» Tìm kiếm:

vẽ biểu đồ

Lam quen voi Coreldraw Bai 7 Cong cu ve bieu do Graph Paper Tool Làm quen với Coreldraw - Bài 7: Công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool)

Công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool) được dùng để tạo ra hàng trăm hình chữ nhật, chúng được nhóm lại với nhau như một tờ giấy vẽ kỹ..

Tu van truc tuyen Kinh nghiem on va thi DH cac mon tieng Anh Van Su Dia Tư vấn trực tuyến: Kinh nghiệm ôn và thi ĐH các môn tiếng Anh, Văn, Sử, Địa

(TPO) Nhiều thắc mắc, băn khoăn cùng những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực đã được các bạn học sinh trên cả nước cùng các thầy..

Thi DH co duoc dung but chi Thi ĐH có được dùng bút chì?

* Cho em hỏi trong bài thi môn Địa lý, vẽ biểu đồ có được dùng bút chì không vì theo quy chế không dùng hai màu mực? Em rất băn khoăn vì vẽ..

Truc tuyen tuyen sinh lan 16 On thi mon Van Dia ly va chuan bi truoc ngay thi Trực tuyến tuyển sinh lần 16: Ôn thi môn Văn, Địa lý và chuẩn bị trước ngày thi

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 16 trên Thanhnien Online, tiếp tục nội dung..

Tu van truc tuyen on thi mon Van Dia ly va chuan bi truoc ngay thi Tư vấn trực tuyến ôn thi môn Văn, Địa lý và chuẩn bị trước ngày thi

14h chiều nay (22/5), chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 16 trên Thanhnien..

Tro thu ve bieu do “Trợ thủ” vẽ biểu đồ

Không phải là một “cao thủ” về MS Word hay Photoshop cho nên lâu lâu “đụng chuyện” phải vẽ các biểu đồ chắc chắn sẽ là “ác..

Dia Ly Du y la diem se cao Địa Lý : Đủ ý là điểm sẽ cao

Trong vài năm trở lại đây, so với 2 môn trong khối C là Sử và Văn, môn Địa lí điểm của thí sinh thường thấp hơn. Điểm môn Địa thấp không..

Dia ly Du y la diem se cao Địa lý: Đủ ý là điểm sẽ cao

Trong vài năm trở lại đây, so với hai môn trong khối C là Sử và Văn, môn Địa lý điểm của thí sinh thường thấp hơn. Điểm môn Địa thấp không..

Lam quen voi Coreldraw 12 Bai 8 Cong cu ve duong xoan oc Spiral Tool Làm quen với Coreldraw 12 - Bài 8: Công cụ vẽ đường xoắn ốc (Spiral Tool)

Công cụ vẽ đường xoắn ốc cùng nhóm với công cụ vẽ đa giác (Polygon Tool) và công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool).

Nhieu truong DH se cong bo diem trong vai ngay toi Nhiều trường ĐH sẽ công bố điểm trong vài ngày tới

Đến chiều 21-7, nhiều trường ĐH ở khu vực phía Nam đã hoàn tất phần chấm thi các môn tự luận, chỉ còn chờ điểm những môn thi trắc nghiệm là..

Huong dan on thi DH mon Van Su Dia Hướng dẫn ôn thi ĐH môn Văn, Sử, Địa

MÔN VĂN: Một đề thi văn thường có ba phần: 1 câu hỏi về kiến thức cơ bản (2 điểm) và 2 câu hỏi về cảm thụ, phân tích văn học (mỗi câu 3- 5..

Hau tuyen sinh DH Con nhieu van de voi dap an va de thi Hậu tuyển sinh ĐH: Còn nhiều vấn đề với đáp án và đề thi

Sau khi đáp án câu V đề Toán khối A được điều chỉnh tạo yên tâm cho thí sinh, hiện vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh đáp án môn Hóa khối..

Khoa Phong Thuy trong the gioi hien dai Khoa Phong Thủy trong thế giới hiện đại

Lối sống của tổ tiên khác với lối sống hiện đại của chúng ta rất nhiều. Đối với người xưa, việc vẽ biểu đồ đường đi của mặt trăng và mặt..

Thi kieu so Thi kiểu...sờ

TS -"Hành trang" đi thi của các thí sinh này là một cặp toàn giấy là giấy, giấy đặc biệt màu vàng, xanh; lại có khuôn đen đặt ở trên...

Hau tuyen sinh dai hoc Con nhieu van de voi dap an va de thi Hậu tuyển sinh đại học: Còn nhiều vấn đề với đáp án và đề thi

Sau khi đáp án câu V đề Toán khối A được điều chỉnh tạo yên tâm cho thí sinh, hiện vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh đáp án môn Hóa khối..