» Tìm kiếm:

vật liệu rời

Xe gay bui ban se bi tam giu den 60 ngay Xe gây bụi bẩn sẽ bị tạm giữ đến 60 ngày

Sáng nay, các lực lượng chức năng của thành phố Hà Nội đồng loạt ra quân xử lý các hành vi gây bụi bẩn trong nội đô. Theo ông Nguyễn Hoàng..

Ha Noi Tu ngay 1 3 phat cac xe cho vat lieu xay dung lam ban duong pho Hà Nội: Từ ngày 1/3, phạt các xe chở vật liệu xây dựng làm bẩn đường phố

Trong cuộc họp chiều 18/2, UBND thành phố thông báo: Từ ngày 1.3, các lực lượng chức năng sẽ xử phạt hành chính đối với các xe vận chuyển..

Tu 1 3 Ha Noi xu ly cac vi pham gay bui ban Từ 1/3: Hà Nội xử lý các vi phạm gây bụi bẩn

Từ 1/3, Thanh tra Giao thông Công chính Hà Nội bắt đầu kiểm tra, xử phạt hành chính đối với các xe vận chuyển vật liệu rời gây bụi bẩn và..

Ha Noi Cam xe cho vat lieu tren mot so tuyen duong Hà Nội: Cấm xe chở vật liệu trên một số tuyến đường

UBND thành phố vừa có thông báo tạm thời cấm xe ô tô chở vật liệu rời trên các tuyến đường vành đai 2 và 3, gồm đường Phạm Văn Đồng, Phạm..

Ha Noi Xu ly 3.693 vu vi pham gay bui ban duong pho Hà Nội: Xử lý 3.693 vụ vi phạm gây bụi bẩn đường phố

Từ đầu năm đến nay, lực lượng thanh tra giao thông công chính Hà Nội đã kiểm tra, xử lý 3.693 vụ đổ trộm phế thải xây dựng, gây bụi bẩn..

Ha Noi Giu 30 60 ngay phuong tien giao thong gay ban duong Hà Nội: Giữ 30-60 ngày phương tiện giao thông gây bẩn đường

TPCN - Tin từ Ban Thanh tra Sở Giao thông công chính Hà Nội cho biết, từ ngày 20/7, những phương tiện chở vật liệu rời không che chắn để..

Ha Noi xe do dat ra duong bi phat 1 2 trieu dong Hà Nội: xe đổ đất ra đường bị phạt 1-2 triệu đồng

Ban thanh tra GTCC Hà Nội cho biết từ ngày 20-7, lực lượng liên ngành thành phố bắt đầu kiểm tra, xử lý những phương tiện chở vật liệu rời..

Roi vat lieu xay dung ra duong Phat 200000 dong Rơi vật liệu xây dựng ra đường: Phạt 200.000 đồng

Đó là một trong những biện pháp giảm bụi trong thành phố vừa được UBND TP Hà Nội ban hành chiều 10/1. Các phương tiện vận tải cơ giới vận..

Tu 1 3 Xe gay bui ban o Ha Noi se bi phat Từ 1/3: Xe gây bụi bẩn ở Hà Nội sẽ bị phạt

Từ 1/3, Thanh tra Giao thông Công chính Hà Nội bắt đầu kiểm tra, xử phạt hành chính đối với các xe vận chuyển vật liệu rời gây bụi bẩn và..

Van hanh tram rua xe lon tai cua ngo Ha Noi Vận hành trạm rửa xe lớn tại cửa ngõ Hà Nội

Sau hơn một tháng đầu tư và xây dựng, Trạm rửa xe Bến Bạc đã chính thức đi vào vận hành với công suất thiết kế 1.000 xe/ngày. Trạm có hai..

Ha Noi cam xe cho vat lieu xay dung tren mot so tuyen pho Hà Nội cấm xe chở vật liệu xây dựng trên một số tuyến phố

Hôm nay, Sở Giao thông công chính ra quyết định cấm xe chở vật liệu rời như cát, đá, sỏi, đất chạy trên các đường gần Khu liên hợp thể thao..