» Tìm kiếm:

văn nghệ sĩ

Van nghe si khong nen la cong chuc Văn nghệ sĩ không nên là công chức

Một vài năm gần đây, xã hội hoá văn nghệ là một chủ trương hết sức đúng đắn, thúc đẩy sự phát triển của văn nghệ. Tuy nhiên, chủ trương này..

Bat mach mot so van nghe si "Bắt mạch" một số văn nghệ sĩ

TP - Văn nghệ sĩ là lớp người của công chúng, nên mọi phẩm chất và thói hư tật xấu đều trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Xin mạn phép..

Doi moi hoat dong van hoc thoi WTO Đổi mới hoạt động văn học thời WTO

TPCN - Thời điểm này, khi Việt Nam đứng trước ngưỡng cửa của việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) thì vẫn còn rất ít ý kiến..

Van nghe si khong nen la cong chuc Văn nghệ sĩ không nên là công chức

Một vài năm gần đây, xã hội hoá văn nghệ là một chủ trương hết sức đúng đắn, thúc đẩy sự phát triển của văn nghệ. Tuy nhiên, chủ trương này..

Cac van nghe si dong gop cho De an Phat trien VHNT Các văn nghệ sĩ đóng góp cho Đề án Phát triển VH-NT

Ông Trương Tấn Sang tại buổi làm việc. Ảnh: Báo điện tử ĐCSVNNhà thơ Nguyễn Khoa Điềm, nhà văn Vũ Tú Nam, GS.NS Trọng Bằng, NSND Vũ Huyến,..

Van de phat trien van hoc nghe thuat cac dan toc thieu so trong thoi ki moi Vấn đề phát triển văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kì mới

Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số trong thời kỳ đổi mới đã có những bước phát triển mạnh, đáp ứng được phần nào nhu cầu thưởng thức..

Tu sach hoi ky van nghe si Tủ sách hồi ký văn nghệ sĩ

Nhà xuất bản (NXB) Trẻ và Trung tâm dịch vụ hồi ký thuộc Công ty văn hóa Phương Nam vừa kết hợp thực hiện tủ sách "Văn nghệ sĩ được yêu..

Hoa si Com choc khoay van nghe si Họa sĩ Còm chọc khoáy văn nghệ sĩ

TS- Nguyễn Hữu Khoa, tức họa sĩ Còm, lại mang văn nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực ra để vẽ, mà kỳ thực là... nhào nặn, bóp méo chân dung họ.

Chan dung van nghe si ve bang ngon tay Chân dung văn nghệ sĩ vẽ bằng... ngón tay

Sau triển lãm tranh “Chân dung văn nghệ sĩ trong mắt Chóe”, gallery Tự Do lại tiếp tục trình làng thêm một bộ sưu tập tranh chân dung..

Hat cung van nghe si “Hát cùng văn nghệ sĩ”

Hai đạo diễn “Hát cùng văn nghệ sĩ” Trần Ngọc Phong và Trần Cảnh Đôn lần đầu tiên bắt tay làm việc chung nhưng không phải đồng đạo diễn..

Chuyen o quan van nghe si Chuyện ở quán văn nghệ sĩ

Quán bia số 81 Trần Quốc Thảo, nằm trong khuôn viên của trụ sở Hội Văn nghệ TP HCM đã trở thành một địa chỉ, một nơi đi về quen thuộc của..

Phe binh van nghe va doi song xa hoi Phê bình văn nghệ và đời sống xã hội

Riêng đối với phê bình văn nghệ thì tài năng cá nhân các nhà phê bình dù sao vẫn chỉ là nhân tố thứ yếu ; điều quan trọng hơn chính là sự..

CLB Phong vien Van hoa Nghe thuat cung van nghe si lam tu thien CLB Phóng viên Văn hóa - Nghệ thuật cùng văn nghệ sĩ làm từ thiện

Như TS đã đưa tin, được sự hỗ trợ của sân khấu Cầu Vồng 126 và Công ty cổ phần đầu tư giải trí Phước Sang, CLB Phóng viên Văn hóa nghệ..

Van nghe si can duoc khuyen khich tu do tu tuong sang tac hon nua Văn nghệ sĩ cần được khuyến khích tự do tư tưởng sáng tác hơn nữa

Ngày mai, 23/9, Đại hội VII Liên hiệp các Hội VHNT diễn ra tại Hội trường Ba Đình. 5 năm đầu thế kỷ 21, những khó khăn và tiêu cực xã hội..

Van nghe si DBSCL da co trang Web Văn nghệ sĩ ĐBSCL đã có trang Web

Các cây bút văn nghệ của đồng bằng sông Cửu Long vừa “quy tụ” về trên một trang web dành riêng cho văn nghệ sĩ đồng bằng Sông Cửu Long,..

Nang luong phu sa Thu Bon Năng lượng phù sa Thu Bồn...

Sau 10 năm tái lập tỉnh, UBND tỉnh Quảng Nam có một cử chỉ đẹp đối với nhiều văn nghệ sĩ đã và đang gắn bó máu thịt với quê hương sông Thu..

Trien lam Toi ve van nghe si Triển lãm "Tôi vẽ... văn nghệ sĩ"

Chiều nay (8/5), cuộc triển lãm tranh màu dầu "Tôi vẽ... văn nghệ sĩ" của nhạc sĩ - họa sĩ 83 tuổi, Nguyễn Đình Phúc, sẽ được khai mạc tại..

Chan dung nhung van nghe si do Chân dung những văn nghệ sĩ "dở"

Một số văn nghệ "sĩ" đã cạn kiệt sức sáng tạo chỉ còn biết "ăn mày dĩ vãng"... Khi đồng nghiệp có tác phẩm, vai diễn, album… xuất sắc,..

Van nghe si va hien tuong hop bao lau Văn nghệ sĩ và hiện tượng "họp báo lậu"!

Họp báo núp bóng và không giấy phép đã trở thành một vấn đề Sở VHTT TP.HCM phải lên tiếng báo động. Kiểu "họp báo lậu" ấy rất phổ biến ở..