Tim vu nuoi cho su tu Tìm “vú nuôi” cho sư tử!

Một sở thú tại thành phố Nam Xương của Trung Quốc đang tìm một chú cẩu “vú nuôi” cho chú sư tử con mới sinh của họ. Chú sư tử này chào..

Lam vu nuoi cho dong vat hoang Làm “vú nuôi” cho động vật hoang

Trong 10 năm qua, Trương Lộ Bình đã cống hiến sức mình cho việc chăm sóc các con vật bị bỏ rơi. Cô được coi là người tiên phong trong việc..

Vu nuoi cua thu cung "Vú nuôi" của thú cưng

Công ty kỹ thuật AOS (Nhật Bản) vừa giới thiệu một loại máy mới cho phép người chủ có thể chăm sóc thú nuôi của mình từ xa.

Vu nuoi cua thu cung "Vú nuôi" của thú cưng

Công ty kỹ thuật AOS (Nhật Bản) vừa giới thiệu một loại máy mới cho phép người chủ có thể chăm sóc thú nuôi của mình từ xa.

Anh Giao duc cac gia dinh bang sieu vu nuoi Anh: Giáo dục các gia đình bằng "siêu vú nuôi"

Sáng sớm, còn đang cuộn mình trong chăn, bạn nghe tiếng chuông. Bạn giả điếc nằm im nhưng vị khách không mời cứ đập cửa ầm ĩ cho tới khi..

Vu nuoi cua cop "Vú nuôi" của cọp

Trong ảnh là một chú chó đang cho ba chú cọp con bú chung với đứa con của mình (bên phải) tại Vườn thú Paomaling ở thành phố Tế Nam, thủ..

Chuyen la ve nguoi dan ba 24 lan sinh no Chuyện lạ về người đàn bà 24 lần sinh nở

Hỏi về những lần vượt cạn, bà Phụng cười giòn: “Tôi sinh nhanh lắm, như từ lúc cậu tới đây (khoảng 1 tiếng đồng hồ) là tôi đã sinh xong..

Star Movies 1712 The Omen Star Movies 17/12: The Omen

Sinh nhật 5 tuổi của Damien, những điều kỳ quái không báo trước bắt đầu diễn ra. Vú nuôi của Damien tặng quà sinh nhật cho cậu bé bằng..

Star movies 128 The Omen Star movies 12/8: The Omen

Sinh nhật 5 tuổi của Damien, những điều kỳ quái không báo trước bắt đầu diễn ra. Vú nuôi của Damien đã tặng quà sinh nhật cho cậu bé bằng..

Vao cui sat chia tay chua son lam Vào cũi sắt chia tay... chúa sơn lâm

Chúng tôi tìm đến nhà máy bia Pacific (thuộc Cty Bia Thái Bình Dương- xã Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương), nơi nuôi 23/37 con hổ sẽ..

7 cach ung xu voi chong khi da co con 7 cách ứng xử với chồng khi đã có con

Nhiều ông chồng vẫn phàn nàn rằng mình bị vợ bỏ rơi khi có con. Các nhà chuyên môn vẫn khuyên mỗi tuần một lần, bạn nên để con bạn cho vú..