» Tìm kiếm:

vật liệu trang 2

Tao ra vat lieu den chua tung thay Tạo ra vật liệu đen "chưa từng thấy"

Loại vật liệu tối nhất mà khoa học biết đến vừa được tạo ra trong một phòng thí nghiệm Mỹ. Nó hấp thụ ánh sáng rất mạnh và phản xạ ra rất..

Tao ra vat lieu den chua tung thay Tạo ra vật liệu đen "chưa từng thấy"

Loại vật liệu tối nhất mà khoa học biết đến vừa được tạo ra trong một phòng thí nghiệm Mỹ. Nó hấp thụ ánh sáng rất mạnh và phản xạ rất ít.

Bo nho flash va DRAM sap het thoi Bộ nhớ flash và DRAM sẵp ... hết thời

Intel và ST Microelectronics hiện đang hợp tác với nhau để phát triển một loại bộ nhớ mới có khả năng thay thế cho bộ nhớ động flash và..

Vat lieu va ngu hanh Vật liệu và ngũ hành

Vật liệu cùng với màu sắc và hình dáng của chúng có thể được sử dụng để phát triển, làm hao mòn hay củng cố năng lượng của một khu vực tùy..

Silicon carbua vat lieu moi trong san xuat chip Silicon carbua - vật liệu mới trong sản xuất chip

Các thiết bị vi xử lý làm từ vật liệu silicon truyền thống có thể bị trục trặc do sức nóng phát ra từ chính mạch điện trên đó. Tuy nhiên,..

Co the dung polymer sieu tham de dap chay Có thể dùng polymer siêu thấm để dập cháy

Đọc bài viết về polymer siêu thấm có tác dụng giữ nước, tôi nghĩ có thể ứng dụng nó để tạo nên vật liệu chống cháy hiệu quả, thậm chí có..

Vat lieu moi lam van chong set Vật liệu mới làm van chống sét

Công ty thiết bị điện Đông Hưng tại Hà Nội đã chế tạo thành công gốm MOV-ZnO có đặc tính phi tuyến siêu tốt, được dùng làm van chống sét 35..

Che tao vat lieu cung a quan the gioi o ap suat khi quyen Chế tạo vật liệu cứng á quân thế giới ở... áp suất khí quyển

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã phát minh ra phương pháp mới tổng hợp boron nitride, loại vật liệu vô địch về độ cứng (nếu không kể kim..

Gia vat lieu tang cao cac cong trinh xay dung lao dao Giá vật liệu tăng cao, các công trình xây dựng lao đao

Ông Vũ Khoa - Chủ tịch Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam cho biết, nhiều công trình xây dựng đang gặp khó khăn do giá nguyên vật liệu..