» Tìm kiếm:

vấn đề khác

Microsoft moi hacker dung thu Vista Microsoft mời hacker "dùng thử" Vista

Microsoft hiện đang mới một số chuyên gia bảo mật máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới thử nghiệm và tìm kiếm các lỗi các phiên bản hệ..

The gioi ao trong cuoc song thuc Thế giới ảo trong cuộc sống thực

Không chỉ là một cộng đồng nhỏ như trong các trò chơi game online, thế giới ảo sẽ còn đi xa hơn nữa, tạo ra một xã hội mạng tương tác mang..

Thu ban doc tuan qua 21 27 11 Thư bạn đọc tuần qua (21-27/11)

Tuần qua, hộp thư liên lạc tòa soạn của TNO nhận được thư bạn đọc về nhiều nội dung: Góp ý về dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân; ý kiến về..

Un tac va tai nan giao thong la hai van de khac nhau Ùn tắc và tai nạn giao thông là hai vấn đề khác nhau

Tôi sống và làm việc nhiều năm ở Mỹ, Nhật, Canada. Các thành phố lớn ở những nước này hầu như lúc nào cũng bị kẹt xe nhưng ít xảy ra tai..

Ngung game online chi lam nay sinh van de khac Ngừng game online chỉ làm nảy sinh vấn đề khác

Tôi là 1 sinh viên rất bình thường, không cá độ, không cờ bạc, không nhậu... chỉ game online là có thể cho tôi giải trí trong giờ rảnh. Có..

Tu bai van la den nhung van de khac Từ "bài văn lạ" đến những vấn đề khác

TNO vẫn liên tiếp nhận được thư bạn đọc về những vấn đề liên quan đến giáo dục từ sau sự kiện "bài văn lạ". Ngoài những ý kiến bày tỏ sự..

Sach vo Phai hoai nghi "Sách vở: Phải hoài nghi"

"Cần loại bỏ lối học mù quáng theo sách vở, phải chú trọng vào sáng tạo và hoài nghi về những gì sách vở nói", TS Nguyễn Sơn Bình, GS Viện..

Italy Hang nghin la phieu duoc kiem lai Italy: Hàng nghìn lá phiếu được kiểm lại

Sau cuộc bầu cử gây tranh cãi ở Italy, hiện 43.000 lá phiếu bầu hạ nghị sĩ đang được kiểm lại, chủ yếu là các lá phiếu đánh dấu không rõ..

Chi tieu trong giao duc bi hiem Chi tiêu trong giáo dục: "bí hiểm"

Giáo sư Viện sĩ Phạm Minh Hạc, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho rằng, chi tiêu trong giáo dục là một trong những bí hiểm. "Trước khi nói đến..

Can co cuoc dai phau voi nan chay diem Cần có cuộc đại phẫu với "nạn" chạy điểm

Cùng với nhiều vấn đề khác của ngành giáo dục, cần một cuộc đại phẫu với vấn nạn "chạy điểm" ở cấp III cũng như đại học. Những năm trước..

Chi Ha nen som thoat khoi nguoi dan ong yeu duoi do Chị Hà nên sớm thoát khỏi người đàn ông yếu đuối đó

Không thể dàn xếp được nữa chị à. "Trói vào mà đánh" là tự đánh mình, sau này rồi sẽ có những vấn đề khác nảy sinh thôi. Việc con của hôn..

Luyen tap se giup anh Doan lam vo thoa man Luyện tập sẽ giúp anh Đoàn làm vợ "thỏa mãn"

Muốn kéo dài thời gian "chăn gối", hãy tập trung suy nghĩ sang vấn đề khác nhằm hạn chế cảm xúc dâng trào, dần dần Đoàn sẽ điều chỉnh được..

Hay nhin nhan khach quan ve ket qua SEA Games 22 Hãy nhìn nhận khách quan về kết quả SEA Games 22

Không có lý do gì các tuyển thủ của chúng ta lại không đạt được kết quả tốt ở các môn thi đấu, đặc biệt khi có được lợi thế sân nhà. Tôi..

De an 112 sai ngay tu de bai Đề án 112 sai ngay từ "đề bài"

TP - “Nguyên Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đình Thuần có thể sẽ phải trả giá vì những sai phạm trong Đề án 112, nhưng lý do thất bại của..

De an 112 sai ngay tu de bai Đề án 112 sai ngay từ "đề bài"

“Nguyên Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đình Thuần có thể sẽ phải trả giá vì những sai phạm trong Đề án 112, nhưng lý do thất bại của Đề án..

Thach thuc cua mo rong Thu do Thách thức của mở rộng Thủ đô

"Thủ đô là đô thị, nhưng mở rộng ra thì kéo theo hàng loạt vấn đề khác như nông nghiệp, nông thôn, xóa đói giảm nghèo, tăng dân số...,..

Luat cu tru Khong nen gan thuong tru vao cac quyen cong dan Luật cư trú : Không nên gắn "thường trú" vào các quyền công dân

Tại phiên họp Quốc hội chuyên trách ngày 18/8/, Đại biểu Nguyễn Đình Lộc đặt vấn đề: Tại sao lại lấy tiêu chuẩn thường trú làm điều kiện..

Phau thuat giam beo Rac roi to Phẫu thuật giảm béo: Rắc rối to

Bạn có muốn phẫu thuật giảm béo nữa không khi một nghiên cứu mới đây phát hiện, phẫu thuật giảm béo sẽ gây suy giảm trí nhớ cùng một loạt..

Dan ong co may ai qua duoc cua ai my nhan Đàn ông có mấy ai qua được cửa ải mỹ nhân

Chồng chị có lẽ cũng vậy thôi, khi đã đam mê rồi thì sẽ mãi cuốn theo cái vòng xoáy của nó mà không thoát ra được. Bởi vậy ngay lúc này anh..

Chi vi ban la phu nu Chỉ vì bạn là phụ nữ!

Ai cũng biết thuốc lá gây hại. Với phụ nữ, dù là "hút thụ động" (hít khói thuốc từ người khác), ngoài những chứng bệnh thường gặp như: ung..