» Tìm kiếm:

vấn đề phức tạp

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Dau boi tron he truyen dong Dầu bôi trơn hệ truyền động

Nói đến dầu bôi trơn, người ta thường hay nghĩ ngay đến dầu nhờn dùng cho động cơ, ít khi nghĩ đến dầu bôi trơn dùng cho hệ truyền động, dù..

Chi tai cai dieu hoa Chỉ tại cái điều hoà

Việc lạm dụng và sử dụng máy điều hoà không đúng cách đã gây nên những vấn đề phức tạp cho sức khoẻ và làn da.

WiMAX va 3G khong phai la 2 cong nghe loai tru nhau WiMAX và 3G không phải là 2 công nghệ loại trừ nhau?

Sau nhiều tranh luận về sức mạnh của công nghệ WiMAX và 3G, giờ đây nhiều chuyên gia đã có những khẳng định đây không phải là 2 công nghệ..

Diep vien CIA bi lo danh tinh vi mang Internet Điệp viên CIA bị lộ danh tính vì mạng Internet

Tờ Chicago Tribune cho biết họ đã phát hiện được danh tính của 2.653 nhân viên Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhờ sử dụng các công cụ tìm..

IBM gioi thieu the he may chu moi IBM giới thiệu thế hệ máy chủ mới

Ngày 20/2/2006, tại Việt Nam, công ty IBM đã công bố sự ra đời của thế hệ máy chủ mới trong dòng máy chủ “tất cả-trong-một” phù hợp với..

Nganh che bien go xuat khau Truoc nguy co bi kien chong ban pha gia Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Trước nguy cơ bị kiện chống bán phá giá

Hội nhập kinh tế quốc tế là xu hướng tất yếu, nhưng cũng phát sinh nhiều vấn đề phức tạp như các rào cản và cạnh tranh trong thương mại,..

Thi tran binh yen Thị trấn bình yên

Trong cuộc sống văn minh hiện đại ngày nay, vấn đề hôn nhân – gia đình – con cái được xem là vấn đề phức tạp, được nhiều người quan tâm.

Vu sai pham dat dai o Binh Duong Lanh dao tinh duong nhiem phai giai quyet hau qua Vụ sai phạm đất đai ở Bình Dương: Lãnh đạo tỉnh đương nhiệm phải giải quyết hậu quả

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương như ngồi trên lửa khi các vụ sai phạm đất đai trong tỉnh bị phanh phui ngày càng nhiều. Phần lớn các sai phạm đều..

Su dung dat do thi chua dem lai hieu qua Sử dụng đất đô thị chưa đem lại hiệu quả

Những vấn đề phức tạp trong việc sử dụng đất đô thị tại TP.HCM, nhất là tại các khu đô thị hoá được phân tích tại hội thảo “Thực trạng và..

Dieu kho noi ve nha 61 Điều khó nói về "nhà 61"

Càng gần đến hạn chót nộp hồ sơ mua nhà thuộc sở hữu Nhà nước theo Nghị định 61/CP (ngày 31.10.2006) các bức xúc của người dân xung quanh..

Quang Ngai Xu ly ho so van ban thoi han toi da khong qua 3 ngay Quảng Ngãi: Xử lý hồ sơ, văn bản thời hạn tối đa không quá 3 ngày

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa chỉ đạo các Sở, Ngành của tỉnh, UBND huyện Bình Sơn và các đơn vị thuộc tỉnh có liên quan khi tiếp nhận..

Cham vao WTO Cai gia phai tra Chậm vào WTO: Cái giá phải trả

Trong một cuộc trả lời báo chí mới đây, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển nói rằng Việt Nam không vào WTO với bất cứ giá nào, đồng..

Bo truong Truong Dinh Tuyen Toi khong the bo ra ve Bộ trưởng Trương Đình Tuyển: Tôi không thể bỏ ra về

Tại Bộ Thương mại trưa chủ nhật 14/10, khi vừa từ sân bay về, trong chiếc áo khoác kaki “đề mốt” trông ông giống một ông chủ tịch xã..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Can som dong cua nha tu Guantanamo "Cần sớm đóng cửa nhà tù Guantanamo"

Một quan chức cao cấp của quân đội Mỹ hôm qua (13/1) cho rằng cần phải đóng cửa nhà tù Guantanamo càng sớm càng tốt vì ông tin rằng những..

Ca Mau Ky tuc xa cho hoc sinh Cà Mau: Ký túc xá cho học sinh

TP - Ở Cà Mau, học sinh đi học THPT thường phải ở trọ và nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh. Trường THPT Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) đã xây..

Ha Noi Hon 70 nguoi dan su dung khong hieu qua tien den bu thu hoi dat Hà Nội: Hơn 70% người dân sử dụng không hiệu quả tiền đền bù thu hồi đất

Các khoản tiền đền bù được người dân chi tiêu chủ yếu vào việc xây dựng nhà ở, mua sắm vật dụng trong gia đình, thậm chí một bộ phận không..