CLB Cac vinh dep nhat da co 30 thanh vien CLB Các vịnh đẹp nhất: đã có 30 thành viên

Sau hai ngày làm việc, Hội thảo quốc tế các vịnh đẹp nhất thế giới (CVĐNTG) về chủ đề “Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường..

Phat trien du lich ben vung va bao ve moi truong bien Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường biển…

Đó là hai chủ đề cuộc hội thảo đã diễn ra vào sáng nay (01-4-2005) tại khách sạn khách sạn Yasaka SaiGon Nha Trang, với sự tham dự của đại..

Giai phap nao cho nghe nuoi hai san o vinh Nha Trang Giải pháp nào cho nghề nuôi hải sản ở vịnh Nha Trang?

TTCN - Hàng chục nghìn dân Nha Trang sinh sống nhờ nghề nuôi hải sản (tôm hùm, cá mú, hồng...) tại vịnh Nha Trang đang hết sức hoang mang,..

Vi sao lanh dao tinh Khanh Hoa xin rut vinh Nha Trang khoi danh thang quoc gia Vì sao lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xin rút vịnh Nha Trang khỏi danh thắng quốc gia?

Người dân Nha Trang đã bị sốc khi hay tin lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xin rút vịnh Nha Trang khỏi danh thắng quốc gia, bởi vịnh Nha Trang là..

Mua mua sam cua dai gia vung Vinh "Mùa mua sắm" của "đại gia" vùng Vịnh

Việc cơ quan đầu tư Abu Dhabi (ADIA) của các tiểu vương quốc Arab thống nhất đầu tư 7,5 tỷ USD vào Citigroup có thể là dấu hiệu khởi động..

Mua mua sam cua dai gia vung Vinh Mùa mua sắm của đại gia vùng Vịnh

Ngày 27/11, cơ quan đầu tư Abu Dhabi (ADIA) của Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã tuyên bố đầu tư 7,5 tỷ USD vào Citigroup. Theo..

Dieu chinh khu vuc bao ve tai sao khong Điều chỉnh khu vực bảo vệ, tại sao không?

Vùng lõi của Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang có thể là cơ sở để xác định lại khu vực bảo vệ I của danh thắng vịnh Nha Trang. >> Nên sớm..

Nhieu nguoi dan co nguy co sat nghiep Nhiều người dân có nguy cơ sạt nghiệp

Thay vì nao nức du xuân, hàng nghìn người nuôi trồng thuỷ sản (NTTS) bằng lồng bè ở vịnh Nha Trang lại đang bị buộc phải di dời các lồng bè..

De nghi dua Lang Co vao Nhung vinh bien dep nhat the gioi Đề nghị đưa Lăng Cô vào Những vịnh biển đẹp nhất thế giới

Tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 31-5 cho hay vừa nhận được lời đề nghị của Hiệp hội "Câu lạc bộ Những vịnh biển đẹp nhất thế giới"..

De nghi dua Lang Co vao Nhung vinh bien dep nhat the gioi Đề nghị đưa Lăng Cô vào Những vịnh biển đẹp nhất thế giới

Tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 31/5 cho hay vừa nhận được lời đề nghị của Hiệp hội "Câu lạc bộ Những vịnh biển đẹp nhất thế giới"..

Di cau tren vinh Đi câu trên vịnh

Bốn vịnh biển đẹp nhất Việt Nam là Hạ Long (Quảng Ninh), Cam Ranh, Vân Phong (Khánh Hòa) và Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Vĩnh Hy chưa được nhiều..

San lap vinh Nha Trang San lấp vịnh Nha Trang

Tình trạng san lấp vịnh Nha Trang diễn ra ở nhiều địa điểm, ảnh hưởng đến cảnh quan và môi trường sinh thái biển. Khu vực dự án Rusalka tại..

Tham quan nhung vinh dep nhat VN Tham quan những vịnh đẹp nhất VN

VN có lợi thế du lịch biển. Có những vùng biển gắn liền với những vịnh đẹp. Hạ Long và Vĩnh Hy là hai trong số những vịnh đẹp nhất VN hiện..

Khat vong len bo Khát vọng lên bờ

Nếu như bảy, tám năm trước dân trên bờ từ các nơi bỏ ruộng vườn chen nhau nhảy xuống vịnh Cái Bèo (thị trấn Cát Hải, huyện đảo Cát Bà, TP..

10 tan rac thai tan cong vinh Nha Trang moi ngay 10 tấn rác thải "tấn công" vịnh Nha Trang mỗi ngày

Theo Ban quản lý khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (Khánh Hòa), mỗi ngày vịnh phải tiếp nhận 10 tấn rác thải gây ô nhiễm môi trường biển và..

Khat vong len bo Khát vọng lên bờ

TP - Nếu như 7, 8 năm trước dân trên bờ từ các nơi bỏ ruộng vườn chen nhau nhảy xuống vịnh Cái Bèo (thị trấn Cát Hải, huyện đảo Cát Bà, Hải..

Di cau tren vinh Đi câu trên vịnh

Bốn vịnh biển đẹp nhất Việt Nam là Hạ Long (Quảng Ninh), Cam Ranh, Vân Phong (Khánh Hòa) và Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Vĩnh Hy chưa được nhiều..

Nha Trang Vinh bien dep cua the gioi Nha Trang - Vịnh biển đẹp của thế giới

CLB các vịnh đẹp nhất thế giới được thành lập vào tháng 3-1997 tại Berlin (Đức) với mục đích bảo tồn sinh thái biển, phát triển các loại..

Tham quan 2 vinh dep nhat Viet Nam Tham quan 2 vịnh đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam có lợi thế du lịch biển. Có những vùng biển gắn liền với những vịnh đẹp. Hạ Long và Vĩnh Hy là hai trong số những vịnh đẹp nhất..

San lap vinh Nha Trang San lấp vịnh Nha Trang

Trong mấy năm gần đây, tình trạng san lấp vịnh Nha Trang diễn ra ở nhiều địa điểm, ảnh hưởng đến cảnh quan và môi trường sinh thái biển.