Chuyen dai via he nhieu tap Chuyện dài vỉa hè nhiều tập

TTCN - Những người quan tâm đến cảnh quan đô thị ở TP.HCM chưa quên sự việc người dân ở đường Thi Sách, Đồn Đất, Lý Tự Trọng đồng lòng phản..

Di doc via he Đi dọc... vỉa hè

Hằng ngày, đi dọc những con đường, ai cũng thấy, dân ta cái gì cũng ưa chưng cả ra hè phố, nhưng ai cũng coi như đó là một lẽ đương nhiên...

Via he Ha Noi Vỉa hè Hà Nội

Người Hà Nội, Người Việt Nam có bao nhiêu điều để yêu quý và tự hào với đất Thăng Long 1000 năm. Nhưng cũng không ít những điều để trăn..

Vo Phi Hung va con Song sot via he Võ Phi Hùng và cơn Sống sót vỉa hè

Đóng cửa viết văn suốt hai năm sau khi xuất bản được bốn tập đầu của bộ sách Sống sót vỉa hè rất được các bạn trẻ quan tâm, nhà văn Võ Phi..

Via he do thi Vỉa hè đô thị

TTCN - Có một trò cút bắt thường xuyên diễn ra ở tất cả lề đường hè phố mà kết quả là cả người đi rượt bắt và người bị rượt bắt ai cũng..

Cho kinh doanh tren via he la sai "Cho kinh doanh trên vỉa hè là sai"

"Nếu cho kinh doanh trên vỉa hè là sai, đã vỉa hè là không gian đi bộ, không được đụng đến. Nếu vì lợi ích kinh tế mà cho phép kinh doanh..

Via he chuyen kinh te va van hoa Vỉa hè, chuyện kinh tế và văn hoá

Có những chuyện xảy ra ở vỉa hè nhưng không thể giải quyết bằng các giải pháp bắt đầu từ vỉa hè. Đó có thể là lý do khiến cho, đã có rất..

Nhip song via he Nhịp sống vỉa hè

Cũng giống như nhiều đô thị khác, vỉa hè các tuyến phố nội đô Tp. Hồ Chí Minh luôn nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm. Xâm nhập cuộc sống nơi đây..

Dua nhau dao xoi via he “Đua nhau” đào xới vỉa hè

Nhiều quận, huyện, phường ở TP.HCM đã “đua nhau” làm lại vỉa hè, nhất là các quận trung tâm TP...

Mot quyet dinh bam nat ca trieu met vuong via he Một quyết định "băm nát" cả triệu mét vuông vỉa hè

Hàng triệu mét vuông vỉa hè Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục bị “băm nát” vì Quyết định 227 ngày 12/12/2006 của UBND thành phố Hà Nội.

Kho cam hang an uong via he Khó cấm hàng ăn uống vỉa hè

Ba ngày nay, bà Nga ở phố Đội Cấn, quận Ba Đình đứng ngồi không yên trước quyết định cấm bán hàng trên vỉa hè vào giờ hành chính của UBND..

Cuoi nam buc xuc voi via he Cuối năm, bức xúc với... vỉa hè

Cận kề Tết Dương lịch 2008 và Tết Nguyên đán Mậu Tý, hầu hết các vỉa hè tại khu vực đông dân cư, khu phố trung tâm của Hà Nội đều bị trưng..

Nen cam hang an via he vao gio hanh chinh Nên cấm hàng ăn vỉa hè vào giờ hành chính

Việc bán hàng tràn lan, lộn xộn làm ảnh hưởng tới xung quanh sẽ tạo nên một ấn tượng không tốt về xã hội của Việt Nam trong con mắt của bạn..

Dung dang bai toan via he Dùng dằng "bài toán vỉa hè”

Câu chuyện vỉa hè tại TP.HCM lại nóng lên sau khi UBND TP chỉ đạo chủ tịch UBND các quận huyện chấn chỉnh lòng lề đường, không cho phép và..

Do co via he Đồ cổ vỉa hè

TTCN - “Phố đồ cổ” Lê Công Kiều (Q.1, TP.HCM) không dài nhưng có đến trên dưới 20 cửa hàng kinh doanh cổ vật; chưa kể những sạp bày bán..

Can phai co luat he pho Cần phải có luật hè phố

TTCN - Đối với đô thị, vỉa hè có chức năng quan trọng hàng đầu vì khi nói đến vỉa hè ai cũng biết đó là nơi để giao tiếp, sinh hoạt, nơi mà..

Ca phe via he Cà phê vỉa hè

Cà phê cóc mọc lên nhan nhản khắp vỉa hè giữa phố phường Sài Gòn, được trang bị bằng vài cái bàn ghẻ, dăm chiếc ghế nhựa sứt tai gãy gọng,..

Bi kich chinh sach via he Bi kịch "chính sách vỉa hè"

Đã có rất nhiều "chính sách vỉa hè" của chính quyền đặt ra để giải quyết những bất cập, nhưng dường như đều bất lực trước tình trạng kinh..

Chuyen via he Chuyện vỉa hè

TTCN - Những vỉa hè đẹp ở TP bây giờ chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay. Người ta sử dụng vỉa hè không đúng chức năng của nó. Người ta coi..