Vac xin nhap khau chi duoc kiem tra khi nghi ngo Vắc-xin nhập khẩu chỉ được kiểm tra khi nghi ngờ

Trong khi nguyên nhân gây ra cái chết của bé Thiên Bảo chưa được làm rõ, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chất lượng vắc-xin, nhất là vắc-xin..

Sanofi Aventis Vac xin cum H5N1 da san sang Sanofi-Aventis: Vắc-xin cúm H5N1 đã sẵn sàng!

Công ty dược phẩm Sanofi-Aventis (SA) đã thử nghiệm vắc-xin cúm H5N1 trên 300 người tình nguyện. Kết quả: Hệ miễn dịch người đã đáp ứng với..

Sap trien khai uong vac xin ta tren dien rong Sắp triển khai uống vắc - xin tả trên diện rộng

Tuần tới, hai quận Thanh Xuân và Hoàng Mai sẽ là những quận đầu tiên triển khai uống vắc-xin tả tại Hà Nội. Uống vắc-xin chỉ là một biện..

Vacxin thieu an toan vi sao van su dung Vắc-xin thiếu an toàn, vì sao vẫn sử dụng?

Năm 1996, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo không nên sử dụng vắc-xin phòng bệnh dại sản xuất từ mô não chuột vì không an toàn.

Bao che vac xin ngua sot ret bang muoi Bào chế vắc-xin ngừa sốt rét bắng… muỗi!

Dùng chính ký sinh trùng sốt rét của muỗi để sản xuất vắc-xin ngừa bệnh là một dự án đang được một nhóm nghiên cứu quốc tế triển khai tại..

Kiem tra cac truong hop tiem ngua lo vac xin gay tai bien Kiểm tra các trường hợp tiêm ngừa lô vắc-xin gây tai biến

Ngày 12/5, TS Nguyễn Văn Bình, Cục phó Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, đang kiểm tra lại toàn bộ những trường hợp đã tiêm lô vắc-xin..

Uong vacxin ngua benh ta Uống vắc-xin ngừa bệnh tả

Loại vắc-xin tả do cố GS-TSKH Đặng Đức Trạch nghiên cứu hiện đang được công ty Công ty Vắc-xin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech) sản xuất. Uống..

Vac xin khang dai an toan gia thap co duoc cung ung du Vắc-xin kháng dại an toàn, giá thấp có được cung ứng đủ?

Trong những ngày gần đây vắc-xin kháng dại Fuenzalida đã bị ngưng sản xuất, nhu cầu sử dụng vắc-xin dại tế bào Vero - loại an toàn đang..

Qua voi cho phep nhap vac xin H5N9 Quá vội cho phép nhập vắc-xin H5N9?

Phó Cục trưởng Cục Thú y Hoàng Văn Năm thừa nhận, do yêu cầu bức bách trong công tác phòng chống dịch cuối năm 2006, việc nhập khẩu lô..

Vacxin dich vu giet nguoi khong dao "Vắc-xin dịch vụ": giết người không dao!?

Số vắc-xin gây sốc thuốc hàng loạt là do công ty tư nhân bán cho Trung tâm y tế quận 5, TP HCM. Đây là "vắc-xin dịch vụ", không nằm trong..

Chuong trinh tiem vac xin H5N9 co nguy co pha san Chương trình tiêm vắc-xin H5N9 có nguy cơ phá sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa quyết định tạm dừng việc tiêm phòng trên đàn ngan vì phát hiện vắc-xin có hiện tượng..

Yen tam dung vac xin vo no ruot kia Yên tâm dùng vắc-xin "vỏ nọ ruột kia"

Ngày 23/5, PGS-TS Lê Văn Phủng, Giám đốc Viện Kiểm định vắc-xin và sinh phẩm y tế Quốc gia (Bộ Y tế) khẳng định, việc khác nhau giữa vỏ hộp..

Som ngung su dung vac xin khang dai gay tai bien Sớm ngừng sử dụng vắc-xin kháng dại gây tai biến

Bộ Y tế đã chính thức nhận được báo cáo toàn diện liên quan đến việc sử dụng vắc-xin dại Fuenzalida tại Việt Nam. Tại thời điểm này, lãnh..

Tiem phong benh dich Nhu cau tang du khong co dich Tiêm phòng bệnh dịch: Nhu cầu tăng dù không có dịch

Thời tiết lạnh và khô là thời điểm phát triển của một số bệnh như quai bị, cúm, sởi, trái rạ, viêm não... vì vậy lượng người đến các cơ sở..

Hanh trinh vacxin H5N1 made in Viet Nam Hành trình vắc-xin H5N1 "made in Việt Nam"

Năm 1997, virus H5N1 "chào đời" tại Hông Kông đã cướp đi sinh mạng của 6 người vô tội. Cuối năm 2003, nó đã "du lịch" sang Việt Nam và trở..

Can nhac khi tiem vac xin cho tre trong vong 24 gio dau sau sinh Cân nhắc khi tiêm vắc-xin cho trẻ trong vòng 24 giờ đầu sau sinh

** Hà Nội đã thu hồi 99.000 liều vắc-xin viêm gan BTại các điểm tiêm chủng trong những ngày gần đây, khá nhiều phụ huynh băn khoăn và thắc..

Noi dau tu tiem vac xin Nỗi đau từ tiêm vắc-xin

Theo báo cáo của Chương trình tiêm chủng mở rộng khu vực phía Nam, năm 2006 đã có 28 ca phản ứng sau tiêm - cao hơn năm 2005. Trong đó..

Hai loai vac xin moi phong tieu chay Hai loại vắc-xin mới phòng tiêu chảy

Hai loại vắc-xin mới chống lại vi-rút (rotavirus), nguyên nhân gây ra tử vong do tiêu chảy cho trẻ em trên toàn cầu, vừa được chứng minh an..

Sap co vac xin H5N1 made in Viet Nam Sắp có vắc-xin H5N1 "made in Việt Nam"

Cùng với các nhà khoa học trên thế giới, vào giữa năm 2004 một nhóm nhà khoa học của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (NIHE) đã bắt tay vào..

Bo Y te cho luu hanh vac xin Priorix tro lai Bộ Y tế cho lưu hành vắc-xin Priorix trở lại

Nguyên nhân ca tử vong do tiêm vắc-xin Priorix tại quận 5 TP.HCM không liên quan đến vắc-xin mà do nhiễm độc tố tụ cầu vàng. Bộ Y tế cho..