Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Can huy dong he thong chinh tri giam sat ve sinh ATTP Cần huy động hệ thống chính trị giám sát vệ sinh ATTP

Sau hàng loạt các cuộc thanh tra, kiểm tra đột xuất về việc thực hiện vệ sinh ATTP tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống trên địa bàn..

Cuoc chien voi vi trung Cuộc chiến với vi trùng

Thế kỷ 19, người ta phát hiện việc “rửa tay” đã cứu được nhiều sinh mạng. Và từ đó, vi trùng đã trở thành kẻ thù số 1 của nhân loại.

Cam tre di dai tien Cac Hieu truong mam non noi gi Cấm trẻ đi đại tiện : Các Hiệu trưởng mầm non nói gì ?

Một số hiệu trưởng các trường mầm non và tiểu học ở Hà Nội cho rằng, việc cô giáo cấm các cháu đi vệ sinh vì sợ bẩn là phản khoa học và vi..

Tang cuong xa hoi hoa cong tac dam bao ve sinh an toan thuc pham Tăng cường xã hội hóa công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bộ Y tế cho biết, mục tiêu của dự án bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong năm 2005 là giảm 27% số vụ ngộ độc thực phẩm hàng..

Cong tac dam bao ATVSTP duoi mat nguoi dan Công tác đảm bảo ATVSTP dưới mắt người dân

Trước và sau khi tổ chức hội thảo “Thực trạng ATVSTP và biện pháp quản lý" sáng 5/8, TNO đã có nhiều bài viết đề cập thực trạng đáng báo..

Gan Tet nhieu co so van chu quan ve sinh ATTP Gần Tết, nhiều cơ sở vẫn chủ quan vệ sinh ATTP

(VM) – Sáng ngày 12/1/2008, Trước tình trạng dịch tiêu chảy cấp tái xuất hiện và diễn biến phức tạp, Đoàn thanh tra liên ngành Bộ Y tế,..

Chung toi ngong cho Phap lenh ve sinh an toan thuc pham "Chúng tôi ngóng chờ Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm"

Đó là ý kiến của TS. Trần Đáng, Cục phó Cục Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế). Theo ông, tất cả các loại thực phẩm hiện nay có..

Ve sinh khoang may khong the coi nhe Vệ sinh khoang máy: không thể coi nhẹ

Việc vệ sinh sạch sẽ khoang máy và động cơ sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống cáu bẩn, gỉ, sét. Hơn nữa, các dịch vụ rửa và..

Dien dan ve an toan va ve sinh thuc pham Ve sinh thuc pham vuot qua tam kiem soat Diễn đàn về an toàn và vệ sinh thực phẩm: Vệ sinh thực phẩm, vượt quá tầm kiểm soát?

Dư luận gần đây quá ngao ngán về các thông tin dồn dập xung quanh chuyện các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm từ lớn tới nhỏ vi phạm các..

Tra lai khong gian sach dep cho noi that xe Trả lại không gian sạch đẹp cho nội thất xe

Sau nhiều lần đỗ xe dưới nắng gắt, nội thất xe của bạn trở nên bạc phếch với các chi tiết nhựa bị rạn nứt còn da hay nỉ bọc ghế thì sờn..

TP HCM Lap Thanh tra chuyen nganh ve sinh an toan thuc pham TP.HCM: Lập Thanh tra chuyên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 29/6, tại Hội nghị sơ kết công tác vệ sinh an toàn thực phẩm của TP.HCM 6 tháng đầu năm 2007, Sở Y tế TP.HCM cho biết, đến cuối 2007,..

2 6 ti nguoi tren the gioi thieu cac dich vu ve sinh co ban 2,6 tỉ người trên thế giới thiếu các dịch vụ vệ sinh cơ bản

Theo thống kê của LHQ, trên thế giới hiện có khoảng 2,6 tỉ người - trong đó có 980 triệu trẻ em - không được hưởng các dịch vụ vệ sinh cơ..

Trien khai cac bien phap cap bach bao dam ve sinh an toan thuc pham Triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

(VM) – Ngày 28/3, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị 06/2007/CT-TTg về việc triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm vệ sinh an toàn thực..

Bao dong ve sinh bep an nha truong Báo động vệ sinh bếp ăn nhà trường

3 học sinh của các trường tiểu học: Định Công, Đặng Trần Côn, Trung cấp Nông nghiệp đã phải nằm viện vì tiêu chảy. Khảo sát một số trường..

Dich tieu chay cap nguy hiem 8 tinh thanh co nguoi mac benh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm: 8 tỉnh, thành có người mắc bệnh

Tính đến 2-11, đã có thêm tỉnh Thái Bình có người mắc bệnh tiêu chảy cấp, độc tính cao. Số người mắc bệnh tiếp tục tăng nhanh. Tại Viện Các..

Gao Viet Nam bi Nhat canh cao Gạo Việt Nam bị Nhật cảnh cáo

Sau một loạt lô hàng thủy sản Việt Nam sang thị trường Nhật Bản bị phát hiện có dư lượng kháng sinh, nay đến lượt gạo. Gạo là mặt hàng xuất..

Phong ngua o nhiem thuc pham Phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm

Ngày 9/3, tại Hà Nội, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2005 và bàn về việc triển khai..

Tuyen truyen ve sinh an toan thuc pham chua hieu qua Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm chưa hiệu quả

Tháng Hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm vừa khép lại với hơn 700 triệu đồng cho công tác tuyên truyền (gần gấp đôi năm 2002), nhưng số..