Buoc dem moi cho ngon ngu balle Viet Nam Bước đệm mới cho ngôn ngữ balle Việt Nam

Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh ASEM 5, tối 3/10, Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ công diễn vở vũ kịch "Trương Chi" tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Tags: ,
Nha hat Giao huong vu kich TP HCM sap co nha Nhà hát Giao hưởng - vũ kịch TP.HCM sắp có nhà?

Nhà hát Giao hưởng - vũ kịch TP.HCM sắp có nhà! Đó là một tin vui đối với ngành VH-TT TP.HCM và đối với những người làm công tác âm nhạc ở..

Gan gui hon voi giao huong va vu kich Gần gũi hơn với giao hưởng và vũ kịch

Đã từng có rất nhiều show ca nhạc theo chủ đề hay những liveshow của ca sĩ, với hàng chục bài hát, hoặc cùng một "e" nhạc, hay chỉ bằng một..

Vu kich Ho Thien nga tren san khau TP HCM Vũ kịch “Hồ Thiên nga” trên sân khấu TP.HCM

Tối nay, 9-6, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng và Vũ kịch TP.HCM đã giới thiệu buổi biểu diễn các trích đoạn của nhiều vở vũ kịch..

Nha hat Giao huong vu kich TPHCM tham du 110 nam Da Lat Nhà hát Giao hưởng- vũ kịch TP.HCM tham dự "110 năm Đà Lạt"

Vũ kịch Ngọc trai đỏ sẽ diễn mở màn chương trình kỷ niệm 110 năm Đà Lạt vào tối nay, 26-11. Trong chuyến đi này, Nhà hát Giao hưởng- vũ..

Nha hat giao huong va vu kich TP HCM tang xuat dien dinh ky Nhà hát giao hưởng và vũ kịch TP.HCM tăng xuất diễn định kỳ

Từ tháng 6-2004, Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM sẽ tăng từ 1 lên 2 suất diễn định kỳ vào ngày 9 (dành cho các chương trình giao hưởng..

Dem 9 11 trinh dien vo vu kich Ho thien nga Đêm 9-11: trình diễn vở vũ kịch Hồ thiên nga

Vở vũ kịch Hồ thiên nga (ảnh) nổi tiếng đã được Nhà hát giao hưởng vũ kịch TP.HCM chọn trình diễn trong chương trình định kỳ vào ngày 9..

LH nghe thuat chau A TBD Doan vu kich VN xep hang nhat LH nghệ thuật châu Á - TBD: Đoàn vũ kịch VN xếp hạng nhất

Các nghệ sĩ trong đoàn Vũ kịch thuộc Nhà hát Giao hưởng và Vũ kịch TPHCM kết thúc thắng lợi chuyến lưu diễn tại Đài Loan trong khuôn khổ..

Tai dien vo vu kich Chuyen tinh non song Tái diễn vở vũ kịch Chuyện tình non sông

Tối nay 19-12, Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM sẽ tái diễn vở vũ kịch Chuyện tình non sông nhân kỷ niệm 60 năm ngày toàn quốc kháng..

Bieu dien vu kich Ho Thien Nga Biểu diễn vũ kịch “Hồ Thiên Nga”

Dù trời mưa, nhiều đại biểu đến VN dự Hội nghị APEC và đông đảo khán giả trong nước đã đến thưởng thức vở vũ kịch “Hồ Thiên Nga” (âm..

Trinh dien vu kich Ba Vuong biet co tai Nhat Trình diễn vũ kịch Bá Vương biệt cơ tại Nhật

Vở vũ kịch Bá vương biệt cơ do Trung Quốc dàn dựng sẽ được trình diễn tại ba thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo, Taichi và Fukuoka vào..

Giam doc Nha hat Nhac Vu kich VN duoc vinh danh Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ kịch VN được vinh danh

Hôm qua, Đại sứ Pháp Jean-Francois Blarel đã trao tặng Huân chương Văn học Nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc - biên đạo múa, Giám đốc Nhà..

Nha hat giao huong va vu kich TP HCM Cong dien vo Chuyen tinh non song Nhà hát giao hưởng và vũ kịch TP.HCM: Công diễn vở Chuyện tình non sông

Trong chương trình kỷ niệm diễn ra lúc 20 giờ ngày 9.9.2006 tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát giao hưởng và vũ kịch TP.HCM sẽ tái diễn vở kịch..

Han han va con mua phan 2 Sau cac cu ba den the he tre Hạn hán và cơn mưa phần 2: Sau các cụ bà đến thế hệ trẻ...

TTCN - Sau Hạn hán và cơn mưa, biên đạo múa Ea Sola tiếp tục dàn dựng thêm bốn vở múa hiện đại nữa; và năm nay, tròn 10 năm Hạn hán và cơn..

Bieu dien nghe thuat mung ngay thanh lap Dang Biểu diễn nghệ thuật mừng ngày thành lập Đảng

Trong hai đêm 22 và 23.1.2007, Nhà hát Giao hưởng - Vũ kịch TP.HCM sẽ có hai chương trình biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm..

Nha hat Nhac Vu kich tap huan ve mua duong dai Anh Nhà hát Nhạc Vũ kịch tập huấn về múa đương đại Anh

Từ ngày 8 đến 12-3, theo lời mời của Hội đồng Anh, biên đạo múa nổi tiếng người Anh Fin Walker cùng nhạc sĩ Ben Park sẽ giảng dạy về nghệ..

Canh thien nga Sai Gon giua mua dong Ha Noi Cánh thiên nga Sài Gòn giữa mùa đông Hà Nội

“Chuyện tình non sông”, “Tiếng cồng vượt thác” và “Hồ Thiên Nga” là ba tác phẩm vũ kịch lớn đã được các nghệ sĩ Nhà hát Nhạc vũ..

Cong dien vu kich Cong nuong Diana Công diễn vũ kịch “Công nương Diana”

Câu chuyện về Công nương Diana quá cố và mối tình trắc trở của cô vừa được công diễn lần đầu tiên ở Anh tại Nhà hát Palace, Manchester đã..

Phap tang huan chuong cho GD Nha hat Nhac vu kich VN Pháp tặng huân chương cho GĐ Nhà hát Nhạc vũ kịch VN

Tối qua 31/10, Đại sứ Pháp tại Việt Nam Jean-Francois Blarel đã trao tặng Huân chương Văn học Nghệ thuật cho ông Nguyễn Công Nhạc, Giám đốc..

Nha hat Giao huong Vu kich TP HCM chuyen minh Nhà hát Giao hưởng - Vũ kịch TP.HCM chuyển mình

Nhà hát Giao hưởng - Vũ kịch TP.HCM đã có những chuyển biến đáng ngạc nhiên sau 9 năm thành lập. Họ đã kéo được công chúng đi xem những..