Kinh doanh kho van tai VN tang truong cao Kinh doanh kho vận tại VN tăng trưởng cao

Sáng nay (28/2) Công ty Diethelm Việt Nam khai trương Trung tâm kho vận giai đoạn 2 tại Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore, Bình Dương...

Kinh doanh kho van tai VN tang truong cao Kinh doanh kho vận tại VN tăng trưởng cao

Sáng qua (28/2) Công ty Diethelm Việt Nam khai trương Trung tâm kho vận giai đoạn 2 tại Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore, Bình Dương...

Le khanh thanh giai doan II Trung tam kho van cua Cty Diethelm Viet Nam tai Binh Duong Lễ khánh thành giai đoạn II Trung tâm kho vận của Cty Diethelm Việt Nam tại Bình Dương

Ngày 28/2/2005, công ty TNHH Diethelm Việt Nam (Diethelm Vietnam Co. Ltd) thuộc tập đoàn Diethelm Keller Siber Hegner (DKSH) Thụy Sỹ đã tổ..

Hop mat binh chung Tri van Dac khu Sai Gon Gia Dinh Họp mặt "binh chủng" Trí vận Đặc khu Sài Gòn - Gia Định

Hôm qua 17/4, Thường trực Ủy ban MTTQ TP.HCM đã tổ chức họp mặt cho khoảng 250 người hoạt động trong Ban công tác Trí vận - Đặc khu Sài Gòn..

Diethelm VN khai thac manh dich vu kho van Diethelm VN khai thác mạnh dịch vụ kho vận

Công ty Diethelm VN vừa đưa vào sử dụng Trung tâm kho vận giai đoạn 2 tại Khu công nghiệp VN - Singapore (Bình Dương) với mục đích kinh..

Neu doi duoc van toi chap nhan tat ca Nếu đổi được “vận”, tôi chấp nhận tất cả…

(TS) – Tưởng chừng như sẽ còn “vẫy vùng” ở tốp đèn đỏ, thì bất ngờ sau Tết , đội bóng của ông Thịnh “đen” lại chơi khởi sắc đến..

Tan nien hao van cho game thu Vo lam truyen ky Tân niên hảo vận cho game thủ Võ lâm truyền kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ đã kết thúc một năm thắng lợi bằng giải thưởng vinh dự “Game online được ưa chuộng nhất năm 2006” trong khuôn khổ giải..

Binh minh giua hai At Dau Bình minh giữa hai Ất Dậu

Thật lạ lùng. Sáu mươi năm qua, cứ mười năm một lần lại có sự kiện có ý nghĩa lịch sử hay một chuyển biến quan trọng nào đó trên đất nước..

Tang doc gia tieu thuyet Quy cai van do Prada Tặng độc giả tiểu thuyết "Quỷ cái vận đồ Prada"

Công ty Nhã Nam tặng độc giả Hà Nội 10 cuốn "Quỷ cái vận đồ Prada" - tiểu thuyết đề cập đến cuộc sống hậu trường làng thời trang New York..

Van nuoc thoi thuc Vận nước thôi thúc

“Vận nước vừa thôi thúc vừa tạo cơ hội tập hợp mọi người VN yêu nước trong khối đại đoàn kết dân tộc, chung lòng, dốc sức xây dựng và bảo..

Quy cai van do Prada Cuon tu truyen hai huoc cua Lauren Weisberger “Quỷ cái vận đồ Prada” - Cuốn tự truyện hài hước của Lauren Weisberger

Nhẹ nhõm, vui tươi, hài hước, với giọng điệu châm biếm đáng kinh ngạc, “Quỷ cái vận đồ Prada” - cuốn sách đứng trong danh sách bán chạy..

Xe buyt TP HCM se chay the nao Xe buýt TP.HCM sẽ “chạy” thế nào?

TP.HCM hiện có đến hai dự án qui hoạch giao thông vận tải: một của Bộ GTVT và một của Tổ chức JICA (Nhật), các giải pháp đưa ra về phát..

Khon kho vi khoi xe buyt Khốn khổ vì khói xe buýt

Mặc dù một xe buýt vận chuyển tương đương với 300 xe máy và thải ra môi trường một lượng khí thải ít hơn 300 xe máy nhưng nếu “chót” đi..

30 9 Toan mien Trung quyet liet chong bao so 6 30-9: Toàn miền Trung quyết liệt chống bão số 6

Đến khoảng 17g - 22g đêm 30-9, dân các xã vùng ven biển Thăng Bình mới bắt đầu đồng ý để chính quyền và quân đội đưa xe đến di dời. Lý do:..

Vu chia dat cong o Do Son Cac bi cao van choi toi Vụ chia đất công ở Đồ Sơn: Các bị cáo vẫn chối tội

Tại phiên toà phúc thẩm hình sự lần hai, xét xử vụ “chia chác đất công” ở Đồ Sơn (Hải Phòng) do Tòa án Nhân dân Tối cao tổ chức sáng..

Mot su ket thuc chien luoc vo song Tiep theo va het Một sự kết thúc chiến lược vô song (Tiếp theo và hết)

Giờ đây, Quân đội Nhân dân Việt Nam sử dụng lại chiến thuật này nhưng trên quy mô lớn hơn nhiều.

The va van nuoc len thay ro "Thế và vận nước lên thấy rõ"

Nếu phải nói về hình ảnh VN trong năm qua, tôi có thể khẳng định thế và vận nước lên thấy rõ. Trong tất cả các cuộc tiếp xúc với các đối..

Hon thieng dat nuoc Hồn thiêng đất nước

Trong dịp ra Hà Nội tham dự một hội thảo, tôi thật xúc động và suy ngẫm mãi về câu chuyện bên ấm trà của một bậc túc nho: “Nghĩ đến khu..

Ngat xilanh tren dong co de tiet kiem xang Ngắt xi-lanh trên động cơ để tiết kiệm xăng

Công nghệ điều khiển xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu bằng cách cho phép động cơ V6 có thể hoạt động với 3, 4 hoặc cả 6 xi-lanh tùy theo điều..