» Tìm kiếm:

về bản chất

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

4 cong nghe huu ich danh cho doanh nghiep 4 công nghệ hữu ích dành cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ nhìn nhận, đánh giá về một năm đã qua cũng như nghiên cứu..

William Golding William Golding

William Golding được trao giải Nobel vì những tiểu thuyết viết về bản chất tự nhiên của con người. Tất cả được kết hợp trong một tư tưởng..

Cac cau hoi ve ban chat chinh quyen My va to chuc khung bo Các câu hỏi về bản chất chính quyền Mỹ và tổ chức khủng bố

Nếu trả lời các câu hỏi sau chúng ta có thể thấy ngay đâu là bản chất của chính quyền Mỹ! Tổng thống Mỹ từ đâu mà ra? Là những người có..

Chi Chau nen tu giai thoat cho minh Chị Châu nên tự giải thoát cho mình

Chị hãy tâm sự với bố mẹ, tôi chắc bố mẹ chị sẽ hiểu. Tôi là người con có bố mẹ không hạnh phúc, suốt cuộc đời tôi chỉ mong bố mẹ ly dị để..

Hang can binh tinh Hằng cần bình tĩnh

Bạn cần tỉnh táo hơn, cần có thời gian một mình để suy nghĩ thật thấu đáo về tình yêu của bạn, về bản chất thực sự của sự việc đã xảy ra...

Ban gai Vu luon dung nui nay trong nui no Bạn gái Vũ luôn đứng núi này trông núi nọ

Anh hãy cám ơn chính cô ta vì đã cho anh biết sớm về bản chất con người cô ấy mới phải anh Vũ à. Hãy dũng cảm lên, nói lời cảm ơn với cô ấy..

Mien hay cho chong co hoi phuc thien Miên hãy cho chồng cơ hội phục thiện

Mọi quyết định lúc này đều là vội vã, hãy tạm xa nhau, hãy lắng nghe lòng mình khi mọi việc đã nguôi ngoai. Con người ta ai cũng có thể lầm..

Nghich ly dinh cong Nghịch lý đình công

Có một hiện tượng không bình thường đã diễn ra từ mấy năm nay, đó là đình công. Số cuộc đình công tính đến nay đã lên đến 856 cuộc ! Với số..

Nhung huyen thoai ve nu hon Những huyền thoại về nụ hôn

“Về bản chất, nụ hôn là một thủ thuật đáng yêu để chấm dứt cuộc nói chuyện khi từ ngữ trở nên thừa thãi ”. Nhưng cử chỉ ngọt ngào ấy..

Tac gia Dong song tat nguyen khong vi pham tac quyen Tác giả "Dòng sông tật nguyền" không vi phạm tác quyền

Sau khi báo chí phát hiện sự giống nhau giữa “Dòng sông tật nguyền” và “Cánh đồng bất tận”, dư luận và giới nhà văn đã có những..

Tac gia Dong song tat nguyen khong vi pham tac quyen "Tác giả ‘Dòng sông tật nguyền’ không vi phạm tác quyền"

Sau khi báo chí phát hiện sự giống nhau giữa “Dòng sông tật nguyền” và “Cánh đồng bất tận”, dư luận và giới nhà văn đã có những..

Can mot dinh nghia ban chat quan he Trung My Cần một định nghĩa bản chất quan hệ Trung - Mỹ?

Chẳng có gì ngạc nhiên khi mối quan hệ song phương quan trọng nhất thế giới rất dễ bị tổn thương trước những biến động thường kỳ và sự bất..

Nam ngo nhan ve tham nhung Năm ngộ nhận về tham nhũng

Phải có sự dứt khoát trong lòng mới có sự dứt khoát trong hành động. Những ngộ nhận về bản chất tham nhũng của không ít người đang là lực..

Anh Loc hay cho vo thay gia dinh la quan trong nhat Anh Lộc hãy cho vợ thấy gia đình là quan trọng nhất

Anh hãy bình tĩnh để chị ấy có thời gian suy xét mọi việc và xét lại "công", "tội" của anh trong việc xây dựng mái nhà chung. Điều quan..

Co the ban trai khong yeu Thanh that long Có thể bạn trai không yêu Thanh thật lòng

Mong bạn suy xét cho thật kỹ lưỡng về bản chất người đàn ông mà bạn đang yêu vì nếu một người yêu bạn thật lòng thì không có bất cứ điều gì..

Mio Maximo Mio Ultimo Cau chuyen co tich cua Yamaha Mio Maximo - Mio Ultimo: Câu chuyện cổ tích của Yamaha

So với phiên bản Mio Classico trước thì Yamaha Mio Utimo và Maximo chỉ khoác trên mình một bộ vỏ mới còn lại các chi tiết kỹ thuật và động..

Chip duoc lam mat nho loa Chip được làm mát nhờ... loa

Sóng âm bập bùng phát ra từ trình điều khiển âm thanh, về bản chất là một cái loa, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng sẽ làm cho..

9 y tuong giup lam viec tot noi cong so 9 ý tưởng giúp làm việc tốt nơi công sở

Không thể vì vài lý do nhỏ mà phải thay đổi công việc mới. Ở môi trường làm việc nào cũng có sự tương đồng về bản chất công việc và lối ứng..