» Tìm kiếm:

vấn đề lao động

Viet Nam va Hoa Ky doi thoai ve van de lao dong Việt Nam và Hoa Kỳ đối thoại về vấn đề lao động

Hôm nay (22/10), tại Hà Nội, Việt Nam và Hoa Kỳ đã thực hiện Cuộc đối thoại lao động 2007 bàn về Hợp tác lao động song phương.

Bon giai phap viec lam hau WTO Bốn giải pháp việc làm hậu WTO

Việt Nam gia nhập WTO, thị trường lao động chịu nhiều tác động. Mới đây, Bộ Lao động Thương binh - Xã hội đã có dự thảo báo cáo về vấn đề..

Dai Loan yeu cau VN giam bot so LD bat hop phap Đài Loan yêu cầu VN giảm bớt số LĐ bất hợp pháp

- Hội đồng vấn đề lao động của Đài Loan vừa gửi yêu cầu sang Việt Nam về việc nhanh chóng giảm bớt số lao động Việt Nam không có giấy tờ..

Xay dung bao cao ve lao dong viec lam khi vao WTO Xây dựng báo cáo về lao động việc làm khi vào WTO

Bộ LĐ-TB-XH đang xây dựng dự thảo báo cáo về vấn đề lao động - việc làm sau khi VN gia nhập WTO và những giải pháp nhằm đánh giá thực trạng..

Doanh nghiep thich lao dong bo tron Doanh nghiệp thích lao động… bỏ trốn

“Vấn đề lao động bỏ trốn doanh nghiệp cứ kêu nhưng vẫn để lao động bỏ trốn để được hưởng số tiền thế chấp. Hiện nay có công ty xuất nhập..

Dai Loan yeu cau giam bot so lao dong VN khong dang ky Đài Loan yêu cầu giảm bớt số lao động VN không đăng ký

Theo China Post (3-2), Hội đồng vấn đề lao động của Đài Loan cho biết đã gửi một yêu cầu đến Chính phủ VN về việc sớm giảm bớt số người lao..

Xay dung bao cao ve lao dong viec lam khi vao WTO Xây dựng báo cáo về lao động việc làm khi vào WTO

Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội đang xây dựng dự thảo báo cáo về vấn đề lao động - việc làm sau khi Việt Nam gia nhập WTO và những giải..

Xin gop y cho chinh xac ve viec lao dong tai Canada Xin góp ý cho chính xác về việc lao động tại Canada

Vấn đề lao động tại Canada không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ trong nước mà còn khiến khá nhiều Việt kiều ở Canada chú ý với..

Pho thu tuong Vu Khoan tiep doan Quoc hoi Dan Mach Phó thủ tướng Vũ Khoan tiếp đoàn Quốc hội Đan Mạch

Ngày 15/10, Phó thủ tướng Vũ Khoan đã tiếp thân mật đoàn Ủy ban Các vấn đề lao động và thị trường lao động của Quốc hội Đan Mạch do ngài..

Dai truyen hinh bat bo truong lam con tin Đài truyền hình bắt bộ trưởng làm con tin!

Sau vài giờ căng thẳng, các nhân viên của Đài truyền hình quốc gia Sri Lanka đã trả tự do cho Bộ trưởng phụ trách các vấn đề lao động và..

Hoi nghi quoc te dau tien ve nan buon ban nguoi Hội nghị quốc tế đầu tiên về nạn buôn bán người

Hội nghị quốc tế lần đầu tiên về nạn buôn bán người sẽ được tổ chức ở thành phố Vienna (Áo) vào tháng tới nhằm mục đích tăng cường sự nhận..

Vui Tet som o xu Dai Vui Tết sớm ở xứ Đài

Không thể tả hết được những niềm vui sướng hân hoan trên nét mặt những người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở Đài Loan trong buổi..

Viet Nam va Malaysia tang cuong hop tac ve lao dong Việt Nam và Malaysia tăng cường hợp tác về lao động

Ngày 26/10, đoàn đại biểu Việt Nam do bà Huỳnh Thị Nhân, Uỷ viên Trung ương đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội dẫn đầu, đã..

Chinh quyen My hy vong PNTR voi VN se duoc thong qua trong thang toi Chính quyền Mỹ hy vọng PNTR với VN sẽ được thông qua trong tháng tới

Ngày 28/11, phát biểu trước Phòng Thương mại Hoa Kỳ (USCC), Đại diện Thương mại Mỹ Susan Schwab nói rằng chính quyền Tổng thống Mỹ George..

Nga se hoan thien cap phep cho nguoi lao dong nhap cu Nga: sẽ hoàn thiện cấp phép cho người lao động nhập cư

Tại cuộc họp hằng tuần của Chính phủ Nga bàn về vấn đề lao động nhập cư và hoạt động bán hàng của người nước ngoài tại các chợ Nga ngày..

Sau Dai Loan den luot Malaysia tam ngung tiep nhan lao dong Viet Nam Sau Đài Loan, đến lượt Malaysia tạm ngừng tiếp nhận lao động Việt Nam

(TP) - Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, ngày 27/1/2005, Malaysia đã quyết định tạm ngừng tiếp nhận lao động nước ngoài trong 3..

Lao dong bo tron pha thi truong Han Quoc Lao động bỏ trốn "phá " thị trường Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều lao động bỏ trốn, vi phạm hợp đồng. Điều này sẽ làm mất đi cơ hội đi làm việc ở nước ngoài của rất nhiều lao động. Hiện..

DN Nhat tai Viet Nam Luong tang la tro ngai lon nhat DN Nhật tại Việt Nam: Lương tăng là trở ngại lớn nhất

Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) vừa công bố kết quả điều tra xu hướng và các vấn đề về lực lượng lao động và tình hình phát..

Binh Duong Tang cuo ng dao ta o nghe ky thua t cao Bình Dương: Tăng cường đào tạo nghề kỹ thuật cao

Sáng 29-12-2004 tại Bình Dương, Bộ trưởng Bộ LĐTB - XH Nguyễn Thị Hằng đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về các vấn đề lao động và đào tạo..

TPHCM se nhap ho khau cho 500.000 doi tuong dien KT3 TPHCM sẽ nhập hộ khẩu cho 500.000 đối tượng diện KT3

Sáng 29/8, Đoàn Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã làm việc với các ban ngành TPHCM về vấn đề lao động nhập cư và công tác quản lý..