» Tìm kiếm:

vấn đề nan giải

Gia oto van de nan giai Giá ôtô - vấn đề nan giải

Ở Việt Nam chúng ta chỉ có những người giàu mới có thể nghĩ đến ôtô, ngay trong những thước phim cũng chẳng thấy đạo diễn dám làm gì nguy..

Xuat tinh som Noi kho cua quy ong van de nan giai cua cac nha chuyen mon Xuất tinh sớm: Nỗi khổ của quý ông, vấn đề nan giải của các nhà chuyên môn

Cho đến nay, các bác sĩ vẫn phải thừa nhận "Xuất tinh sớm là nỗi khổ của quý ông, và là vấn đề rất nan giải đối với các nhà chuyên môn"...

Xuat tinh som Van de nan giai Xuất tinh sớm: Vấn đề nan giải

Cho đến nay, các bác sĩ vẫn phải thừa nhận ""Xuất tinh sớm là nỗi khổ của quý ông, và là vấn đề rất nan giải đối với các nhà chuyên môn""...

Mai lo la mot van de nan giai Mãi lộ là một vấn đề nan giải

Tình trạng này xảy ra và không dẹp được do chúng ta không mạnh tay. Quan chức ngành giao thông cần phải liêm chính từ trên xuống, xử lý..

Phe thai xay dung van de nan giai Phế thải xây dựng - vấn đề nan giải

Thiếu nơi tập kết vật liệu xây dựng và phế thải xây dựng là tình trạng đang diễn ra ở hầu hết các khu khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh ở..

DoS va DDoS van la van de nan giai DoS và DDoS vẫn là vấn đề nan giải

Chống Dos/DDoS là cực kỳ phức tạp, chúng ta có thể hiểu rõ về cơ chế tấn công của chúng nhưng về phương pháp tấn công thì thật không kiểm..

TPHCM khong the bo hep trong luy tre lang TP.HCM không thể bó hẹp trong "lũy tre làng"

TP.HCM đứng trước các vấn đề nan giải của đô thị như thiếu bãi chôn rác, nhà tái định cư, nạn ùn tắc giao thông... "Nếu ta đem khung chính..

Giay hong moi van de nan giai Giấy hồng mới ... vấn đề nan giải

Đã hơn 15 giờ nhưng điểm bán hồ sơ xin cấp giấy hồng mới ở quận Gò Vấp - TPHCM vẫn còn đông nghẹt. Anh nhân viên bán hồ sơ ở đây nhễ nhại..

Quyen so huu tri tue Van de nan giai Quyền sở hữu trí tuệ: Vấn đề nan giải

Những cam kết liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trong Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ sắp có hiệu lực. Tuy nhiên, các vi phạm về bản..

Hoc DH Cong lap Singapore Khong con la van de nan giai Học ĐH Công lập Singapore – Không còn là vấn đề nan giải

Hiện nay, Hệ thống Giáo Dục Singapore được xem như là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là hệ thống các trường..

Rap chieu van de nan giai cua cac hang phim tu nhan Rạp chiếu - vấn đề nan giải của các hãng phim tư nhân

Bộ Văn hoá thông tin đã tạo điều kiện thông thoáng hơn cho hoạt động của hãng phim tư nhân. Thế nhưng, không mấy ai có can đảm nhảy vào thị..

Lam me van de nan giai cua Brook Shield Làm mẹ - vấn đề nan giải của Brook Shield

Ngôi sao điện ảnh xinh đẹp đã áp dụng gần như mọi phương pháp khoa học để mang bầu với ông chồng là nhà sản xuất Chris Henchy, nhưng cô chỉ..

HBO 299 American Dreamz HBO 29/9: American Dreamz

Ngài Tổng thống quyết định đọc tờ báo đầu tiên trong suốt nhiệm kỳ bốn năm. Sự khởi đầu này khiến ông rơi vào một vấn đề nan giải. Ông bắt..

10 van de nan giai trong phat trien nong thon VN 10 vấn đề nan giải trong phát triển nông thôn VN

GS. TS. Tô Duy Hợp, Viện Xã hội học đã đưa ra 10 vấn đề xã hội bức xúc, nan giải trong quá trình đổi mới nông nghiệp, nông thôn, nông dân..

Ngay 263 DT Viet Nam tap trung chuan bi tiep Libang Ngày 26/3, ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị tiếp Libăng

Theo tin từ Ban các đội tuyển quốc gia LĐBĐ VN (VFF), ngày 26/3 đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Trung Tâm HLTTQG 1 (Nhổn, Hà Nội) để..

Kiem tra khong chinh thuc Kiểm tra không chính thức

Việc xem lại tiến trình là cách chính thức và có hệ thống để xác định các vấn đề nan giải khi thực hiện chiến lược. Nhưng những lần kiểm..

Toi cung khon don vi chuyen gui con Tôi cũng khốn đốn vì chuyện gửi con

Sau nhiều ngày vất vả tìm cách đưa đón con đúng giờ, chạy đôn chạy tìm người giúp việc, đến nay đón con vẫn là một vấn đề nan giải với tôi...

Huyen thoai ve cac huyen thoai Zico Huyền thoại về các huyền thoại - Zico

Chế độ đặc biệtĐược CLB Flamengo tin tưởng, thế nhưng Zico lại gặp một vấn đề nan giải. Đó là chuyện các nhà lãnh đạo của Flamengo tỏ ra..

Von lon do vao bat dong san Vốn lớn đổ vào bất động sản

Đầu năm 2006, chuyện tìm vốn phát triển các dự án bất động sản còn là vấn đề nan giải, song đến nay vốn nước ngoài, vốn từ các ngân hàng và..