Trai vit thoi H5N1 Trại vịt thời... H5N1!

Dịch cúm gia cầm đang làm hàng vạn người nuôi vịt lao đao, nhưng anh Ba Tấn lại “phất” lên với trang trại vịt vài chục ngàn con. Đây là..

Cuoc hanh trinh phi thuong cua ham doi vit nhua Cuộc hành trình phi thường của "hạm đội vịt nhựa"

TP - Sau khi đi được 4.000 dặm Anh, tàu đã gặp một trận bão lớn, công ten nơ chở 29.000 chú vịt nhựa màu vàng đã bị hất hết xuống biển, tất..

Ha Tay Vit chet day dong Hà Tây: Vịt chết đầy đồng

TP- Dịch cúm gia cầm vẫn bùng phát liên tục tại nhiều địa phương và chưa có chiều hướng suy giảm. Thế nhưng qua khảo sát thực tế, chúng tôi..

Ngo nghinh tre tho Chuyen cua be Vit va be Nhim Ngộ nghĩnh trẻ thơ: Chuyện của bé Vịt và bé Nhím

Cảm ơn ba mẹ đã giúp con ghi lại những câu nói ngây thơ, những mẩu chuyện ngộ nghĩnh thời thơ ấu! Có những bài học sẽ đi theo con suốt cả..

Dong Thap Muoi Vit chay tran dong Đồng Tháp Mười: Vịt chạy... tràn đồng!

Ngay dưới chân những ruộng lúa đang mùa thu hoạch, từng đàn vịt đồng hàng ngàn con được thả sát bên lưng người thợ cắt, sẵn sàng “lúa cắt..

Nong dan Thai lo that nghiep vi lenh cam vit Nông dân Thái lo thất nghiệp vì lệnh cấm vịt

Sangwan Klinhom, một thời làm ca sĩ đồng quê, đã rời những đám cưới dân dã và những quán rượu rẻ tiền để sống cuộc sống phiêu diêu của một..

Se co thuong hieu vit an toan Sẽ có thương hiệu vịt an toàn

Lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ xây dựng mô hình nuôi vịt trên cạn khép kín, từ khâu con giống đến giết mổ và tiêu thụ. Người tiêu dùng sẽ..

Nguoi dan tho o chinh quyen buong long Người dân thờ ơ, chính quyền buông lỏng

Trong những ngày đầu tháng mười một này, dù hiểm họa dịch cúm gia cầm đang treo lơ lửng nhưng ở nhiều địa phương người dân vẫn tỏ ra rất..

Nguoi nuoi vit lao dao vi lo mo Người nuôi vịt lao đao vì lò mổ

Chưa qua khỏi dịch cúm gia cầm, người nuôi vịt lại phải đối mặt với khó khăn mới: giá thu mua vịt giảm dưới giá thành, muốn bán phải đăng..

30 ti thuy cam o DBSCL se bi tieu huy 30 tỉ thủy cầm ở ĐBSCL sẽ bị tiêu hủy?

Với 71% thủy cầm ở ĐBSCL dương tính với type H5. Biện pháp cơ bản nhất để chống dịch cúm gia cầm là tiêu hủy toàn bộ 30 tỉ thủy cầm ở..

Truong thon xu an chia vit Trưởng thôn “xử án” chia vịt

TP - Chuyện là nhà ông Dũng và nhà ông Vụ ở Thái Bình là hai “đại gia” nuôi ngan vịt của làng từ nhiều năm nay. Hai đàn vịt hàng ngàn..

Kiem soat cum gia cam la on dinh moi truong dau tu Kiểm soát cúm gia cầm là ổn định môi trường đầu tư

TP.HCM là nơi đầu tiên và duy nhất trong cả nước chuyển đổi ngành gia cầm bước sang phương thức hoạt động và kinh doanh mới: không cho phép..

Phai tieu diet toan bo thuy cam tha rong Phải tiêu diệt toàn bộ thủy cầm thả rông

Trong tình hình dịch cúm gia cầm diễn biến phức tạp, TS Bùi Quang Anh, Cục trưởng Cục Thú y, Bộ NN-PTNT đã khẳng định: Phải tiêu diệt toàn..

Lai lao dao vi cum gia cam Lại lao đao vì cúm gia cầm

Trong khi một bầu không khí âu lo đang trùm lên những gương mặt nông dân thì nhiều đàn gà vẫn lông nhông kiếm mồi, những đàn vịt tràn vẫn..

Kho han che su lay nhiem H5N1 qua thuy cam Khó hạn chế sự lây nhiễm H5N1 qua thuỷ cầm

Trao đổi với VnExpress hôm nay, nhiều chi cục thú y vùng đồng bằng sông Cửu Long và một vài tỉnh chiêm trũng Bắc Bộ đều cho rằng, dù biết..

Vit hap tuong Vịt hấp tương

Vịt là loại thức ăn mát, giá phải chăng. Một trong những món dễ ăn, không ngấy là vịt hấp. Bạn có thể thực hiện món này để tạo thêm phần..

Gia cam dich o DBSCL Tieu huy qua kho Gia cầm dịch ở ĐBSCL: Tiêu hủy quá khó

TP - Hôm qua (20/12), chính quyền xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời lập biên bản tiêu hủy đàn vịt đẻ 600 con của anh Trần Văn Nghĩa, nhưng..

Vit hap tuong Vịt hấp tương

Vịt là loại thức ăn mát, giá phải chăng. Một trong những món dễ ăn, không ngấy là vịt hấp. Bạn có thể thực hiện món này để tạo thêm phần..

Vit hap tuong Vịt hấp tương

Vịt là loại thức ăn mát, giá phải chăng. Một trong những món dễ ăn, không ngấy là vịt hấp. Bạn có thể thực hiện món này để tạo thêm phần..