Viet Nam ngay cang dau tu nhieu hon ra nuoc ngoai Việt Nam ngày càng đầu tư nhiều hơn ra nước ngoài

Ngày 2/1/2008, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, năm 2007, đã có 64 dự án do các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện đầu tư ra nước ngoài được..

Vung kinh te trong diem phia Nam thu hut tren 58 tong von DTNN Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thu hút trên 58% tổng vốn ĐTNN

Trung tâm thông tin Bộ Thương mại cho biết, từ năm 1988 đến đầu tháng 12/2005, cả nước đã cấp giấy phép cho trên 6.880 dự án đầu tư nước..

Chuong trinh Biogas gap kho ve von doi ung Chương trình Biogas gặp khó về vốn đối ứng

Giai đoạn 2 của "Biogas - Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam" hiện đang gặp khó khăn về vốn đối ứng, khoảng gần 10..

Viet Nam tang truong cao ve von dau tu nuoc ngoai Việt Nam tăng trưởng cao về vốn đầu tư nước ngoài

Tối qua, 29/9, Cơ quan Thương mại và Phát triển của LHQ chính thức công bố Báo cáo Đầu tư Thế giới năm 2005. Việt Nam nằm trong số các nền..

Khu kinh te Van Phong duoc can doi rieng ve von dau tu phat trien Khu kinh tế Vân Phong được cân đối riêng về vốn đầu tư phát triển

Theo Quyết định thành lập BQL Khu kinh tế Vân Phong tỉnh Khánh Hòa (số 998/QĐ-TTg, ngày 24/7/2006) của Thủ tướng Chính phủ, thì BQL Khu..

Doanh nghiep xuat khau Viet Nam gap kho ve von Doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam gặp khó về vốn

Trong khi các ngân hàng đang ứ đọng tiền thì khó khăn về vốn cho hoạt động sản xuất và kinh doanh xuất khẩu vẫn là thách thức lớn cho các..

Co 1.000 ty dong moi duoc lap ngan hang Có 1.000 tỷ đồng mới được lập ngân hàng

Đây là yêu cầu về vốn pháp định tối thiểu đối với việc thành lập mới ngân hàng cổ phần, liên doanh hay ngân hàng 100% vốn nước ngoài, áp..

Dau tu nuoc ngoai tiep tuc tang truong ve von Đầu tư nước ngoài tiếp tục tăng trưởng về vốn

Trong 5 tháng đầu năm 2003, cả nước có 235 dự án được cấp giấy phép đầu tư với số vốn đăng ký đạt 632,96 triệu USD. So với cùng kỳ năm..

Du kien se bo von phap dinh doi voi doanh nghiep vang bac Dự kiến sẽ bỏ vốn pháp định đối với doanh nghiệp vàng bạc

Một quan chức của Ngân hàng Nhà nước cho rằng, quy định về vốn pháp định là rất cần thiết, song lĩnh vực vàng bạc lại mang những nét đặc..

Thanh nien nong thon dang gap kho khan ve von Thanh niên nông thôn đang gặp khó khăn về vốn

Sáng 28.9, T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức diễn đàn "Thanh niên nông thôn - thời cơ và thách thức..

Can day manh ho tro nong dan ve von Cần đẩy mạnh hỗ trợ nông dân về vốn

18/10, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và làm việc với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Chap nhan doi mat voi thach thuc Chấp nhận đối mặt với thách thức

Với những gì USTR đã công bố, có thể nói "pháo hiệu" đã nổ, "cơn lốc" hội nhập sẽ kéo tất cả các NH VN vào cuộc mà không thể chần chừ. Đã..

DBSCL nhieu du an giao thong trong diem gap kho khan ve von ĐBSCL: nhiều dự án giao thông trọng điểm gặp khó khăn về vốn

TT (ĐBSCL) - Ngày 7-11, ông Huỳnh Phong Tranh - ủy viên T.Ư Đảng, phó ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam bộ - tiếp tục kiểm tra các công..

Cho tien bien gioi Chợ tiền biên giới

Thật ra, chợ tiền Lạng Sơn chỉ là một dãy nhà mé phải đường Lê Lợi, chủ yếu là hai căn số 10 và 12 do các thành viên hùn tiền thuê. Chợ mua..

Da thu hut tren 1 2 ty USD tu cac du an FDI moi Đã thu hút trên 1,2 tỷ USD từ các dự án FDI mới

Từ đầu năm đến nay, cả nước có 450 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp phép, tổng vốn đăng ký trên 1,2 tỷ USD. So với cùng kỳ..

Hoang Anh Gia Lai huong toi mot tap doan Hoàng Anh Gia Lai hướng tới một tập đoàn

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức, chia sẻ những dự định tương lai của công ty này. Hoàng Anh Gia Lai vừa..

Thu hut von FDI lap ky luc moi Thu hút vốn FDI lập kỷ lục mới

Trong 9 tháng đầu năm 2007, cả nước đã thu hút được mức kỷ lục 9,6 tỉ USD vốn FDI đăng ký ( kể cả cấp mới và tăng vốn), tăng 38% so với..

Giai quyet bai toan ve von voi cac DN nhu the nao "Giải quyết bài toán về vốn với các DN như thế nào ? "

Ông Huỳnh Bửu Quang: Con số 16.000 doanh nghiệp đang có hoạt động xuất khẩu ở Việt nam thực sự là con số ấn tượng và tôi tin rằng con số..

Minh bach hoa cac giao dich ngam Minh bạch hoá các giao dịch ngầm

Ngày 5/10, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản - nhà đất VN đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp phía bắc xung quanh dự thảo Nghị..

Suc hut dau tu tai chinh vao VN dang rat lon "Sức hút đầu tư tài chính vào VN đang rất lớn"

"Chưa bao giờ giới đầu tư nước ngoài quan tâm nhiều đến một thị trường mới mở như với Việt Nam hiện nay, tình cờ lại đúng lúc Việt Nam có..