Hoa si Le Ba Dang Muon an phai lan vo bep Họa sĩ Lê Bá Đảng: Muốn ăn phải lăn vô bếp

Xem tranh Lê Bá Đảng, người thưởng ngoạn sẽ lập tức bị rơi vào thần thái - nội tâm riêng của chính tác giả bằng một đôi cánh bay... Nơi đó..

Ngoi nha va ca tinh Ngôi nhà và cá tính

Cho dù bạn biết vẽ hay không, bạn cứ hình dung ra một ngôi nhà cần có những gì về tổng thể và cứ vẽ lên tờ giấy, chúng sẽ tiết lộ hết những..

Hoa si pho dem Hoạ sĩ... phố đêm

Không ít sinh viên ngành mỹ thuật của các trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Mỹ thuật Hà Nội, Kiến trúc, Xây dựng,... vừa kiếm sống vừa..

Hoa si ve hoat hinh Dien xuat qua hinh anh Họa sĩ vẽ hoạt hình: “Diễn xuất” qua hình ảnh

Chỉ với 50m2 nhưng căn phòng tràn ngập tranh: trên bốn bức tường, quanh mỗi bàn làm việc đều là tranh. Trên mỗi gương mặt dường như đều có..

Hoa si voi my cam nude Họa sĩ với mỹ cảm nude

Lê Thiết Cương đã quyết định gây "sốc" những người yêu hội họa bằng một cuộc triển lãm tranh nude tại tư gia của anh vào ngày 11.11 tới,..

Da het thoi nghe ve pa no Đã hết thời nghề vẽ pa-nô?

15 năm trước lực lượng họa sĩ vẽ pa-nô của TP.HCM có khoảng 40 người, giờ đây chỉ còn lại 5-7 người. Rạp Thăng Long còn hoạ sĩ Thành, rạp..

Len mang hoc ve Lên mạng... học vẽ

Sự ảnh hưởng mạnh mẽ của phong cách manga (Nhật Bản) đang dấy lên làn sóng học vẽ manga rầm rộ ở thế hệ 9X, 8X VN. Nghe đọc nội dung toàn..

Tram nam con lai chut nay Trăm năm còn lại chút này

Tranh Hàng Trống, cái nghề riêng và cũng là một thú chơi xuân thanh lịch của đất kinh kỳ đã tồn tại hàng trăm năm nay hầu như đã tuyệt..

Hoa si vo danh Pham Long Quan va phep tu me du Họa sĩ vô danh Phạm Long Quận và phép tự mê dụ

TPCT - Đó là người đàn ông để lại trong tôi những cảm xúc và suy nghĩ chằng chịt và đầy mâu thuẫn. Nhưng không rối loạn. Rất rành mạch. Anh..

Hoa si Nguyen Quang Thieu Toi nguong “Họa sĩ” Nguyễn Quang Thiều: “...Tôi ngượng”

Trong số 5 họa sĩ ở triển lãm "Nhà văn vẽ", tranh của Thiều ở trạng thái nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất vì… sơn vẫn chưa khô!

Lam quen voi Coreldraw 12 Ve o to the thao tiep theo Làm quen với Coreldraw 12: Vẽ ô tô thể thao (tiếp theo)

- Để tạo thêm hiệu ứng của kiếng, ta vẽ thêm vô-lăng và ghế ngồi.- Để vẽ độ dày của ghế ta sử dụng lệnh Interactive Extrude Tool. Trên..

Ve ac Truyen ngan cua Thai Ba Tan Vẽ ác - Truyện ngắn của Thái Bá Tân

Chiếc hồ nhỏ nằm ngay dưới chân núi Tam Đảo. Nước phẳng lặng, trong xanh, màu xanh lẫn lộn của bầu trời tháng tám và rừng thông mọc gần sát..

Hai ngon tay gia ve nen cuoc doi Hai ngón tay giả vẽ nên cuộc đời

Với một chân để đi, một bàn tay giả chỉ 2 ngón, 15 năm nay, anh Trần Hùng Bảo đã vẽ hàng nghìn mẫu hoa văn cho áo dài, áo đầm. Các cô gái..

Can man nghe ve mong Cần mẫn nghề vẽ móng

Vẽ móng nghệ thuật đã trở thành một nghề. Nó không chỉ đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ và đôi tay khéo léo mà còn cần đến sự sáng tạo,..

Hoa si Do Quang Em Toi la con ech ngoi day gieng Họa sĩ Đỗ Quang Em: Tôi là con ếch ngồi đáy giếng...

Nhắc đến Đỗ Quang Em người ta nghĩ đến hai điều: Anh là họa sĩ có tranh bán chạy và là tranh bán chạy có giá cao nhất hiện nay. Nhưng nếu..

Cho muon cay but chi Cho mượn cây bút chì

Thư đến lớp học rất sớm, vác theo một chiếc balô to đựng đủ thứ lỉnh kỉnh từ màu vẽ cho đến bút chì và giấy. Không còn e ngại để có thể đẩy..

Hoa si trai tam than Họa sĩ trại tâm thần

Trò chuyện với Lê Viết Tuấn - một bệnh nhân tâm thần có “thâm niên” 7 năm trong bệnh viện, tôi mới vỡ lẽ ra một thế giới khác trong..

10h sang 18 3 Cac truong Y Duoc Kien truc va Su pham tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 18/3: Các trường Y-Dược, Kiến trúc và Sư phạm tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Cuoi nam di ve pano Cuối năm đi vẽ panô

Năm tôi học lớp nhì bậc tiểu học, thường được thầy sai trang trí trường lớp, bạn bè gọi tôn là họa sĩ. Một lần có việc gì đó, thầy hiệu..

Cuoc song muon mau trong tranh Pham Luc Cuộc sống muôn màu trong tranh Phạm Lực

Được CLB sưu tập tranh của mình hỗ trợ, họa sĩ Phạm Lực vừa có cuộc du Nam bằng triển lãm cá nhân mang tên "Cuộc sống muôn màu" với gần 300..