» Tìm kiếm:

vận dụng

Tu van truc tuyen kinh nghiem on va thi dai hoc tren TPO Tư vấn trực tuyến kinh nghiệm ôn và thi đại học trên TPO

(TPO) Đúng 14h, các khách mời của chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng tư vấn cho các bạn học sinh trên cả nước. Gần 100 câu hỏi đã được giải..

Mon sinh can biet van dung kien thuc giai quyet tinh huong Môn sinh: cần biết vận dụng kiến thức giải quyết tình huống

Điểm qua đề thi sinh học trong ba năm (từ 2002 -2004) có thể phân tích:

Hoc thi nhieu ma chang van dung duoc bao nhieu Học thì nhiều mà chẳng vận dụng được bao nhiêu!

Lần đầu tiên trong lịch sử giáo dục Việt Nam có một đề tài độc lập cấp Nhà nước nhằm nghiên cứu, đánh giá chất lượng, hiệu quả triển khai..

Huong dan on thi tot nghiep mon Vat Ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp môn Vật Lý

Cung cấp cho học sinh (HS) lớp 12 định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2006, Bộ GD - ĐT chính thức ban hành hướng dẫn riêng cho từng..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Vat ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Vật lý

Bộ GD-ĐT ban hành hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2006 đối với môn Vật lý đối với chương trình không phân ban và chương trình phân..

14h30 ngay 23.1 Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem 14h30 ngày 23.1: Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

Tu van truc tuyen ve thi trac nghiem Tư vấn trực tuyến về thi trắc nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những thông tin mới nhất của phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 về thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp..

Sang tao khoa hoc la biet van dung kien thuc nhan loai Sáng tạo khoa học là biết vận dụng kiến thức nhân loại

Sáng tạo là ở chỗ có thể vận dụng kiến thức nhân loại để phục vụ cuộc sống một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hiểu được nền tảng khoa..

Duoc thi mo sach va duoc danh gia thay Được thi mở sách và được đánh giá thầy

“Sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm, không ai cấm chúng ta mở sách để thiết kế một cái máy hay giải một bài toán kinh tế. Vậy tại sao ở..

Van dung phong thuy trong van phong Vận dụng phong thủy trong văn phòng

Phong thủy là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm không chỉ ở phương Đông mà cả phương Tây. Ngày càng có nhiều người trên thế giới nghiên cứu..

Van dung suc manh tri tue tap the tai sao khong Vận dụng sức mạnh trí tuệ tập thể, tại sao không?

(Dân trí) - Để “sống khỏe” trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên, các công ty cần cho ra đời nhiều ý tưởng mới, táo bạo; và khuyến..

Quoc trieu hinh luat can duoc van dung de hoan thien he thong phap luat Quốc triều hình luật cần được vận dụng để hoàn thiện hệ thống pháp luật

Những bài học kinh nghiệm về đấu tranh phòng chống tham nhũng một cách toàn diện với những giải pháp đồng bộ, thiết thực thời vua Lê Thánh..

Cuoc thi Kien thuc thue van dung trong kinh doanh lan 5 2007 Cuộc thi “Kiến thức thuế - vận dụng trong kinh doanh” lần 5-2007

Cuộc thi “Kiến thức thuế - vận dụng trong kinh doanh” lần 5-2007 do khoa tài chính nhà nước Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức, vừa diễn..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Ly thuyet tro choi co the van dung cho kinh te VN “Lý thuyết trò chơi” có thể vận dụng cho kinh tế VN

GS Robert Aumann không chỉ có ấn tượng với sự phát triển năng động và cuộc sống thanh bình của VN mà còn đưa ra những lời khuyên thiết thực..

Ly thuyet tro choi co the van dung cho kinh te Viet Nam “Lý thuyết trò chơi” có thể vận dụng cho kinh tế Việt Nam

TP - GS Robert Aumann không chỉ có ấn tượng với sự phát triển năng động và cuộc sống thanh bình của Việt Nam (VN) mà còn đưa ra những lời..

Ly thuyet tro choi co the van dung cho Viet Nam “Lý thuyết trò chơi” có thể vận dụng cho Việt Nam

Sang dự Hội thảo PET 2006, GS Robert J. Aumann (Nobel Kinh tế 2005), không chỉ ấn tượng với sự phát triển năng động và cuộc sống thanh bình..

Ve chu thuyet phat trien trong the ky XXI Về chủ thuyết phát triển trong thế kỷ XXI

Chúng ta vừa kỷ niệm ngày thống nhất 30/4, sắp tới chúng ta sẽ kỷ niệm 117 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là thời điểm tốt..

Doanh nghiep chua van dung ERP hieu qua Doanh nghiệp chưa vận dụng ERP hiệu quả

Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI), hiện chỉ có 1,1% doanh nghiệp VN ứng dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp..

Tu van truc tuyen Kinh nghiem on va thi DH cac mon tieng Anh Van Su Dia Tư vấn trực tuyến: Kinh nghiệm ôn và thi ĐH các môn tiếng Anh, Văn, Sử, Địa

(TPO) Nhiều thắc mắc, băn khoăn cùng những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực đã được các bạn học sinh trên cả nước cùng các thầy..