» Tìm kiếm:

văn phòng thủ tướng

Canh sat London hack may tinh Van phong Thu tuong Blair Cảnh sát London “hack” máy tính Văn phòng Thủ tướng Blair

TP - Theo Tờ Sunday Telegraph, các nhà điều tra của cảnh sát London (Anh) đã phải “hack” vào hệ thống máy tính tại Văn phòng Thủ tướng..

Israel khong kich van phong thu tuong Palestine Israel không kích văn phòng thủ tướng Palestine

Sớm nay, máy bay Do Thái oanh tạc vào văn phòng Thủ tướng Ismail Haniya trong chiến dịch đột kích vào Dải Gaza, hành động được châm ngòi..

AlQaeda danh bom van phong Thu tuong Algeria Al-Qaeda đánh bom văn phòng Thủ tướng Algeria

Trong một tuyên bố được đưa lên mạng Internet, nhóm Al-Qaeda ở Bắc Phi đã nhận trách nhiệm về vụ đánh bom văn phòng Thủ tướng và một đồn..

HDBA len an vu phao kich gan Van phong Thu tuong Iraq HĐBA lên án vụ pháo kích gần Văn phòng Thủ tướng Iraq

Hội đồng bảo an Liên hợp quốc đã lên án mạnh mẽ vụ pháo kích gần Văn phòng Thủ tướng Iraq Nuri al-Maliki ngày 22/3 trong khi Tổng thư ký..

Ban tin 10g Ten lua Israel danh trung van phong Thu tuong Palestine Bản tin 10g: Tên lửa Israel đánh trúng văn phòng Thủ tướng Palestine

Hai quả tên lửa Israel đánh trúng văn phòng Thủ tướng Palestine; NASA hủy bỏ việc phóng tàu con thoi Discovery do thời tiết xấu; Tổng thống..

Van phong Thu tuong Anh mo cua cho nguoi xem qua mang Văn phòng Thủ tướng Anh mở cửa cho người xem qua mạng

Văn phòng thủ tướng Anh ở số 10 phố Downing lần đầu mở cánh cửa nổi tiếng cho dân chúng vào xem sau 270 năm, nhưng chỉ là qua mạng.

Nguoi bieu tinh phong toa Van phong Thu tuong Thai Lan Người biểu tình phong tỏa Văn phòng Thủ tướng Thái Lan

Suốt đêm 13 và ngày 14/3, 70 ngàn người (có hãng tin nói 100 ngàn người) đã biểu tình tuần hành và ngồi trước văn phòng Thủ tướng Thái Lan..

Se thanh lap Van phong Thu tuong Chinh phu Sẽ thành lập Văn phòng Thủ tướng Chính phủ

TP - Chiều 1/8, ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thành lập tổ xây dựng..

Canh sat hack may tinh trong van phong Thu tuong Blair Cảnh sát ""hack"" máy tính trong văn phòng Thủ tướng Blair

Các thám tử đã phải xâm nhập vào các máy tính trong văn phòng của Thủ tướng Anh Tony Blair khi họ tìm kiếm bằng chứng trong cuộc điều tra..

Israel tan cong van phong Thu tuong Palestine Israel tấn công văn phòng Thủ tướng Palestine

Máy bay Israel hôm qua đã bắn tên lửa xé toạc văn phòng của Thủ tướng Palestine I.Haniyeh tại thành phố Gaza trong một thông điệp rõ ràng..

Chuyen o Van phong cuu Thu tuong Thaksin Chuyện ở Văn phòng cựu Thủ tướng Thaksin

TP - Cũng trên đường Ratchadamneon, Văn phòng nơi Thủ tướng Thaksin từng làm việc trong nhiều năm qua đã hoạt động trở lại từ sáng 21/9.

Israel tan cong van phong Thu tuong Palestine Israel tấn công văn phòng Thủ tướng Palestine

Máy bay Israel hôm qua đã bắn tên lửa xé toạc văn phòng của Thủ tướng Palestine Haniyeh tại thành phố Gaza trong một thông điệp rõ ràng..

Bom tan cong van phong thu tuong Algeria Bom tấn công văn phòng thủ tướng Algeria

Hôm qua, hai vụ nổ liên tiếp ở trung tâm thủ đô Algiers, trong đó một vụ gây hư hại nặng cho khu làm việc của Thủ tướng Abdelaziz..

Chien binh Palestine chiem van phong thu tuong Chiến binh Palestine chiếm văn phòng thủ tướng

Hôm qua, các tay súng Palestine xông vào khống chế nơi làm việc của tân thủ tướng Ismail Haniya thuộc phong trào Hamas ở thành phố..

Danh bom gan van phong thu tuong Iraq Đánh bom gần văn phòng thủ tướng Iraq

Trưa nay, một chiếc xe chở bom lao thẳng vào trạm kiểm soát dẫn vào văn phòng đảng của Thủ tướng lâm thời Iyad Allawi. Vụ tấn công tự sát..

Anh Thue may bay cu lam chuyen co cho Thu tuong Anh: Thuê máy bay cũ làm chuyên cơ cho Thủ tướng

Văn phòng Thủ tướng vừa công bố ông Blair và Nữ hoàng sẽ có 2 chuyên cơ sử dụng cho các chuyến công cán chính thức với chi phí khoảng 12,3..

Israel tan cong van phong Thu tuong Palestine Israel tấn công văn phòng Thủ tướng Palestine

Sáng sớm hôm nay, máy bay quân sự Israel đã bắn tên lửa vào văn phòng của Thủ tướng Palestine tại Gaza, chỉ vài giờ sau khi một quan chức..

Tony Blair se lam gi sau khi tu chuc Tony Blair sẽ làm gì sau khi từ chức?

Sau khi rời văn phòng thủ tướng tại số 10 phố Downing, ông Tony Blair sẽ trở thành đại sứ lưu động tại châu Phi và Trung Đông nhằm nỗ lực..

Chuyen tham lich su dau tien cua Thu tuong Viet Nam toi Canada Chuyến thăm lịch sử đầu tiên của Thủ tướng Việt Nam tới Canada

(TP) 5 giờ ngày 26/6 (giờ VN), đoàn Thủ tướng đã hạ cánh xuống sân bay Ottawa, bắt đầu chính thức chuyến thăm Canada. Trước đó một ngày,..