» Tìm kiếm:

vận hành ổn định

Phat bu hon 1000 MW vao he thong dien quoc gia Phát bù hơn 1.000 MW vào hệ thống điện quốc gia

Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia (Ao) cho biết, các nhà máy điện trong hệ thống ngừng sản xuất do sự cố, hoặc sửa chữa theo kế..

Dam bao su van hanh on dinh cho he thong voi PcMedik Đảm bảo sự vận hành ổn định cho hệ thống với PcMedik

PcMedik thực chất là một công cụ dùng để tối ưu hóa các thông số hệ điều hành đang sử dụng sao cho phù hợp với sự vận hành của bộ vi xử lý..

N632 may tinh xach tay cao cap cho doanh nhan N632 - máy tính xách tay cao cấp cho doanh nhân

Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng trang nhã, cấu hình mạnh, vận hành ổn định, đặc biệt là giá cả rất phải chăng: 15,5 triệu đồng (đã có VAT), FPT..

Honda ap dung cong nghe xe hoi cho xe may Honda áp dụng công nghệ xe hơi cho xe máy

Honda Việt Nam hôm qua đã giới thiệu hai mẫu xe mới Air Blade và Future Neo FI, trong đó Future Neo FI là mẫu xe máy đầu tiên sản xuất tại..

Van hanh them duong day mua dien Trung Quoc Vận hành thêm đường dây mua điện Trung Quốc

Ngày 28/4, tại Thành phố Thái Nguyên, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty lưới điện miền Nam Trung Quốc (CSG) tổ chức đóng điện vận..

Windows 7 lo dien Windows 7 lộ diện

Cuối tuần qua thế giới web đã xôn xao về sự xuất hiện phiên bản đầu tiên hệ điều hành Windows thế hệ kế tiếp – Windows 7. Một số người..

Toyota Vios 2007 Phong cach moi Toyota Vios 2007 - Phong cách mới

Tương xứng với điểm nhấn ở phần đầu xe, tạo nên “khuôn mặt dễ mến”, là phần đuôi xe chắc chắn, mang lại cảm giác rõ nét hơn về kết cấu..

Quy trinh bao duong xe Honda Spacy Quy trình bảo dưỡng xe Honda Spacy

Động cơ chỉ thực sự tốt và hoàn thiện khi tất cả các chi tiết được mài mòn ở một thời điểm nhất định để có thể ăn khớp với nhau một cách..

Van hanh duong day mua dien Trung Quoc Vận hành đường dây mua điện Trung Quốc

28/4, tại Thành phố Thái Nguyên, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty lưới điện miền Nam Trung Quốc (CSG) tổ chức đóng điện vận hành..

Nang cong suat Nha may dien Uong Bi mo rong len 300MW Nâng công suất Nhà máy điện Uông Bí mở rộng lên 300MW

Sau hơn nửa tháng vận hành ổn định, kể từ hôm qua (3/7/2007), Nhà máy nhiệt điện Uông Bí mở rộng bắt đầu phát điện đạt công suất thiết kế..

Lop xe dua tieu chuan NASCAR Phan III Lốp xe đua tiêu chuẩn NASCAR (Phần III)

Lốp xe đua và xe thông thường chỉ giống nhau ở một điểm duy nhất là chúng đều có… hình tròn. Nhưng loại lốp đặc biệt này lại bám đường..

Vista SP1 va Windows Server 2008 cung ra mat vao thang 3 Vista SP1 và Windows Server 2008 cùng ra mắt vào tháng 3

Hai phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft dành cho máy trạm và máy chủ được thiết kế để đem đến cho cả người dùng và nhà quản trị..