» Tìm kiếm:

văn bằng

Phan biet bang DELF DALF va TCF cua Phap Phân biệt bằng DELF, DALF và TCF của Pháp

Xin cho biết 1 số thông tin liên quan đến các văn bằng cần thiết cho việc du học Pháp: Bằng DELF, DALF và TCF: nội dung chính để học và thi..

Van bang nuoc ngoai tuong duong voi van bang Viet Nam Văn bằng nước ngoài tương đương với văn bằng Việt Nam

Theo dự thảo của Bộ GD-ĐT về quy định công nhận văn bằng, các văn bằng tốt nghiệp THPT, TCCN, CĐ, ĐH, thạc sĩ, tiến sĩ do các cơ sở giáo..

Tot nghiep he DH tai chuc duoc hoc cao hoc Tốt nghiệp hệ ĐH tại chức được học cao học?

Vấn đề văn bằng 2? Đào tạo liên thông? Phân biệt văn bằng 1 và văn bằng 2? Bằng ĐH hệ tại chức đào tạo 1-2 năm? Chế độ chính sách ưu tiên..

Hoc van bang 2 co duoc bang chinh quy Học văn bằng 2 có được bằng chính quy?

Học ngành Quản trị kinh doanh thương mại và Quản trị kinh doanh công nghiệp sau này ra làm gì? Thắc mắc về học văn bằng 2? Học liên thông..

Hieu truong Truong xiec VN sua van bang ha tuoi de tron huu Hiệu trưởng Trường xiếc VN sửa văn bằng, hạ tuổi để “trốn hưu”?

Sự thật là ông Hiệu trưởng Trường xiếc VN đã "làm xiếc" với văn bằng để giảm cho mình 3 tuổi. Trước đó, người đã đấu tranh với tiêu cực đã..

Hieu truong Truong xiec VN sua van bang ha tuoi de tron huu Hiệu trưởng Trường xiếc VN sửa văn bằng, hạ tuổi để “trốn hưu”?

Sự thật là ông Hiệu trưởng Trường xiếc VN đã "làm xiếc" với văn bằng để giảm cho mình 3 tuổi. Trước đó, người đã đấu tranh với tiêu cực đã..

Chuyen hoc van bang 2 Chuyện học văn bằng 2

Có người nhận xét một câu nghe chua ngoa nhưng đúng rằng: Việt Nam là đất nước trọng văn bằng, ở Việt Nam đánh giá một người thì nhìn vào..

Cac van bang nuoc ngoai duoc cong nhan nhu van bang trong nuoc Các văn bằng nước ngoài được công nhận như văn bằng trong nước

Văn bằng tốt nghiệp THPT, TCCN, CĐ, ĐH và văn bằng thạc sĩ, tiến sĩ do các cơ sở giáo dục nước ngoài cấp được công nhận như văn bằng tương..

Vi sao van bang VN khong duoc quoc te cong nhan Vì sao văn bằng VN không được quốc tế công nhận?

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc công nhận tương đương văn bằng giữa các nước là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Thế nhưng hiện nay, hệ..

9 thac mac thuong gap ve tuyen sinh van bang 2 9 thắc mắc thường gặp về tuyển sinh văn bằng 2

Trong thời gian vừa qua DT liên tục nhận được thắc mắc của các bạn độc giả về vấn đề đào tạo văn bằng 2. Trong số những thắc đó, không ít..

Hoc qua internet cung duoc cong nhan van bang Học qua internet cũng được công nhận văn bằng

Bộ GD-ĐT đang thực hiện lấy ý kiến góp ý cho dự thảo quy định công nhận văn bằng của người Việt Nam do nước ngoài cấp. Đáng lưu ý, văn bằng..

Thac mac ve dao tao lien thong va van bang 2 Thắc mắc về đào tạo liên thông và văn bằng 2?

Trường nào đào tạo liên thông từ TCCN lên ĐH? Thắc mắc xung quanh vấn đề văn bằng 2? Tốt nghiệp hệ ĐH chuyên tu có được thi cao học? Điều..

Hau Giang Tong kiem tra van bang chung chi theo phuong thuc nao Hậu Giang: Tổng kiểm tra văn bằng, chứng chỉ theo phương thức nào?

Ông Trịnh Quang Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang (ảnh) cho biết những năm gần đây, cơ quan quản lý giáo dục các cấp đã tăng cường..

Vi sao van bang VN khong duoc quoc te cong nhan Vì sao văn bằng VN không được quốc tế công nhận?

Việc công nhận tương đương văn bằng giữa các nước là một vấn đề rất quan trọng. Thế nhưng, hệ thống văn bằng của Việt Nam vẫn chưa tìm được..

Viet Nam va Belarut cong nhan van bang lan nhau Việt Nam và Bê-la-rút công nhận văn bằng lẫn nhau

Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Bê-la-rút vừa ký hiệp định công nhận lẫn nhau các văn bằng về giáo dục, học vị khoa học và học hàm. Theo..

Thi lay Van bang tieng Phap vao thang 11 Thi lấy Văn bằng tiếng Pháp vào tháng 11

(TP)- Kỳ thi quốc gia lấy văn bằng tiếng Pháp (DELF) sẽ được tiến hành vào các ngày 19, 26 và 27/11/2005 tại 7 cơ sở trên cả nước gồm Hà..

Muon hoc van bang 2 he CD Muốn học văn bằng 2 hệ CĐ?

Hệ CĐ có được học văn bằng 2? Điều kiện để được học hệ đào tạo văn bằng 2 như thế nào? Những trường nào có hệ đào tạo bằng 2? Trường trung..

Van bang VN khong duoc quoc te cong nhan Văn bằng VN không được quốc tế công nhận

Hệ thống văn bằng của Việt Nam vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với các nước trong khu vực và thế giới, cho nên có tình trạng một số văn..

FTTC co lua dao hoc vien FTTC có lừa đảo học viên?

Hàng chục ngàn văn bằng chứng chỉ được cấp với cùng một chữ ký “chuẩn tuyệt đối” của người đại diện đơn vị ở nước ngoài... không còn..

Dai su quan Phap to chuc ky thi DELF Đại sứ quán Pháp tổ chức kỳ thi DELF

Trung tâm Văn hoá và Hợp tác, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức kỳ thi lấy Văn bằng tiếng Pháp (DELF) vào các ngày 19, 26 và 27/11..