» Tìm kiếm:

vịnh trang 2

Xin rut vinh Nha Trang khoi danh thang quoc gia Xin rút vịnh Nha Trang khỏi danh thắng quốc gia

Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng cho biết, tỉnh đã có chủ trương xin rút vịnh Nha Trang ra khỏi danh thắng quốc gia.Đảo..

Nguy co o nhiem vinh Nha Trang Nguy cơ ô nhiễm vịnh Nha Trang

Những nguy cơ xâm hại và gây ô nhiễm, hủy hoại môi trường vịnh Nha Trang vẫn thường trực, tiềm tàng từ nhiều nguồn khác nhau. Đó là vấn đề..

Nhung di vat tren vinh Nha Trang Những “dị vật” trên vịnh Nha Trang

- Thử nghĩ, giá trị của vịnh Nha Trang là gì nếu không phải là cảnh quan tự nhiên và vẻ đẹp hoang sơ? Những danh hiệu quý dành cho vịnh..

Nha Trang la mot trong nhung vinh dep nhat the gioi Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới

Hôm qua, Phó bí thư thường trực tỉnh uỷ Khánh Hoà Bùi Mau thông báo: tại kỳ họp thứ hai của Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới vừa tổ..

Chuyen cu lap lai Chuyện cũ lặp lại

Ngày ấy, 496 người lính Australia đã thiệt mạng để Chính phủ Australia được tiếng là hoàn thành nghĩa vụ đối với Mỹ từ Hiệp ước an ninh..

Nha Trang gia nhap cau lac bo Cac vinh dep nhat the gioi Nha Trang gia nhập câu lạc bộ Các vịnh đẹp nhất thế giới

Hôm nay, vịnh Nha Trang chính thức trở thành thành viên thứ 29 của câu lạc bộ này. Đây cũng là vịnh thứ hai của VN, sau Hạ Long, có tên..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Maskelyne nha ao thuat cua chien tranh Maskelyne - nhà ảo thuật của chiến tranh

Bằng tài ảo thuật của mình, Maskelyne là biến một vịnh nhỏ, cách đó chừng 2 km thành bản sao của cảng Alexandria với đầy đủ ụ tàu, tàu giả,..