» Tìm kiếm:

vết trầy xước

Tay tray xuoc dung cam thit heo song Tay trầy xước đừng cầm thịt heo sống

Dịch heo tai xanh đang tiếp tục lây lan ở một số địa phương. Cùng với dịch bệnh ở heo, số ca nhiễm và nghi ngờ nhiễm liên cầu lợn trên..

Chet nguoi chua ro nguyen nhan Chết người chưa rõ nguyên nhân

Sáng 25/4, nhân viên bảo vệ khu dân cư Trung Sơn (ấp 4, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM) phát hiện tại lề đường số 8 của khu dân cư có 1..

Xoa seo do dut tay Xóa sẹo do đứt tay

* Thưa bác sĩ em có một thắc mắc, nhờ bác sĩ tư vấn giùm. Những vết trầy xước và đứt tay đã để lại cho bàn tay em rất nhiều sẹo, nhìn vào..

Dien thoai quy toc Điện thoại quý tộc

"Hàng chục ngàn USD một chiếc điện thoại di động", mới nghe cứ nghĩ rằng đó hẳn là những sản phẩm được sản xuất cho các tỷ phú phương Tây..

Phuc hoi CD VCD bi tray xuoc Phục hồi CD, VCD bị trầy xước?

+ Một số CD, VCD, DVD của tôi bị trầy xước và bị giựt khi đang xem. Xin hỏi có cách nào phục hồi đĩa hết bị trầy xước và không còn bị giựt..

Cung di truot co Cùng đi trượt cỏ

Mình mẩy đã chi chít vết trầy xước trong các trò trượt ván, đá bóng, đĩa bay... nên khi nghe cậu bạn rủ rê đi thử trò trượt... cỏ, môn thể..

Bo suu tap phu kien danh cho iPhone Bộ sưu tập phụ kiện dành cho iPhone

Người sử dụng sẽ bảo vệ được thiết bị khỏi bụi bẩn và vết trầy xước bằng vỏ plastic nhiều màu sắc, đeo điện thoại lên cánh tay để tạo phong..

Trang suc dep cho iPhone “Trang sức” đẹp cho iPhone

Người sử dụng sẽ bảo vệ được thiết bị khỏi bụi bẩn và vết trầy xước bằng vỏ plastic nhiều màu sắc, đeo điện thoại lên cánh tay để tạo phong..

Quan ly Driver voi Driver Genius Professional Edition 2005 Quản lý Driver với Driver Genius Professional Edition 2005

Phiên bản Driver Genius Professional Edition 2005 đã thật sự mang lại cho bạn sự thuận tiện trong việc quản lý driver trên máy tính. Không..

Chuyen ke cua nhung cuu chien binh tre con o Sierra Leone Chuyện kể của những cựu chiến binh trẻ con ở Sierra Leone

Đầu gối chúng đầy vết trầy xước vì phải lăn lê bò toài nhiều trong rừng cây bụi ở Tây Phi. Có vô số sẹo trên khắp cơ thể - dấu tích của..