» Tìm kiếm:

vượt rào

Toi buc xuc truoc viec ao blouse trang vuot rao Tôi bức xúc trước việc áo blouse trắng vượt rào

Tôi là một sinh viên Việtnam đang du học ở Malaysia. Tôi rất bức xức khi thấy các bác sĩ ngang nhiên mắc áo blu trắng vượt rào ra ngoài hút..

Liu Xiang pha ky luc the gioi 110m vuot rao nam Liu Xiang phá kỷ lục thế giới 110m vượt rào nam

Vận động viên Trung Quốc Liu Xiang vừa lập kỷ lục thế giới 110m vượt rào nam mới bằng thành tích 12" 88 tại giải đấu ở Lausanne.

Vuot rao de thu tinh yeu “Vượt rào” để thử tình yêu?

Nhiều bạn trẻ ngày nay quan niệm yêu là phải hết mình, họ tỏ ra dễ dãi trong chuyện “vượt rào” mà không cần tính đến hậu quả xảy ra sau..

Vuot rao tren Quoc lo 5 "Vượt rào" trên Quốc lộ 5

TP - Do thiếu ý thức trong tham gia giao thông, nhiều người đi bộ đã ngang nhiên “vượt rào” để băng qua Quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải..

Tuyen thu Brazil tung vuot rao choi dem tai World Cup Tuyển thủ Brazil từng “vượt rào” chơi đêm tại World Cup

Đích thân Chủ tịch liên đoàn bóng đá Brazil tiết lộ tình hình vô kỷ luật tại ĐTQG nước này khi các tuyển thủ “vượt rào” chơi đêm và say..

Chuyen vuot rao va nhung hau qua Chuyện “vượt rào” và những hậu quả

Nhiều bạn trẻ ngày nay quan niệm yêu là phải hết mình, họ tỏ ra dễ dãi trong chuyện “vượt rào” mà không cần tính đến hậu quả xảy ra sau..

Khi Hoang hau vuot rao Khi Hoàng hậu "vượt rào"

Hoàng đế là thiên tử, người dưới gầm trời đều là của hoàng đế, phụ nữ cũng vậy nên muốn lấy muốn bỏ ai tùy thích. Thời nhà Chu, hoàng đế có..

Phat hien chang vuot rao Phát hiện chàng "vượt rào"

Ngày nay những cơ hội để “vượt rào” xuất hiện nhiều hơn. Bạn trai hay chồng bạn bỗng có sự thay đổi. Hãy cảnh giác ngay với những dấu..

15 tuoi vuot rao chan cau ca sau bi can mat tay 15 tuổi, vượt rào chắn câu cá sấu, bị cắn mất tay

20-8, Nguyễn Văn Thuận (15 tuổi) bị cá sấu cắn lìa một phần cánh tay do đã tự ý vượt rào nhảy vào trong để câu cá sấu tại Khu du lịch Suối..

Vuot rao chan cau ca sau bi can mat tay Vượt rào chắn câu cá sấu, bị cắn mất tay

Ngày 20/8, em Nguyễn Văn Thuận (15 tuổi) đã bị cá sấu cắn lìa một phần cánh tay do tự ý vượt rào nhảy vào trong để câu cá sấu tại Khu du..

Phat hien chang vuot rao Phát hiện chàng "vượt rào"

TP - Ngày nay những cơ hội để “vượt rào” xuất hiện nhiều hơn. Bạn trai hay chồng bạn bỗng có sự thay đổi? Hãy cảnh giác ngay với những..

Me con Vu Bich Huong cung vuot rao Mẹ con Vũ Bích Hường cùng vượt rào

VTC – Chuyện xưa nay hiếm… Tại đường chạy sân Hàng Đẫy trong giải Điền kinh quốc tế Hà Nội, có 2 mẹ con VĐV cùng tham dự. Đó chính là..

Khanh Hoa muon giu chinh sach uu dai vuot rao Khánh Hòa muốn giữ chính sách ưu đãi "vượt rào"

UBND tỉnh Khánh Hòa đã "đệ trình" lên Thủ tướng Chính phủ một văn bản, đề nghị được giữ lại những "phần" chính sách ưu đãi "lỡ" vượt rào..

Khi nang vuot rao Khi nàng "vượt rào"

Nguyên nhân "vượt rào" của mỗi người phụ nữ không giống nhau. Nhưng đằng sau chuyện sai lầm đó chắc chắn không phải là niềm vui mà phần lớn..

Khi con tre vuot rao Khi con trẻ "vượt rào"

Một bức thư của hai cô cậu học trò gửi về tòa soạn kêu cứu về một tình yêu "ngang trái": họ yêu nhau và bị bố mẹ cấm cản. Song càng cấm thì..

Tron trai trac tang va thanh toan nhau Trốn trại, trác táng và thanh toán nhau

Kiểu ăn nhậu thâu đêm bạt mạng và quan hệ gái gú của nhiều cầu thủ đã đến mức không thể kiểm soát nổi. Việc họ vượt rào ra ngoài ăn chơi từ..

3 buc thu 1 cau chuyen nong bong 3 bức thư = 1 câu chuyện nóng bỏng!

Trước khi là một người lớn, bạn chỉ là một bé con. Trước khi yêu, bạn chẳng biết gì về tình yêu. Trước khi “vượt rào”, bạn chỉ hình..

Dinh chi cac uu dai vuot rao Đình chỉ các ưu đãi vượt rào

Đây là quyết định được Thủ tướng ban hành hôm 29-12-2005 (QĐ 1387/QĐ-TTg), trong đó yêu cầu 32 tỉnh, thành phố có qui định ưu đãi đầu tư..

3 buc thu 1 cau chuyen nong bong 3 bức thư = 1 câu chuyện nóng bỏng!

Trước khi là một người lớn, bạn chỉ là một bé con. Trước khi yêu, bạn chẳng biết gì về tình yêu. Trước khi “vượt rào”, bạn chỉ hình..

Thanh nien ngay cang de vuot rao Thanh niên ngày càng dễ "vượt rào"

Một lần dọn phòng cho con trai đang học lớp 11, chị Nga ở quận 2, TP HCM phát hiện chiếc bao cao su dùng rồi. Khi hỏi, cậu nhóc không ngần..