Kien Giang Thau tom nha vuot lu cua dan ngheo Kiên Giang: "Thâu tóm" nhà vượt lũ của dân nghèo

TP - Lợi dụng chủ trương đưa dân nghèo không có đất ở vào các cụm tuyến dân cư vượt lũ, nhiều cán bộ địa phương đã “thâu tóm” nhà vượt..

Mua sam xe cong o Ha Noi Tren sai duoi cung sai Mua sắm xe công ở Hà Nội: Trên sai, dưới cũng sai

Ở các cấp sở, UBND quận trực thuộc UBND thành phố Hà Nội dường như đã có một “cuộc đua” mua xe vượt tiêu chuẩn trong nhiều năm qua...

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Tieu doi nhi vuot ngheo Tiểu đội nhí vượt nghèo

Khi là cây bút, tập sách, lúc là chiếc đài mini, đôi dép, bộ quần... để giúp những bạn nhà nghèo bớt phần khó khăn.

Du an cum tuyen dan cu vuot lu DBSCL Co nen tiep tuc dau tu Dự án cụm tuyến dân cư vượt lũ ĐBSCL: Có nên tiếp tục đầu tư?

Mặc dù còn điểm còn chưa hợp lý, nhưng dự án cụm tuyến dân cư vượt lũ ĐBSCL vẫn được KTS Nguyễn Tấn Vạn - người có nhiều năm theo dõi triển..

Da Nang Mot tuan bat 89 xe khach cho vuot quy dinh Đà Nẵng: Một tuần bắt 89 xe khách chở vượt quy định

- Với trường hợp mới nhất vừa phát hiện sáng 18/2, chỉ trong 1 tuần qua, Trạm CSGT Kim Liên đã bắt, xử lý 89 xe khách chở vượt quy định!

Quyet toan ngan sach 2004 Thu chi deu kho kiem soat Quyết toán ngân sách 2004: Thu - chi đều khó kiểm soát

Trọn buổi chiều 18/5 Quốc hội (QH) dành cho thảo luận về quyết toán thu - chi ngân sách nhà nước (NSNN) 2004. Các khoản thu và chi đều vượt..

Nhieu cum va tuyen dan cu vuot lu DBSCL Trong vang vi sao Nhiều cụm và tuyến dân cư vượt lũ ĐBSCL: Trống vắng, vì sao?

Chính phủ quyết định đầu tư 3.200 tỉ đồng xây dựng các cụm và tuyến dân cư vượt lũ (giai đoạn 2001 - 2005) với hy vọng mang lại sự ổn định..

Muoi du bao cho nam 2007 Mười dự báo cho năm 2007

Năm 2006 đã kết thúc với những kết quả đáng khích lệ trên nhiều phương diện. Vậy có thể dự báo gì cho năm nay? Các chuyên gia đã đưa ra..

Ngan sach vuot thu Mung it lo nhieu Ngân sách vượt thu: Mừng ít, lo nhiều!

Theo bản quyết toán thu - chi ngân sách nhà nước 2004, tổng thu ngân sách tăng 30%. Tuy nhiên, nguồn thu chủ yếu lại phụ thuộc vào nguyên..

Loi nhuan ngan hang co phan tang toc Lợi nhuận ngân hàng cổ phần tăng tốc

Đến thời điểm này, nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đang nắm trong tay khả năng về đích trước hạn về lợi nhuận.Đáng chú ý là khả năng này..

Loi nhuan ngan hang co phan tang toc Lợi nhuận ngân hàng cổ phần tăng tốc

Đến thời điểm này, nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đang nắm trong tay khả năng về đích trước hạn về lợi nhuận. Đáng chú ý là khả năng..

Tuyen chien voi lang phi Bai 3 O to con an chan cong quy Tuyên chiến với lãng phí - Bài 3: Ô tô con "ăn chặn" công quỹ

Mua sắm xe công không đúng tiêu chuẩn định mức, thậm chí bằng nguồn vốn ngân sách dự phòng dành cho các khoản chi khẩn cấp, sử dụng xe công..

Phai ky luat can bo di xe vuot tieu chuan Phải kỷ luật cán bộ đi xe vượt tiêu chuẩn

Chuyện ông Hoàng Văn Nghiên, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội, thời gian qua đi chiếc ôtô trị giá gần 5 tỷ đồng đã được báo giới đặt ra trong..

Nuoc tuong gay ung thu Ai em nhem thong tin vi pham Nước tương gây ung thư : Ai ém nhẹm thông tin vi phạm?

Dư luận đánh giá rằng, thực trạng qua nhiều cuộc kiểm tra là "có rất nhiều vi phạm nhưng không có DN nào vi phạm cả!". Chỉ vì: Sau khi phát..

Da Nang 10 phut bat 2 xe cho vuot gan 60 khach Đà Nẵng: 10 phút, bắt 2 xe chở vượt gần 60 khách

- Chỉ từ 7h55 đến 8h05 sáng 15/2, Trạm CSGT Kim Liên (Phòng CSGT Đà Nẵng) phát hiện, bắt giữ 2 xe khách từ Nghệ An vào Nam chở vượt 58..

Coi to cho vuot "Còi to cho vượt"

TP - Tôi chỉ là một cậu học sinh phổ thông nhưng cảm thấy rất xấu hổ về cái “văn hóa” giao thông của ta, của tất cả mọi người chứ không..

O nhiem bao trum Da Nang Ô nhiễm bao trùm Đà Nẵng

Môi trường tại TP Đà Nẵng đang được báo động. Từ nước thải khu công nghiệp (KCN) đến bãi rác; từ hạ lưu sông cho đến vùng ven biển... nồng..

Da Nang Phu Yen Xe khach cho vuot gan 70 nguoi Đà Nẵng, Phú Yên: Xe khách chở vượt gần 70 người

Chỉ trong ngày 26/2, Trạm CSGT Kim Liên (Đà Nẵng) đã bắt giữ 15 xe khách chở vượt quy định, trong đó xe 37N – 0855 chở vượt đến 65 người!