» Tìm kiếm:

vấn đề ô nhiễm

Nhung dong song An chua duoc hoa thieu Những dòng sông Ấn chưa được "hoả thiêu"

Nền kinh tế Ấn độ phát triển nhanh chóng và vấn đề ô nhiễm môi trường cũng ngày càng nặng nề hơn. Vì vậy mà nhiều con sông ở Ấn Độ đang bị..

Phai tra tien cho moi truong Phải “trả tiền” cho... môi trường

Chuyện nhìn nhận ô nhiễm môi trường như một vấn đề kinh tế ở các nước phát triển người ta đã “biết từ khuya” rồi! Trong khi đó, cho đến..

Giam tho vi dung duong Giảm thọ vì "đứng đường"

Cảnh sát giao thông đô thị Trung Quốc có tuổi thọ chỉ... 43, do tác động của điều kiện làm việc tồi tệ và vấn đề ô nhiễm môi trường. Hãng..

Thay thi ai cung thay van de la ai chiu trach nhiem Thấy thì ai cũng thấy, vấn đề là ai chịu trách nhiệm!

Theo dõi phần trả lời của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Mai Ái Trực khi đề cập đến vấn đề ô nhiễm ở Thạch Sơn (Lâm Thao-Phú Thọ) quả..

My lo ngai ve tinh trang o nhiem gien lua Mỹ lo ngại về tình trạng ô nhiễm gien lúa

Vấn đề ô nhiễm lúa gạo do biến đổi gien đang gây lo ngại lớn trong ngành trồng lúa gạo trị giá 1 tỉ USD ở nước này.

Giam tho vi dung duong Giảm thọ vì "đứng đường"

Cảnh sát giao thông đô thị Trung Quốc có tuổi thọ chỉ 43, do tác động của điều kiện làm việc tồi tệ và vấn đề ô nhiễm môi trường.

My bat dau ho tro VN tay doc dioxin Mỹ bắt đầu hỗ trợ VN tẩy độc dioxin

Tuyên bố chung giữa Mỹ và VN do Tổng thống Mỹ George Bush và Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ký ngày 17-11-2006 đề cập “việc tiếp tục nỗ..

Ai kiem soat tieng on Ai kiểm soát tiếng ồn?

Hiện nay cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh tại các thành phố lớn thì mặt trái của nó là vấn đề ô nhiễm môi trường, trong đó có ô nhiễm tiếng..

Bo truong tai nguyen moi truong va su co dau loang Bộ trưởng tài nguyên môi trường và sự cố dầu loang

Sau 20 phút giải lao, đến lượt Bộ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường Mai Ái Trực đăng đàn. Bộ trưởng đã nhận được bốn chất vấn bằng văn bản..

Doi pho voi o nhiem da Đối phó với ô nhiễm da

Ô nhiễm không khí, nguồn nước không hề có chút "thương hoa tiếc ngọc" gì đối với làn da, mái tóc của chị em phụ nữ. Vậy làm gì để có thể..

TP HCM chua giai quyet duoc o nhiem va xoa qui hoach treo TP.HCM: chưa giải quyết được ô nhiễm và xóa qui hoạch “treo”

Vấn đề ô nhiễm môi trường, xây dựng trái phép và qui hoạch treo lại một lần nữa được HĐND TP.HCM đưa ra chất vấn các sở ngành có trách..

Doi pho voi o nhiem da Đối phó với ô nhiễm da

Một điều quá rõ ràng là chuyện ô nhiễm không khí, nguồn nước... không hề có chút "thương hoa tiếc ngọc" gì đối với làn da, mái tóc của chị..

Iran va IAEA bat dau vong dam phan hat nhan moi Iran và IAEA bắt đầu vòng đàm phán hạt nhân mới

Hôm qua 10/12, các quan chức Iran và một nhóm nhà đàm phán của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế IAEA đã bắt đầu vòng đàm phán mới tại..

Da Nang xay dung Thanh pho moi truong Đà Nẵng xây dựng “Thành phố môi trường”

Ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến cho biết thành phố Đà Nẵng đã được đánh giá cao về công tác bảo vệ môi trường sau..

Viet Nam duoc tang them hai nha may thuy dien Hoa Binh "Việt Nam được tặng thêm hai nhà máy thuỷ điện Hoà Bình"

Tuy đó chỉ là cách so sánh được ông Vũ Minh Mão, Chủ tịch Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam đưa ra mới đây tại Hà Nội, nhưng điều đó cũng cho..

Ha Noi Tang cuong phong chong tieu chay cap Hà Nội: Tăng cường phòng chống tiêu chảy cấp

Trước diễn biến có chiều hướng phức tạp của dịch tiêu chảy cấp, Sở Y tế Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị y tế tăng cường chủ động phòng chống..

Se cam chuyen tai than tren vinh Ha Long Sẽ cấm chuyền tải than trên vịnh Hạ Long

Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh cùng Tập đoàn Than - khoáng sản VN vừa bàn về vấn đề ô nhiễm môi trường trong quá trình khai thác vận chuyển..

Honda tinh chuyen san xuat xe hybrid tai Trung Quoc Honda tính chuyện sản xuất xe hybrid tại Trung Quốc

Honda Motor (Nhật Bản) đang tính đến chuyện chế tạo xe hybrid tại Trung Quốc, thị trưòng đang đuợc chính phủ nước này khuyến khích sử dụng..

Doi mat voi o nhiem cho lan da Đối mặt với ô nhiễm cho làn da!

Một điều quá rõ ràng là chuyện ô nhiễm không khí, nguồn nước... không hề có chút "thương hoa tiếc ngọc" gì đối với làn da, mái tóc của chị..

Song doi mau Sông đổi màu

Ven các con sông trong nội thành Cà Mau có hơn 2.000 hộ dân sinh sống. Nhiều người vứt rác bừa bãi, làm nhà vệ sinh ngay trên sông. Các nhà..