» Tìm kiếm:

vết nhăn

Botox xoa vet nhan Botox xoá vết nhăn

TS -Từ 17/9, Bệnh viện (BV) An Sinh đưa vào hoạt động Trung tâm Botox. Trung tâm sử dụng kỹ thuật tiêm Botox để xoá vết nhăn trên mặt.

Chuyen giao cong nghe va dieu tri vet nhan tham my mien phi Chuyển giao công nghệ và điều trị vết nhăn thẩm mỹ miễn phí

Hôm qua 12/3/2004, tại hội thảo “Áp dụng Toxin botulinum trong thẩm mỹ và lâm sàng” do Bệnh viện Tai - Mũi - Họng và Hội Tai - Mũi -..

Chua vet nhan bang den hong ngoai Chữa vết nhăn bằng đèn hồng ngoại

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu do hai bác sĩ mắt của Anh tiến hành, đèn hồng ngoại có thể làm giảm đáng kể vết nhăn trên gương mặt con..

5 phuong phap xoa vet nhan 5 phương pháp xóa vết nhăn

Không có thày phù thủy nào có thể đuổi được những vị khách mang tên thời gian. Song với 5 phương pháp dưới đây có thể giúp bạn tìm lại vẻ..

Lam dep da mat bang dien phu lieu phap Làm đẹp da mặt bằng diện phu liệu pháp

Đây là phương pháp làm đẹp và phòng chống bệnh da của Đông y, dùng dược vật hoặc thực phẩm dưới các dạng khác nhau để bôi, xoa, đắp trực..

Phuong phap lam dep khong dao keo Phương pháp "làm đẹp không dao kéo"

Thời gian của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm bằng dao kéo, ảnh hưởng mạnh tới cấu trúc da và có thể để lại những hậu quả..

Botox Doc to tro thanh duoc pham Botox - Độc tố trở thành dược phẩm

Dưới tác động của thời gian, tuổi tác, chế độ dinh dưỡng không hợp lý và môi trường, làn da có thể bị lão hóa nhanh chóng, các nếp nhăn..

Trang diem hop lua tuoi Trang điểm hợp lứa tuổi

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao phụ nữ hay trang điểm không? Có 3 lý do chính khiến họ thường xuyên trang điểm. Một là, để bảo vệ da khỏi..

Ru nhau chich thuoc xoa nep nhan Rủ nhau chích thuốc xóa nếp nhăn

Thời gian gần đây, tại TP Hồ Chí Minh rộ lên phong trào nhiều quý bà, quý cô rủ nhau đi xóa nếp nhăn. Họ rỉ tai nhau về một loại thuốc..

Day lui vet nhan tren mat Đẩy lùi vết nhăn trên mặt

Tôi năm nay 45 tuổi, điều tôi băn khoăn nhất là vết lõm ở phía cánh mũi ngày càng sâu xuống và kéo dài ra làm khuôn mặt trông già đi nhiều..

Ngan ngua lao hoa da Ngăn ngừa lão hoá da

Tôi năm nay 41 tuổi, da của tôi không bị nám, không bị mụn, chỉ có điều cứ mỗi năm qua đi, vết nhăn trên da lại xuất hiện nhiều hơn, kèm..

Bao ve lan moi xinh dep Bảo vệ làn môi xinh đẹp

Môi của chị em chúng ta rất mỏng mảnh: biểu bì của nó cực kỳ mảnh và không có chất mỡ để bảo vệ nên đặc biệt mẫn cảm khi đụng chạm. Ngoài..

Bao ve lan moi xinh dep Bảo vệ làn môi xinh đẹp

Môi của chị em chúng ta rất mỏng mảnh: biểu bì của nó cực kỳ mảnh và không có chất mỡ để bảo vệ nên đặc biệt mẫn cảm khi đụng chạm. Ngoài..

Xoa so vet nhan quanh mat Xóa sổ vết nhăn quanh mắt

Vùng da nhăn quanh mắt thường xuyên “khai tăng” tuổi thật của bạn. Người đối thoại đa phần đều có thói quen nhìn vào mắt khi nói chuyện,..

Xoa nep nhan bang cac phuong phap moi Xóa nếp nhăn bằng các phương pháp mới

Tiêm collagen là cách xóa nếp nhăn ở mũi miệng và môi. Khi tiêm chất đệm collagen vào dưới da, chất đệm này sẽ làm phình lên vùng mặt bị..

Anh nang va lan da Ánh nắng và làn da

Truyện cổ Nhật-bản kể, xưa có bà cụ già may mắn gặp được dòng suối trường sinh. Cụ uống ngụm nước suối, chợt trẻ lại thành gái đôi tám...

Khi chang di tham my Khi chàng đi thẩm mỹ

Vợ chồng đến mỹ viện. Nàng cắt mắt, nâng mũi, chồng cũng mài da, hút mụn, cho nam nữ đề huề. Thật ra nam giới làm đẹp đã có từ lâu, hầu như..

Xoa nhan bang phuong phap moi Xóa nhăn bằng phương pháp mới

Tiêm collagen là cách xóa nếp nhăn ở mũi miệng và môi. Khi tiêm chất đệm này vào dưới da sẽ có tác dụng làm phình lên vùng mặt bị lõm và..