» Tìm kiếm:

vấn đề nhà ở

Thu giai bai toan an cu Thử giải “bài toán” an cư

Vấn đề nhà ở cho người lao động luôn nan giải đối với mọi đất nước, nhất là các nước đang phát triển có mức thu nhập thấp. Về giải pháp,..

Chinh phu luu y van de nha o cho cong nhan tai Binh Duong Chính phủ lưu ý vấn đề nhà ở cho công nhân tại Bình Dương

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Hồ Minh Phương đã kiến nghị với đoàn công tác Chính phủ, do Phó thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm dẫn đầu, cho phép..

Truc nen lien he voi hoi sinh vien nguoi Viet Trúc nên liên hệ với hội sinh viên người Việt

Hoặc nếu ở vùng Toronto thì có thể liên lạc trực tiếp với Hội người Việt Toronto hoặc Hội sinh viên học sinh tỉnh Ontario (rẻ hơn vì sống..

Thieu nha o Giai phap phai tu quy hoach vi mo Thiếu nhà ở: Giải pháp phải từ quy hoạch vĩ mô

Vấn đề nhà ở, đặc biệt nhà ở cho người làm công ăn lương đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Bài viết đề xuất một số..

Doanh nghiep xay nha nha nuoc mua ban lai cho nguoi co nhu cau Doanh nghiệp xây nhà, nhà nước mua bán lại cho người có nhu cầu

“Hiện nay không thể nói thành phố chưa tìm được quĩ đất, mà phải nói tại sao hàng ngàn dự án triển khai chậm. Nhiều dự án đóng băng,..

Tai dinh cu phai di truoc mot buoc Tái định cư phải đi trước một bước

Với đà thành phố phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc xây dựng các công trình mới sẽ không phải là một hai dự án, do đó vấn đề nhà ở..

Mua nha cua Hop tac xa nha o Mua nhà của Hợp tác xã nhà ở

Trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, được sự giúp đỡ của một số tổ chức quốc tế, mới đây..

Tap trung giai quyet buc xuc cua nguoi lao dong Tập trung giải quyết bức xúc của người lao động

Phiên khai mạc Hội nghị BCH Tổng LĐLĐVN lần thứ 6 (khoá IX) đã diễn ra sáng 5.1 tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 160 đại biểu là uỷ viên..

Mua nha tra gop cua Hop tac xa nha o Mua nhà trả góp của Hợp tác xã nhà ở

Trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, được sự giúp đỡ của một số tổ chức quốc tế, mới đây..

Cho o Noi lo cua sinh vien mua tuu truong Chỗ ở - Nỗi lo của sinh viên mùa tựu trường

Một trong những nỗi lo thường xuyên của sinh viên ở các tỉnh, thành mới về Hà Nội nhập học là vấn đề nhà ở. Trong khi ký túc xá (KTX) của..

Ha Noi se thi diem ban dau gia nha o Hà Nội sẽ thí điểm bán đấu giá nhà ở

Vấn đề nhà ở và đất ở tại thủ đô Hà Nội luôn “nóng” và ngày càng trở nên bức xúc khi dân số ngày càng đông, vượt ngoài tầm kiểm soát..

Khu cong nghiep se co ca nha tre mau giao Khu công nghiệp sẽ có cả nhà trẻ, mẫu giáo

Xây khu công nghiệp như công trình kiến trúc

Tags: ,
Can kien quyet dua gia dat ve gia tri thuc Cần kiên quyết đưa giá đất về giá trị thực

Ai cũng biết với mức thu nhập bình quân đầu người của nước ta hiện nay, thấp chưa đến 500 USD và ở thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM chưa..

Moi co 11 tinh thanh lap chuong trinh phat trien nha o Mới có 11 tỉnh thành lập chương trình phát triển nhà ở

Kiểm điểm công tác năm 2003 sáng nay, Bộ Xây dựng cho biết vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp, sinh viên, công nhân viên chưa được các..

Nha cao cap gia beo Nhà cao cấp giá bèo

Với mỗi người dân thành phố, vấn đề nhà ở không thể gọi là quan trọng mà phải gọi là quan trọng nhất. Chả thế mà giá đất, giá nhà còn được..

Quy che do thi moi Rach roi giua kinh doanh va chinh sach Quy chế đô thị mới: Rạch ròi giữa kinh doanh và chính sách

Buổi thảo luận sáng nay của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự thảo nghị định Quy chế khu đô thị mới trở nên sôi nổi, khi Chủ nhiệm Ủy ban..

Can dot pha trong chinh sach moi goi Viet kieu Cần đột phá trong chính sách mời gọi Việt kiều

Thay đổi trong thủ tục thị thực, visa, tránh tình trạng "trên thông dưới tắc" trong vấn đề nhà ở... là những bức xúc mà gần 70 trí thức..

Tren 3000 Viet kieu duoc cap giay mien thi thuc Trên 3.000 Việt kiều được cấp giấy miễn thị thực

Theo ông Nguyễn Phú Bình, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, sau hơn một tháng thực hiện Quyết..

Paris dong cua thien duong cua nguoi lang thang Paris đóng cửa thiên đường của người lang thang

Tổng thống Pháp Jacques Chirac hôm qua cam kết sẽ có những biện pháp mạnh để giúp cải thiện vấn đề nhà ở, trong khi chính phủ ra lệnh đóng..

Phap hua xay them nha chung cu sau vu hoa hoan Pháp hứa xây thêm nhà chung cư sau vụ hoả hoạn

Bộ trưởng về vấn đề nhà ở của Pháp Jean-Louis Borloo hôm qua hứa sẽ tiến hành chương trình xây dựng thêm nhà cho dân nhập cư sau vụ hoả..