Van minh sinh thai di vao bao cao chinh tri Dai hoi Dang "Văn minh sinh thái" đi vào báo cáo chính trị Đại hội Đảng

Trong quá trình xây dựng một xã hội khá giả toàn diện, Chính phủ Trung Quốc đã đề cập đến "văn minh sinh thái". Khái niệm này đã được đưa..

Van minh do thi Tranh danh trong bo dui Văn minh đô thị: Tránh đánh trống bỏ dùi

- Ông Lê Hiếu Đằng, Phó Chủ tịch MTTQ TP.HCM, thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chủ đề "Năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị" của TP.HCM,..

Cuoi la cuoi cho minh Cưới là cưới cho mình!

Mùa cưới năm nay thêm một lần nữa dư luận chung đang rất quan tâm đến “Văn hóa tổ chức lễ cưới văn minh”. Nhưng thế nào là văn minh,..

Van minh Viet Nam dang duoc pho bien rong rai “Văn minh Việt Nam” đáng được phổ biến rộng rãi

Nhân ra mắt công trình Văn minh Việt Nam của cố GS. TS Nguyễn Văn Huyên (NXB Hội Nhà văn), nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn - người biên..

Van minh do thi Dan van keu chinh quyen tho o Văn minh đô thị: Dân vẫn kêu chính quyền thờ ơ

- Tiếp sau vấn đề đã gần hết quý 1 nhưng việc triển khai chủ đề "Năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị" của TP.HCM chưa có biểu hiện rõ rệt..

Nam 2008 TPHCM se la do thi van minh kieu mau Năm 2008, TPHCM sẽ là đô thị văn minh kiểu mẫu

Ngày thứ 3 của kỳ họp thứ 12 HĐND TPHCM khoá VII diễn ra với phần tranh luận, lựa chọn một hướng đi cho thành phố trong năm 2008. Phiên..

Chi so van minh cua teen Viet “Chỉ số văn minh” của teen Việt

Những đồng tiền xu được tung ra hứa hẹn một tương lai với những chiếc máy bán hàng tự động, trạm điện thoại công cộng tối tân, trạm tàu..

Chi so van minh cua teen Viet “Chỉ số văn minh” của teen Việt

Những đồng tiền xu được tung ra hứa hẹn một tương lai với những chiếc máy bán hàng tự động, trạm điện thoại công cộng tối tân, trạm tàu..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Van minh do thi Chinh quyen chua lam guong Văn minh đô thị: Chính quyền chưa làm gương

- Lấn chiếm lòng lề đường để bán hàng, xây nhà, thậm chí ngay tại khu phố văn hoá, nơi treo băng rôn cổ động văn minh đô thị. Đó là hiện..

Loai bo 5 hanh vi xau de giu van minh do thi Loại bỏ 5 hành vi xấu để giữ văn minh đô thị

Phạt nặng và loại bỏ các hành vi chửi thề - nói tục, xả rác, khạc nhổ, tiểu tiện, ăn mặc hở hang nơi công cộng là những biện pháp TP HCM dự..

Cham dut nan phong ue rao vat bua bai Chấm dứt nạn phóng uế, rao vặt bừa bãi

TP.HCM chọn năm 2008 làm “Năm xây dựng nếp sống văn minh đô thị”. Tuy nhiên, nói như một số đại biểu HĐND TP, văn minh thế nào được khi..

Van minh do thi Can xu phat bang lao dong cong ich Văn minh đô thị: Cần xử phạt bằng lao động công ích

- Một số ý kiến đề xuất, đối với những trường hợp vi phạm vệ sinh môi trường mà không có tiền nộp phạt, cần bắt buộc đi lao động công ích,..

TP thang cao diem Vi TP van minh chao don SEA Games 22 TP: tháng cao điểm “Vì TP văn minh - chào đón SEA Games 22”

TT (TPHCM) - Ngày 16-11, tại NVH Thanh niên TP.HCM, hàng ngàn đoàn viên thanh niên và đại diện các tầng lớp nhân dân TP đã tham dự lễ phát..

Trung Quoc day manh nep song van minh noi do thi Trung Quốc đẩy mạnh nếp sống văn minh nơi đô thị

Sau niềm vui được chọn làm nước chủ nhà của Olympic 2008, Chính phủ Trung Quốc bắt đầu phải lo việc tăng cường giáo dục, tuyên truyền về..