» Tìm kiếm:

vị đắng

Anh co thay chut ngot ngao trong vi dang kho qua Anh có thấy chút ngọt ngào trong vị đắng khổ qua?

“Trước đây, em cũng có ăn được mướp đắng đâu. Là mẹ tập cho em đó. Mẹ bảo mướp đắng là một vị thuốc rất bổ, nó tốt cho máu và để thanh..

Tim ra hop chat vo hieu vi dang Tìm ra hợp chất "vô hiệu" vị đắng

Linguagen Corporation, một công ty công nghệ sinh học của Mỹ ở Cranbury, tiểu bang New Jersey, vừa được phép sản xuất chất có thể "chặn" vị..

Doc gia Blog Viet Ca phe la ban cua tam hon Độc giả Blog Việt: “ Cà phê là bạn của tâm hồn”

Như dư vị đắng của cà phê… dám đón nhận thử thách, vượt qua để đến đích, kết quả có được dù nhiều dù ít cũng cho ta cảm giác đặc biệt...

Vi dang cua chien thang Vị đắng của chiến thắng

Đương kim Tổng thống Brazil Lula de Silva bỏ xa các đối thủ khác trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 1/10 vừa qua, vậy mà vẫn không thể coi..

Cac bai thuoc voi cay sen Các bài thuốc với cây sen

Hạt sen có vị ngọt tính bình, bổ dưỡng an thần; tâm sen vị đắng tính hàn, trị sốt cao mê sảng, huyết áp cao; gương sen vị đắng sáp, tính..

Vi dang cua nha vo dich Vị đắng của nhà vô địch

Giải bóng đá hạng nhất quốc gia và V-League đã chính thức hạ màn vào chiều 19 và 20-6. Vô tình, hai đội vô địch của hai giải bóng đá lớn..

Bong da VN chi con lai vi dang Bóng đá VN - chỉ còn lại vị đắng

Mọi việc vẫn chưa kết thúc, đã thấy được vị đắng trên môi. Có lẽ, chúng ta nên ủng hộ sự xuất hiện của những ông bầu tư nhân, những người..

Triet ly binh di cua tinh yeu Triết lý bình dị của tình yêu

Cảm ơn độc giả Đào Quyền Trưởng - Học viện Quan hệ Quốc tế, Email: daoquyentruong@yahoo.com đã gửi bài viết chia sẻ với Blog Việt!

Cac bai thuoc voi cay sen Các bài thuốc với cây sen

Hạt sen có vị ngọt tính bình, bổ dưỡng an thần; tâm sen vị đắng tính hàn, trị sốt cao mê sảng, huyết áp cao; gương sen vị đắng sáp, tính..

Phai chang cho nao ruoi cung bu Phải chăng chỗ nào ruồi cũng... bu?

Tại sao ruồi thường bâu vào những món ăn ngon nhất trên bàn? Theo một nghiên cứu mới, ruồi giấm

Tags: ,
Khi que huong khong la vi dang Khi quê hương không là vị đắng

Tôi đã đọc hai bài “Vị đắng quê hương” và “Vì sao tôi lỗi hẹn”, nội dung phản ánh nỗi thất vọng vì không mang được kiến thức về góp..

DH Su Pham TP HCM Su c hu t Vi dang tinh yeu ĐH Sư Phạm TP HCM : Sức hút "Vị đắng tình yêu""

Mặc dù tổ chức vào mùa thi học kì, buổi sinh hoạt chuyên đề "Vị đắng tình yêu" của Câu lạc bộ Sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên..

Vi dang con lai cua tinh lang nghia xom Vị đắng còn lại của tình làng nghĩa xóm

Người đàn ông ấy đến tìm tôi trong những ngày tự do cuối cùng trước vòng lao lý. Anh nói: “Tôi sắp phải thi hành án phạt của pháp luật,..

Khu vi dang trong thuc pham Khử vị đắng trong thực phẩm

Có những loại rau, quả rất đắng, ăn sẽ mất ngon. Bạn hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây để làm giảm độ đắng của rau cải, mướp đắng, mật..

Tai sao ca phe lai dang Tại sao cà phê lại đắng?

Một số người dùng sữa. Một số người khác lại cho thêm đường - mặc dù điều này không được các nhà khoa học khuyến khích - để "cải thiện" cái..

Vi dang cua thanh cong Vị đắng của thành công

Dư luận ở châu Âu về kết quả Hội nghị thượng đỉnh mới rồi gần như đã được lập trình sẵn: trước hết là ca ngợi tài nghệ thương thảo của Thủ..

Vi dang tai tro van hoa Vị đắng tài trợ văn hóa

Dù muốn hay không, tài trợ đã và đang chiếm ngự đời sống văn hóa Việt với thiên hình vạn trạng cách thể hiện. Thời gian gần đây, người xem..

Doc tu truyen Le Van thay du vi dang chat Đọc tự truyện Lê Vân thấy dư vị đắng chát

Tôi thích những gì thuộc về cuộc sống hiện đại... Nhưng bên trong, vẫn phải là bản chất văn hoá gốc Việt. Tôi sợ những xáo trộn, đổ vỡ..

Canh bao ve nam hoang dai Cảnh báo về nấm hoang dại

Ở Việt Nam, trong những năm gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc nấm. Từ các tỉnh miền núi, trung du, đồng bằng; miền bắc, miền trung,..

Vi dang xom mo coi Vị đắng xóm mồ côi

Cái xóm bé tẹo, chỉ có 13 gia đình mà người đàn ông trụ cột xuất thân từ những đứa trẻ bụi đời, mồ côi. Một thời trai trẻ vượt qua mặc cảm..