Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

5 dac diem nhan dang mot CEO vi dai 5 đặc điểm nhận dạng một CEO vĩ đại

Từ CEO (Giám đốc điều hành) ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng thế nào là một CEO vĩ đại? Câu trả lời nằm ở 5 đặc điểm được..

5 dac diem nhan dang mot CEO vi dai 5 đặc điểm nhận dạng một CEO vĩ đại

Từ CEO (giám đốc điều hành) ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng thế nào là một CEO vĩ đại? Câu trả lời nằm ở 5 đặc điểm được..

Nguoi hung tham lang cua Google Người hùng thầm lặng của Google

Google là hiện tượng kỳ diệu của công nghệ tin học và Internet trong những năm vừa qua. Cho dù còn rất trẻ tuổi nhưng Google đã trở thành..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Arsenal Hattrick vi dai Arsenal: Hat-trick vĩ đại?

HLV - “Giáo sư”, Arsène Wenger đã nhào nặn nên hai đội bóng vĩ đại, ít nhất là ở đấu trường nội địa, đó là các đội hình thuộc mùa giải..

Tinh ban vi dai va mot cuoc doi vi dai Tình bạn vĩ đại và một cuộc đời vĩ đại

“Kho tàng kinh nghiệm của một người sẽ bớt đi sự phong phú nếu không có bất kỳ khó khăn nào để vượt qua.” Đó chính là cuộc đời của..

Nhung nha cam quan vi dai trong lich su World Cup Những nhà cầm quân vĩ đại trong lịch sử World Cup

Trong suốt chặng đường lịch sử của World Cup, tên tuổi những cầu thủ tài năng luôn được trang trọng nhắc đến sau những màn trình diễn trên..

Trien lam anh Ho Chi Minh vi dai va Da Lat xua va nay Triển lãm ảnh “Hồ Chí Minh vĩ đại” và “Đà Lạt xưa và nay”

Ngày 20/10, Hội VHNT Lâm Đồng đã khai mạc triển lãm chung cho ảnh báo chí “Hồ Chí Minh vĩ đại” và ảnh nghệ thuật “Đà Lạt xưa và..

Mourino Toi vi dai va khong bao gio roi Chelsea Mourino: "Tôi vĩ đại và không bao giờ rời Chelsea"

Jose Mourinho đã lên dây cót tinh thần trước trận chung kết Carling Cup với Arsenal bằng một tuyên bố rằng ông là một HLV vĩ đại và sẽ..

Dien tu Nobel cua Pearl Buck Diễn từ Nobel của Pearl Buck

Và với người nông dân, bạn phải nói về mảnh đất của họ; với các cụ ông, bạn phải nói về cảnh thanh bình; với các cụ bà, bạn phải nói về con..

Mot nguoi Viet duoc luu danh trong Nhung bo oc vi dai cua TK 21 Một người Việt được lưu danh trong “Những bộ óc vĩ đại của TK 21”

Mới đây, PGS.TS Dương Quốc Việt, Khoa toán Trường đại học Sư phạm Hà Nội, đã nhận được bản thông báo của “Viện tiểu sử danh nhân Hoa..

Miguel Asturias Miguel Asturias

Nếu anh viết truyện chỉ để giải trí thì hãy đốt chúng đi! Hãy thành kính nghe thông điệp này, vì nếu anh không đốt thì truyện của anh cũng..

Lucas Radebe Tran chung ket se la mot tran dau vi dai Lucas Radebe: Trận chung kết sẽ là một trận đấu vĩ đại

Nhận định về trận chung kết giữa Ý và Pháp, cựu đội trưởng của đội tuyển Nam Phi, Lucas Radebe cho biết đó sẽ là một trận đấu vĩ đại và..

Phan hoi tu bai bao Nhieu hat san trong cuon Nhung tu tuong gia vi dai phuong dong Phản hồi từ bài báo Nhiều hạt sạn trong cuốn Những tư tưởng gia vĩ đại phương đông

Sau khi Thanh Niên số ra ngày 15.9.2005 đăng bài viết Nhiều hạt sạntrong cuốn Những tư tưởng gia vĩ đại phương Đông của NXB Lao Động nói về..

Tam nhin den mot nuoc Viet vi dai Tầm nhìn đến một nước Việt vĩ đại

>> Những tố chất của một quốc gia vĩ đạiTất cả những người con dân đất Việt ở khắp mọi nơi trên hành tinh này đều phải có chung một trọng..

Mot nguoi Viet luu danh trong Nhung bo oc vi dai cua TK 21 Một người Việt lưu danh trong “Những bộ óc vĩ đại của TK 21”

Mới đây, PGS.TS Dương Quốc Việt, Khoa toán Trường đại học Sư phạm Hà Nội, đã nhận được bản thông báo của “Viện tiểu sử danh nhân Hoa..

Bo oc VN vi dai cua TK 21 Bộ óc VN vĩ đại của TK 21

Phó giáo sư, tiến sĩ Dương Quốc Việt, Khoa toán ĐH Sư phạm Hà Nội, vừa nhận được bản thông báo của “Viện tiểu sử danh nhân Mỹ” về việc..

Nhung hat san dang tiec trong Nhung tu tuong gia vi dai Phuong Dong Những hạt sạn đáng tiếc trong Những tư tưởng gia vĩ đại Phương Đông

Cuốn sách Những tư tưởng gia vĩ đại phương Đông (*) vừa được NXB Lao Động ấn hành quả là một tư liệu quý cho những ai muốn bước vào cửa ngõ..

Suc loi cuon vi dai tu dao duc cach mang Sức lôi cuốn vĩ đại từ đạo đức cách mạng

Lịch sử, nhân dân đã giao cho Đảng ta cầm quân, toàn dân tộc vào cuộc với bao thời cơ và thách thức. Sức lôi cuốn vĩ đại ấy do đâu mà có..