» Tìm kiếm:

vật lý trị liệu

Hoc thac si nganh Vat ly tri lieu tai Canada Học thạc sĩ ngành Vật lý trị liệu tại Canada

Em hiện đang học ngành Vật lý trị liệu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Em muốn du học Canada để lấy bằng thạc sĩ về ngành này. Theo em biết, cần có..

Vai tro cua vat ly tri lieu sau mo xo hoa co Delta Vai trò của vật lý trị liệu sau mổ xơ hóa cơ Delta

Tôi là kỹ thuật viên vật lý trị liệu của một bệnh viện lớn tại TP.HCM. Sau khi có điều trị cho một số trường hợp xơ hóa cơ Delta đã được..

Tong lanh su Canada giup co so Thien Phuoc xay phong vat ly tri lieu Tổng lãnh sự Canada giúp cơ sở Thiên Phước xây phòng vật lý trị liệu

Ngày 19-6-2006, Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đã trao tặng 78 triệu đồng để xây dựng phòng vật lý trị liệu cho cơ sở chăm sóc trẻ em..

Phong vat ly tri lieu danh cho tre nhiem chat doc da cam Phòng vật lý trị liệu dành cho trẻ nhiễm chất độc da cam

Ngày 22/7, cơ sở từ thiện Thiên Phước (Q.12, TP.HCM) đã làm lễ khánh thành phòng vật lý trị liệu dành cho trẻ bị nhiễm chất độc da cam mang..

Giao luu truc tuyen Nhung can benh tiem an cua gioi van phong Giao lưu trực tuyến: Những căn bệnh tiềm ẩn của giới văn phòng

Gần 40 trong tổng số hơn 1000 câu hỏi của độc giả về các bệnh thần kinh, cột sống - bệnh văn phòng, đã được các bác sĩ của Tập đoàn Y tế..

Giao luu truc tuyen Nhung can benh tiem an cua gioi van phong Giao lưu trực tuyến: Những căn bệnh tiềm ẩn của giới văn phòng

Gần 40 trong tổng số hơn 1000 câu hỏi của độc giả về các bệnh thần kinh, cột sống - bệnh văn phòng, đã được các bác sĩ của Tập đoàn Y tế..

Hoc bong tien si vat ly tri lieu tai truong DH Cardiff Anh Học bổng tiến sĩ vật lý trị liệu tại trường ĐH Cardiff, Anh

Khoa Sức khỏe, trường ĐH Cardiff, xứ Wales, Anh Quốc thông báo cấp một số học bổng bậc tiến sĩ chuyên ngành vật lý trị liệu bao gồm tòan bộ..

Co the dieu tri thoat vi dia dem bang vat ly tri lieu Có thể điều trị thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu?

+ Tôi bị thoát vị đĩa đệm, chụp MRI cho kết quả là thần kinh chưa bị chèn nhưng tôi đã bị tê 2 tay. Xin hỏi: nếu thoát vị đĩa đệm chưa bị..

Hanh nghe xoa bop khong duoc ghi vat ly tri lieu Hành nghề xoa bóp không được ghi "vật lý trị liệu"

Theo thông tư hướng dẫn điều kiện hành nghề dịch vụ xoa bóp vừa được Bộ Y tế ban hành, yêu cầu các cơ sở dịch vụ này phải ghi đúng biển..

Nhung thac mac lien quan toi cot song Những thắc mắc liên quan tới cột sống

Tại sao lại có hiện tượng đau lưng, đau đầu? Những yếu tố nào gây tổn thương cột sống? Khi gặp vấn đề với cột sống cổ và cột sống lưng thì..

Massage dung cach Massage đúng cách

Massage, xông hơi là một phương pháp chuyên ngành vật lý trị liệu có từ ngàn năm. Massage, xông hơi không đúng cách có thể gây tai biến có..

Da Nang Benh nhan chem bac si trong thuong Đà Nẵng: Bệnh nhân… chém bác sĩ trọng thương

Sau ca phẫu thuật, thay vì tập vật lý trị liệu theo chỉ dẫn thì Tạ Đình Anh Tuấn lại… chém trọng thương bác sĩ khi thấy bệnh chưa khỏi..

Benh xo hoa co Delta Sau phau thuat bat buoc phai tap vat ly tri lieu Bệnh xơ hóa cơ Delta: Sau phẫu thuật bắt buộc phải tập vật lý trị liệu

TP - Hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế về bệnh xơ hóa cơ Delta đã họp ngày 10/6 để quyết định có nên mổ hay không mổ đối với các bệnh nhân bị..

Nguy co tat nguyen tu benh trat khop hang bam sinh Nguy cơ tật nguyền từ bệnh trật khớp háng bẩm sinh

Số trẻ bị trật khớp háng bẩm sinh chiếm từ 0,5%-2% trẻ sơ sinh. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm trẻ sẽ đi khập khiễng, hoại tử..

Nhung vong xe ket noi van tam long Những vòng xe kết nối vạn tấm lòng

Manja, 25 tuổi, chuyên gia vật lý trị liệu tự do cho một số bệnh viện, trường học và trung tâm trẻ khuyết tật. Ward, 26 tuổi, kỹ sư điện tử..

De co mot nghe Để có một nghề

“Người mù cũng có thể thành đạt nếu có một nghề” - ông Lay Cok, chuyên viên vật lý trị liệu người Úc, mang thông điệp đó đến Trường phổ..

Dieu duong ky thuat y hoc ngay cang chuyen nghiep Điều dưỡng - kỹ thuật y học: ngày càng chuyên nghiệp

Hiện nhóm ngành điều dưỡng - kỹ thuật y học có các chuyên ngành: điều dưỡng (theo từng lĩnh vực), y tế công cộng, xét nghiệm, vật lý trị..

Co gai Nhat yeu Viet Nam Cô gái Nhật yêu Việt Nam

Dịu dàng, nhỏ nhẹ, đôi chút rụt rè, ít ai biết được cô gái trẻ người Nhật Noguchi Yukari là một kỹ sư vật lý trị liệu, mới đặt chân đến VN..

Cham cuu co kim che gai cot song phat trien Châm cứu có kìm chế gai cột sống phát triển?

Tôi năm nay 52 tuổi. Tôi bị thoái hóa cột sống từ năm 1986 cho đến giờ do trước đây tôi bị trượt đốt sống mà BV không phát hiện ra được...