» Tìm kiếm:

vũ khí hóa học

Nga dat 2012 la han chot huy kho vu khi hoa hoc Nga đặt 2012 là hạn chót hủy kho vũ khí hóa học

Phó thủ tướng thứ nhất của Nga ngày 19/2 cho biết, nước này sẽ phá hủy toàn bộ số vũ khí hóa học mà họ có vào năm 2012.

CHDCND Trieu Tien khong ky Hiep uoc cam vu khi hoa hoc CHDCND Triều Tiên không ký Hiệp ước cấm vũ khí hóa học

Căng thẳng giữa CHDCND Triều Tiên và phương Tây tiếp tục gia tăng khi Bình Nhưỡng từ chối tham gia Hiệp định quốc tế cấm sử dụng vũ khí hóa..

Thanh sat vien vu khi hoa hoc se toi Libya Thanh sát viên vũ khí hóa học sẽ tới Libya

Tổ chức quốc tế về cấm sử dụng vũ khí hóa học (OPCW) hôm nay thông báo, một nhóm gồm 6 chuyên gia của họ sẽ bắt đầu làm việc tại Libya từ..

Phat hien vu khi hoa hoc cua Nhat tai Trung Quoc Phát hiện vũ khí hóa học của Nhật tại Trung Quốc

31 quả bom của Nhật, trong đó có 7 quả được xác định là vũ khí hóa học được tìm thấy tại phía bắc tỉnh Hắc Long Giang hôm qua.

Israel dung vu khi hoa hoc o Libang Israel dùng vũ khí hóa học ở Libăng

Israel hôm qua lần đầu tiên xác nhận họ đã thả bom phốt pho - vốn bị coi là vũ khí hóa học, trong chiến dịch tấn công nhóm Hezbollah ở..

Chip dien tu do tim vu khi hoa hoc Chip điện tử dò tìm vũ khí hóa học

Nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Florida (Mỹ) đã chế tạo thành công con chip điện tử với tần số hoạt động cực cao: 105 MHz, có khả năng..

Vu khi hoa hoc da duoc thu o Chechnya Vũ khí hóa học đã được thử ở Chechnya

Báo Financial ra ngày 12/4 dẫn lời một quan chức cao cấp chống khủng bố của Pháp cho biết những kẻ khủng bố có liên hệ với al-Qaeda đã thử..

Libya bat dau pha huy vu khi hoa hoc Libya bắt đầu phá hủy vũ khí hóa học

TS- Hôm qua Libya bắt đầu phá bỏ 3.300 quả bom rỗng dùng để chứa chất độc hóa học trong một nổ lực nhằm thu phục lòng tin từ Mỹ và châu Âu..

Ky niem Ngay quoc te cac nan nhan vu khi hoa hoc Kỷ niệm Ngày quốc tế các nạn nhân vũ khí hóa học

Hôm qua 24-4, phó chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN Nguyễn Trọng Nhân cho biết lần đầu tiên VN sẽ tham gia kỷ niệm Ngày quốc..

Ban tin 15 gio NASA se phong tau Atlantis vao ngay 6 9 Bản tin 15 giờ: NASA sẽ phóng tàu Atlantis vào ngày 6-9

Tư lệnh Hajj Ali Mohammed Saleh Bilal của Hezbollah qua đời; Chính phủ đoàn kết dân tộc Palestine có thể được thành lập trong 10 ngày nữa;..

Chau A se bi tan cong bang vu khi hoa hoc Châu Á sẽ bị tấn công bằng vũ khí hóa học ?

Châu Á có thể là "đích ngắm" của các cuộc tấn công hóa học do các nhóm khủng bố như Jemaah Islamiyah (JI) có liên hệ với al- Qaeda thực..

Phat hien phong nghien cuu vu khi hoa hoc o Iraq Phát hiện phòng nghiên cứu vũ khí hóa học ở Iraq

Một phòng thí nghiệm để nghiên cứu và sản xuất vũ khí hóa học đã được phát hiện ở Falluja. Thông tin này được một quan chức cấp bộ trưởng..

Chuyen tu 20 nam truoc Chuyện từ 20 năm trước

TTCN - Chính do “lịch sử về ông Saddam Hussein” rất phức tạp, những nhà nghiên cứu Viện đại học George Washington do Joyce Battle chủ..

My thua nhan dung vu khi hoa hoc o Iraq Mỹ thừa nhận dùng vũ khí hóa học ở Iraq

Hôm qua, Bộ Quốc phòng Mỹ thừa nhận đã sử dụng bom napal có chứa phốt pho trắng trong cuộc tấn công các lực lượng nổi dậy Iraq ở thành phố..

Vu khi hoa hoc trong hoat dong tinh bao Vũ khí hoá học trong hoạt động tình báo

Vụ cựu điệp viên Alexander Litvinenko của Nga bị đầu độc bằng chất phóng xạ polonium 210 càng khiến dư luận quan tâm về vũ khí hóa học. Nhờ..

Rumsfeld tung gap Saddam nhu the nao 3 Rumsfeld từng gặp Saddam như thế nào (3)

Lần thứ hai tới Baghdad năm 1984 Rumsfeld không được diện kiến Saddam Hussein mà chỉ tiếp xúc với các quan chức dưới quyền. Điều đặc biệt..

My thua nhan dung vu khi hoa hoc o Iraq Mỹ thừa nhận dùng vũ khí hóa học ở Iraq

Ngày 15-11, Bộ Quốc phòng Mỹ thừa nhận đã sử dụng bom napal có chứa phốt pho trắng trong cuộc tấn công các lực lượng nổi dậy Iraq ở thành..

Italia tai tro 720 trieu euro giup Nga huy kho vu khi hoa hoc Italia tài trợ 720 triệu euro giúp Nga huỷ kho vũ khí hoá học

Ngày 5/11, trong khuôn khổ chuyến thăm Italia của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Igor Ivanov và Ngoại trưởng..

Iran Syria hop tac che tao WMD de xoa so My Iran, Syria hợp tác chế tạo WMD để xóa sổ Mỹ

Bằng chứng về việc Iran và Syria hợp tác phổ biến và chế tạo vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) đã được tạp chí quốc phòng hàng tuần Jane phơi..

Lieu co nguy co xay ra khung bo bang vu khi huy diet hang loat Liệu có nguy cơ xảy ra khủng bố bằng vũ khí huỷ diệt hàng loạt?

Sau sự kiện 11/9, dư luận thế giới không ngớt lo ngại về nguy cơ có thể nổ ra một cuộc khủng bố bằng vũ khí hủy diệt hàng loạt. Liệu viễn..