» Tìm kiếm:

vượt biên

25 nam noi dau cua 7 gia dinh bi treo an vuot bien Ky cuoi 25 năm nỗi đau của 7 gia đình bị "treo án" vượt biên - Kỳ cuối

Cha bị tội “vượt biên”, con không thể vào Đảng, cũng không thể đi học đại học... Cái án vượt biên đã 25 năm treo lơ lửng trên đầu người..

Hanh vi sai trai cua mot vai nhan vien UNHCR Hành vi sai trái của một vài nhân viên UNHCR?

Ngày 9/10/2004, 13 đối tượng người dân tộc ở Tây Nguyên từ "trại tạm cư" ở Phnôm Pênh (Campuchia) do Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn..

25 nam noi dau cua 7 gia dinh bi treo an vuot bien 25 năm nỗi đau của 7 gia đình bị "treo án" vượt biên

Cách đây 25 năm, có 7 thành viên trên con tàu BTT-07 nhận nhiệm vụ ra khơi rồi bặt tin. Sau đó, cơ quan Công an kết luận họ... vượt biên...

Cuoc chien tren duong bien gioi giua My va Mexico Cuộc chiến trên đường biên giới giữa Mỹ và Mexico

3 tháng đầu năm 2005, các cuộc chạm súng trên toàn tuyến biên giới Mỹ - Mexico đã làm 250 người chết và bị thương, trong đó có những người..

Hoi huong nguoi vuot bien se duoc thuc hien trong an toan "Hồi hương người vượt biên sẽ được thực hiện trong an toàn"

Bà Phan Thúy Thanh, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết như vậy về kết quả cuộc họp ba bên giữa Việt Nam, Campuchia và UNHCR tại..

So GT VT Quang Binh se vao cuoc Sở GT-VT Quảng Bình sẽ vào cuộc

Sau khi TP đăng phóng sự trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Long, Giám đốc Sở GT-VT Quảng Bình về quan điểm của ngành..

Ha Tinh Buoc 14 doi tuong vuot bien roi khoi bien gioi Hà Tĩnh: Buộc 14 đối tượng vượt biên rời khỏi biên giới

Sáng 2/8, Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo - Hà Tĩnh đã buộc 14 đối tượng người dân tộc Mông từ huyện Kỳ Sơn, (Nghệ An) vượt biên..

Choi hui o My de ve que lam tu thien Chơi hụi ở Mỹ để về quê làm từ thiện

"Nhiều năm nay tôi âm thầm về nước. Người không biết, tưởng tôi về để hưởng thụ tuổi già chứ đâu biết thời gian về đây tôi còn cực nhọc hơn..

Se khong truy to nhung nguoi vuot bien trai phep hoi huong tu Campuchia Sẽ không truy tố những người vượt biên trái phép hồi hương từ Campuchia

Như tin đã đưa, vừa qua chính quyền tỉnh Gia Lai - Kon Tum đã tiếp nhận 95 người dân tộc thiểu số Tây Nguyên hồi hươngsau khi họ vượt biên..

Nhieu nguoi vuot bien vi tin that thiet Nhiều người vượt biên vì tin thất thiệt

Bản thông báo của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) nhận xét rằng, nhiều người thiểu số từ Tây Nguyên (Việt Nam) vượt biên sang..

Gia Lai Tiep nhan 20 nguoi vuot bien trai phep tro ve Gia Lai: Tiếp nhận 20 người vượt biên trái phép trở về

Tỉnh Gia Lai đã có 3 đợt tiếp nhận 20 người là đồng bào dân tộc vượt biên trái phép sang Campuchia, nay đã tự nguyện hồi hương; trong số..

Nhieu nguoi vuot bien vi nhung tin that thiet Nhiều người vượt biên vì những tin thất thiệt

Bản thông báo đề ngày 5/11, phát từ Phnôm Pênh, của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) nhận xét rằng nhiều người thiểu số từ Tây..

15 nguoi vuot bien trai phep sang Campuchia tro ve 15 người vượt biên trái phép sang Campuchia trở về

Sáng qua, tại cửa khẩu Lệ Thanh, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, đại diện tỉnh Kon Tum, Chính phủ Campuchia, tổ chức UNHCR thực hiện các thủ..

Khong truy to nhung nguoi vuot bien trai phep hoi huong tu Campuchia Không truy tố những người vượt biên trái phép hồi hương từ Campuchia

Như tin đã đưa, vừa qua chính quyền tỉnh Gia Lai - Kon Tum đã tiếp nhận 95 người dân tộc thiểu số Tây Nguyên hồi hương sau khi họ vượt biên..

Lee Dong Gun tro lai trong Chuyen tinh vuot bien gioi Lee Dong Gun trở lại trong "Chuyện tình vượt biên giới"

Sau đúng một năm vắng bóng, diễn viên điện ảnh Lee Dong Gun vừa quyết định quay trở lại với khán giả trong bộ phim truyện nhựa mang tên..

Nhung sa mac chet o mien Nam nuoc My Những sa mạc chết ở miền Nam nước Mỹ

Nằm sâu về phía nam nước Mỹ, gần biên giới Mexico, là những hoang mạc mênh mông, khô cằn. Đây cũng là nơi mà hàng ngàn người đã bỏ mạng..

Gia su de vuot bien Giả sư để vượt biên

Một số thanh niên Trung Quốc đóng giả làm đệ tử chùa Thiếu Lâm để tìm đường đến miền đất hứa. Song số phận lại đưa họ đến với cảnh sát.

Khong chinh tri hoa viec nguoi Thuong vuot bien trai phep Không chính trị hoá việc người Thượng vượt biên trái phép

Hôm qua, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam tuyên bố, vấn đề người dân tộc thiểu số Tây Nguyên vượt biên trái phép sang Campuchia cần..