Co phieu gia re tiep tuc dat hang Cổ phiếu giá rẻ tiếp tục đắt hàng

Mặc cho hàng loạt cổ phiếu “lớn” đang điều chỉnh giá, nhóm “đầu 3, đầu 4” phiên hôm nay tiếp tục đà tiến với hầu hết các mã tăng kịch..

Nguon goc bo Bai Choi Nguồn gốc bộ Bài Chòi

Nghe vẻ nghe ve/ Nghe vè bài tới/ Cơm chưa kịp xới/ Trầu chưa kịp têm...

Hien tuoi thanh xuan cho tre van do Hiến tuổi thanh xuân cho trẻ vạn đò

TTCN - Khi màn đêm đổ xuống, cô cắp cặp đến lớp. Suốt 30 năm qua cô đều đặn như vậy. Tự nguyện, miệt mài, lặng lẽ, với khát vọng đưa hết..

Thi truong giam nhe phien cuoi tuan Thị trường giảm nhẹ phiên cuối tuần

Chỉ 6 cổ phiếu tăng giá trong khi 17 cổ phiếu khác giảm đã kéo VN-Index phiên cuối tuần (21/10) giảm nhẹ 0,33 điểm, xuống mức 306,72 điểm...

Giac mo len bo cua cu dan van do Giấc mơ lên bờ của cư dân vạn đò

Hàng nghìn hộ dân của cư dân xóm vạn đò sống trên sông Hương bao thế hệ nay đều có chung một giấc mơ, đó là giấc mơ… lên bờ, có đất, có..

Giac mo len bo cua cu dan van do Giấc mơ lên bờ của cư dân vạn đò

Hàng nghìn hộ dân của cư dân xóm vạn đò sống trên sông Hương bao thế hệ nay đều có chung một giấc mơ, đó là giấc mơ… lên bờ, có đất, có..

Ben mua cho doi Ben ban sot ruot Bên mua chờ đợi – Bên bán sốt ruột

Diễn biến giao dịch sáng nay, tâm lý chờ giá xuống khiến lượng cổ phiếu chào mua giảm đột ngột ở hầu hết các mã. Tổng lượng khớp lệnh giảm..

Hai nguoi noi that o lang Van Hai người “nói thật” ở làng Vạn

Có một ngôi làng bị lãng quên... Ở đó trẻ em thất học, phụ nữ kiếm sống thêm bằng nghề mò cua, bắt ốc, trai làng lớn lên đi cuốc đất thuê.

Nam 2011 Hue se dua toan bo dan van do len bo Năm 2011: Huế sẽ đưa toàn bộ dân vạn đò lên bờ

Đề án đưa toàn bộ dân vạn đò trên các dòng sông của thành phố Huế lên bờ định cư vừa được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt với tổng kinh..

Hai van dam duoi bien va hai van dam tren mat dat Hai vạn dặm dưới biển và hai vạn dặm trên mặt đất

Tôi đọc Hai vạn dặm dưới biển của Jules Verne cách đây ít nhất 10 năm, lúc tôi còn là một cô nhóc 10-12 tuổi. Mẹ tôi làm thư viện nên tôi..

Tai dinh cu van do song Huong Thap thom noi muu sinh Tái định cư vạn đò sông Hương: Thấp thỏm nỗi mưu sinh

Cả người dưới sông lẫn người vạn đò đã được định cư trên bờ đang mòn mỏi trông chờ vào những động thái tích cực của chính quyền để họ có..

Song Huong Van do ngong dat Sông Hương: Vạn đò ngóng... đất

- Nhiều nghị quyết về định cư dân vạn đò trên sông Hương đã được thông qua, nhiều dự án đã được triển khai, nhưng bài toán định cư và ổn..

Mot phu nu ngheo 30 nam day chu khong luong Một phụ nữ nghèo 30 năm dạy chữ không lương

Chị không nhớ bao lần một mình lọ mọ đến các con thuyền trên sông Hương để vận động trẻ em học chữ. Sau mấy mươi năm tự nguyện, miệt mài,..

Hien tuoi thanh xuan cho tre van do Hiến tuổi thanh xuân cho trẻ vạn đò

Khi màn đêm đổ xuống, cô cắp cặp đến lớp. Suốt 30 năm qua cô đều đặn như vậy. Tự nguyện, miệt mài, lặng lẽ, với khát vọng đưa hết trẻ em..

Doc chieu lua o chon vo lam Độc chiêu lừa ở chốn võ lâm

Ngày ngày, các kiếm khách vẫn rạp mình trên yên ngựa, bôn tẩu giang hồ từ Đại Lý phủ đến Hoàng Hà nguyên đầu. Ngày ngày, cuộc đại chiến..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Hien thuc hoa giac mo len bo cua 7000 dan van do Hiện thực hóa giấc mơ lên bờ của 7.000 dân vạn đò

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa làm việc với Bộ Kế hoạch và đầu tư và đã được Chính phủ đưa vào kế hoạch cho vay vốn 15 triệu euro dùng cho..

Quang Ninh Tau 4 van tan khong the vao cang Cai Lan Quảng Ninh: Tàu 4 vạn tấn không thể vào cảng Cái Lân

Sau gần ba năm xây dựng, dự án mở rộng cảng Cái Lân (Quảng Ninh) đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4-2004 với tổng vốn đầu tư 1.500..

Tinh duc truoc hon nhan cua cac vi vua trieu Minh Tình dục trước hôn nhân của các vị vua triều Minh

Với những người đàn bà đầu tiên, tình cảm của hoàng đế luôn nông cạn, mờ nhạt. Bởi lẽ cuộc ái ân lần đầu đầy căng thẳng. Không thoải mái,..