim bang vo hop Trái tim bằng vỏ hộp

Đón mừng lễ Valentine 2006, một nhóm bạn trẻ thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã nghĩ ra một sáng kiến rất độc đáo: dùng vỏ lon bia và nước..

Dung nha cao tang bang vo hop Dựng nhà cao tầng bằng vỏ hộp

Để đón chào lễ Giáng sinh và năm mới 2006, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tạo bởi hàng nghìn vỏ đồ uống đã được trưng bày tại Thành phố..

Banh trung thu gia cao chat luong ra sao Bánh trung thu giá cao, chất lượng ra sao?

Thị trường bánh trung thu năm nay có nhiều sản phẩm được gắn mác hàng “cao cấp”. Tuy giá bán rất cao, gấp từ 3 - 5 lần so với sản phẩm..